4 click xóa phương thức thanh toán Google Play đơn giản
4 click xóa phương thức thanh toán Google Play đơn giản

Bạn có muốn biết cách xóa phương thức thanh toán Google Play một cách dễ dàng? Hay bạn đang muốn khôi phục hoặc thêm phương thức thanh toán để có thể mua ứng dụng trên Google Play? EzCash.vn sẽ hướng dẫn bạn chỉ trong 4 bước đơn giản.

Làm thế nào để thêm hoặc xóa phương thức thanh toán Google Play khi bạn muốn? Để có thể mua được ứng dụng, sách, phim trên Google Play tại Việt Nam, hầu hết người dùng đều phải thêm phương thức thanh toán Google Play trước khi thực hiện giao dịch. Thẻ Mastercard và thẻ Visa được mặc định là phương thức thanh toán trên Google Play. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ví điện tử VTC Pay hoặc Momo để thanh toán Google Play.

Đương nhiên, nếu bạn không cần dùng đến phương thức thanh toán nào nữa, bạn cũng có thể xóa nó một cách dễ dàng.

Cách xóa phương thức thanh toán Google Play

Bước 1: Mở ứng dụng Google Play trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Trình đơn Trình đơnPhương thức thanh toánTùy chọn cài đặt thanh toán khác.

xoa-phuong-thuc-thanh-toan-google-play

Bước 3: Nếu bạn nhận được thông báo nhắc, hãy đăng nhập vào pay.google.com.

Bước 4: Ở dưới phương thức thanh toán mà bạn muốn chỉnh sửa, nhấn vào Chỉnh sửa.

cach-xoa-phuong-thuc-thanh-toan-google-play

Sau khi hoàn thành các bước này, phương thức thanh toán đã được xóa thành công. Nếu bạn muốn thêm phương thức thanh toán Google Play, bạn chỉ cần nhấp vào “Thêm phương thức thanh toán” như hình ở trên.

Thêm phương thức thanh toán Google Play với Ví VTC Pay

Chỉ với 1 thao tác liên kết Ví điện tử VTC Pay, bạn có thể thêm Ví VTC Pay trở thành phương thức thanh toán qua Google Play. Điều này cho phép bạn thực hiện mọi giao dịch mua ứng dụng, sách hoặc nạp game dễ dàng trên kho ứng dụng này.

Bước 1: Tải app VTC Pay tại đây và đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay.

Bước 2: Mở ứng dụng Google Play, chọn biểu tượng Menu (≡) ➔ Phương thức thanh toánLiên kết Ví VTC Pay ➔ Tiếp tục để đồng ý các điều khoản sử dụng.

lien-ket-vi-vtc-pay-thanh-toan-google-play-1

Bước 3: Nhập thông tin tài khoản Ví VTC Pay và hoàn tất thêm Ví điện tử VTC Pay trở thành phương thức thanh toán Google Play.

lien-ket-vi-vtc-pay-thanh-toan-google-play-2

Để dễ dàng thêm phương thức thanh toán Google Play, bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Hướng dẫn thanh toán qua Google Play bằng Ví VTC Pay

Bước 1: Chọn ứng dụng/trò chơi muốn mua trên Google Play. Thay vì chọn nút Tải xuống, bạn click vào khung tiền thanh toán.

Chọn Phương thức thanh toán ➔ Chọn Ví VTC Pay ➔ Mua.

thanh-toan-google-play

Bước 2: Để thanh toán, chọn Sử dụng mật khẩu hoặc chạm vào cảm biến sau đó nhập mật khẩu tài khoản Gmail và chọn Xác nhận. Đồng ý với điều khoản xác thực giao dịch thành công.

Nếu bạn gặp khó khăn khi thanh toán trên Google Play, hãy kiểm tra số dư trong tài khoản Ví điện tử VTC Pay. Có thể bạn đã chọn ứng dụng/trò chơi có giá cao hơn số dư hiện có trong Ví.

Đó là hướng dẫn thêm, xóa phương thức thanh toán Google Play cùng cách thanh toán dễ dàng và tiện lợi cho mọi người. Để thực hiện thanh toán Google Play một cách đơn giản, không cần phải nhập thông tin thanh toán mỗi lần giao dịch, hãy sử dụng ví điện tử VTC Pay. Đăng ký và sử dụng ngay hôm nay!

Được viết bởi EzCash.vn – https://ezcash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.