Hướng dẫn đăng ký gói cước gọi điện thoại quốc tếHướng dẫn đăng ký gói cước gọi điện thoại quốc tế

Bạn muốn biết cách gọi điện thoại quốc tế một cách dễ dàng và tiết kiệm phí? Đừng lo, EzCash.vn sẽ giúp bạn. Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu các gói cước gọi điện thoại quốc tế hấp dẫn từ EzCash.vn.

1. Gọi điện thoại quốc tế bằng mạng viễn thông

1.1. Gọi từ nước ngoài về Việt Nam

Đối với các cuộc gọi điện thoại quốc tế từ nước ngoài về Việt Nam, bạn có ba cách để thực hiện:

 • Gọi bằng điện thoại cố định:

  • Cách 1: (00) + (Mã quốc gia) + (Mã vùng) + (Số điện thoại bạn muốn liên hệ)
  • Cách 2: [+] + [Mã Quốc gia] + [Số điện thoại]
 • Gọi bằng điện thoại di động:

  • Cách 1: Quay số [+] – [84] – [số điện thoại di động]
  • Cách 2: Quay số [00] – [84] – [số điện thoại di động]
 • Sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế:

  • Dịch vụ chuyển vùng quốc tế cho phép bạn sử dụng số điện thoại hiện tại để liên lạc từ nước ngoài về Việt Nam mà không cần thay SIM mới. Dịch vụ này rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí, đặc biệt khi bạn đi nước ngoài trong thời gian ngắn mà không muốn mất liên lạc với đối tác hoặc người thân tại Việt Nam.

  Sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế của EzCash.vn mang lại nhiều lợi ích như:

  • Luôn giữ được liên lạc: Bạn có thể nghe, gọi, gửi và nhận tin nhắn, truy cập mạng mà không lo bị gián đoạn khi đang ở nước ngoài.
  • Tiện lợi lấy OTP từ ngân hàng: Khi đăng ký chuyển vùng quốc tế, bạn vẫn có thể nhận mã số OTP cho các giao dịch ngân hàng như chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán hóa đơn…
  • Dễ dùng: Đăng ký và sử dụng các gói chuyển vùng quốc tế rất đơn giản.
  • Kết nối mạng nhanh chóng: Dễ dàng kết nối với nhà mạng của nhiều quốc gia nhanh chóng.
  • Chi phí minh bạch: Chi phí sử dụng các gói cước chuyển vùng quốc tế được minh bạch và rõ ràng. Nếu có thắc mắc về khoản phí đã dùng, bạn có thể liên hệ với nhà mạng để được giải đáp.

Dưới đây là bảng mã vùng mới nhất của Việt Nam để bạn dễ dàng liên lạc đến người thân khi đi nước ngoài:

STT Tỉnh thành Mã vùng cũ Mã vùng mới
1 An Giang 76 296
2 Bà Rịa – Vũng Tàu 64 254
3 Bình Dương 650 274
4 Bình Phước 651 271

1.2. Gọi từ Việt Nam sang nước ngoài

Trước khi gọi điện thoại quốc tế từ Việt Nam sang nước ngoài, bạn cần biết mã vùng quốc gia của quốc gia muốn gọi. Sau khi biết mã vùng quốc gia, hãy đăng ký các gói cước gọi quốc tế để tiết kiệm phí gọi. EzCash.vn cung cấp nhiều gói cước gọi quốc tế với giá cả hấp dẫn.

Nếu bạn chưa đăng ký dịch vụ gọi điện thoại quốc tế của EzCash.vn, hãy soạn tin: QT ON gửi 133.

Tiếp theo, bạn có thể đăng ký gói cước gọi điện thoại quốc tế bằng một trong các cách sau:

 • Đăng ký qua cú pháp gửi tổng đài 133: Soạn tên gói cước bạn muốn gửi 133.
 • Đăng ký trực tiếp qua tổng đài nhà mạng: Liên hệ tổng đài viettel 18008198 hoặc 198.
 • Đăng ký gọi quốc tế EzCash.vn qua điểm giao dịch: Đến các điểm giao dịch EzCash.vn trên toàn quốc để được nhân viên hỗ trợ tư vấn và đăng ký gói cước gọi quốc tế thuận tiện và nhanh chóng.

Dưới đây là bảng mã vùng quốc tế mà bạn có thể tham khảo:

STT Nước/Vùng lãnh thổ Mã nước Mã vùng
1 Afghanistan 93 Tất cả các mã
2 Algeria 213 55, 56, 66, 69, 77, 79
3 American Samoa 1+684 Tất cả các mã

Xin lưu ý: Thông tin về giá cước, vùng phủ và loại hình dịch vụ có thể thay đổi theo thời điểm thực tế. Hãy truy cập website EzCash.vn để cập nhật thông tin mới nhất hoặc liên hệ Tổng đài CSKH trước khi sử dụng dịch vụ.

2. Gọi điện thoại quốc tế qua app

Ngoài các phương pháp gọi điện thoại quốc tế đã được chia sẻ ở trên, bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi quốc tế qua một trong năm ứng dụng sau:

 1. Messenger: Ứng dụng gọi điện thoại và nhắn tin Messenger cho phép bạn gọi và nhắn tin miễn phí, đồng thời rất dễ sử dụng. Bạn cũng có thể gọi video và chia sẻ tệp tin với người khác.

 2. Zalo: Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí trên điện thoại di động và máy tính. Ứng dụng này có rất nhiều tính năng hữu ích như gọi điện thoại, gọi video miễn phí và chia sẻ tệp tin với người dùng khác.

 3. WhatsApp: WhatsApp là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí trên di động và máy tính. Ứng dụng này rất phổ biến trên toàn thế giới và được đánh giá cao về tính tiện lợi, bảo mật và không có quảng cáo.

 4. TextNow: TextNow là ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí. Bạn có thể nâng cấp để sử dụng các tính năng tốt hơn với mức phí thấp nhất là $0,01 mỗi phút.

 5. Text Free: Text Free là ứng dụng cho phép bạn gọi điện thoại miễn phí qua Wi-Fi. Bạn cũng có thể gọi điện với số điện thoại thông thường nhưng phải trả một khoản phí ($1,99 cho 100 phút gọi).

Hình ảnh về ứng dụng gọi điện thoại quốc tế
Hình ảnh về ứng dụng gọi điện thoại quốc tế
Hình ảnh về ứng dụng gọi điện thoại quốc tế
Hình ảnh về ứng dụng gọi điện thoại quốc tế
Hình ảnh về ứng dụng gọi điện thoại quốc tế

Rất nhiều ứng dụng gọi điện thoại quốc tế miễn phí đang chờ đón bạn.

Hi vọng bài viết đã giúp bạn tìm hiểu cách gọi điện thoại quốc tế một cách dễ dàng và tiết kiệm phí. Hãy truy cập EzCash.vn hoặc liên hệ tổng đài 198 (tại Việt Nam) và +84989198198 (tại nước ngoài) để tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển vùng quốc tế của EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.