Thông tin về giờ làm việc của Viettel Store là điều quan trọng mà tất cả khách hàng muốn biết để thuận tiện hơn trong quá trình giao dịch và hỗ trợ liên quan đến việc sử dụng sim, đăng ký 3G/4G Viettel, và nhiều hơn nữa. Để cung cấp thông tin chi tiết hơn về vấn đề này, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây từ EzCash.vn nhé.

Giờ làm việc của cửa hàng Viettel Store là gì?

1. Cửa hàng Viettel Store là gì?

Cửa hàng Viettel Store không chỉ là nơi bán các sản phẩm điện thoại và phụ kiện như một siêu thị điện máy thông thường. Ngoài ra, Viettel Store còn thực hiện các giao dịch như làm lại sim, đăng ký chính chủ sim Viettel, giải quyết khiếu nại và hỗ trợ đăng ký gói cước 4G Viettel, gói khuyến mãi cho sim, và nhiều hơn nữa.

Vì thế, nếu bạn không có thời gian để đến trực tiếp cửa hàng Viettel để thực hiện các thủ tục hoặc đặt câu hỏi liên quan đến việc sử dụng sim, bạn có thể ghé qua Viettel Store.

2. Thời gian làm việc của nhân viên Viettel Store

Hiện nay, cửa hàng Viettel Store đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy Viettel Store gần bạn ngay trên những tuyến đường lớn hoặc đường chính của thành phố. Thời gian mở cửa của Viettel Store được quy định như sau:

 • Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 22h00 hàng ngày.
 • Nhân viên sẽ làm việc qua trưa mà không nghỉ, vì vậy bạn có thể đến giữa buổi trưa từ 11h đến 13h mà không cần lo lắng cửa hàng đóng cửa.

Ngày làm việc: Cửa hàng Viettel Store làm việc ngay cả vào ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ, tết, trừ một số cửa hàng đặc biệt.

Để thực hiện các giao dịch như đổi sim 4G Viettel, mua sim, làm lại sim, hoặc đăng ký chính chủ, bạn nên mang theo giấy tờ tùy thân để nhân viên hỗ trợ tốt nhất và thực hiện theo yêu cầu của bạn.

Thời gian làm việc của cửa hàng giao dịch Viettel toàn quốc

Chính sách thời gian làm việc tại mỗi cửa hàng Viettel ở các tỉnh và thành phố khác nhau có thể khác nhau. Tuy nhiên, tại các thành phố lớn, thời gian làm việc sẽ được tăng cường hơn.

Địa điểm (Tỉnh/ Thành Phố) Khung giờ làm việc
Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hải Phòng… Thứ 2 – Thứ 7: 8h – 20h (Có nơi đến 19h, 20h, 22h)
Chủ nhật, lễ: Trung tâm giao dịch Viettel vẫn làm việc bình thường.
Các tỉnh, thành khác Thứ 2 – Thứ 7: 7h 30 phút – 18h 30 phút.
Chủ nhật, lễ: Trung tâm giao dịch Viettel vẫn làm việc bình thường.

Lưu ý: Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tại cửa hàng ngay cả vào buổi trưa, vì các điểm giao dịch ở thành phố lớn không nghỉ trưa.

Nếu bạn cần hỗ trợ, bạn cũng có thể liên hệ với các tổng đài quan trọng sau mà không cần đến cửa hàng:

 • Tổng đài hỗ trợ khách hàng miễn phí: 1981800 8098
 • Tổng đài thông tin sản phẩm dịch vụ: 197
 • Cách gọi tổng đài Viettel từ mạng khác:
  • Miền Bắc: 0989 198 198
  • Miền Nam: 0983 198 198
 • Tổng đài hỗ trợ nội bộ và kênh phân phối Viettel: 1789
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng Doanh nghiệp: 1800 8000
 • Tổng đài tư vấn lắp đặt truyền hình, internet, wifi…: 1800 8168
 • Tổng đài tiếp nhận báo lỗi truyền hình, điện thoại cố định, internet…: 1800 8119

Chỉ cần nắm bắt được thời gian làm việc của cửa hàng Viettel, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tránh được tình trạng gặp cửa hàng Viettel Store đóng cửa hoặc chưa mở cửa.

Hãy truy cập EzCash.vn để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.