Kiến Thức Thẻ

Vietinbank iPay: Sự tiện ích của ngân hàng điện tử

Vietinbank ipay

Vietinbank iPay là dịch vụ ngân hàng điện tử được nhiều khách hàng tìm kiếm trên Google. Vậy Vietinbank iPay là gì và cách đăng ký như thế nào? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ hữu ích này.

Vietinbank iPay là gì?

Vietinbank iPay là một dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietinbank, giúp khách hàng thực hiện nhiều giao dịch như tra cứu thông tin, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, trả nợ và nhận tiền gửi thông qua chi nhánh ngân hàng trực tuyến.

Vietinbank ipay

Vietinbank iPay cho phép khách hàng thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi thông qua các thiết bị di động. Điều này giúp việc sử dụng dịch vụ trở nên đơn giản và tiện lợi.

Chức năng của Vietinbank iPay

Vietinbank iPay mang đến nhiều chức năng hữu ích như:

  • Quản lý tài khoản trực tuyến: tra cứu và quản lý thông tin tài khoản, kiểm tra lịch sử giao dịch.
  • Chuyển khoản trực tuyến trong và ngoài ngân hàng: di chuyển tiền đến số điện thoại người thụ hưởng, thanh toán hóa đơn, mua mã thẻ điện thoại và gửi vét cắt trực tuyến.
  • Thanh toán tiền điện, vé máy bay, điện thoại, internet và viễn thông của nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Dịch vụ này cũng hỗ trợ thanh toán các khoản vay thông thường, trả nợ thẻ tín dụng, nhận tiền từ Western Union và mua bảo hiểm.

Xem thêm:  Mã PIN Techcombank: Bảo mật và cách lấy lại mật khẩu

Biểu phí dịch vụ

Phí dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Vietinbank được quy định rõ ràng. Phí duy trì dịch vụ, phí chuyển khoản và phí các giao dịch khác đều được miễn phí. Chi tiết về biểu phí dịch vụ có thể được xem trong bảng dưới đây:

Dịch vụ Phí
Trọng tải dấu hiệu sử dụng Miễn phí
Phí duy trì dịch vụ (internet + mobile) 8.800 VNĐ/tháng
Kiểm tra thông tin ngân hàng Miễn phí
Kiểm tra thông tin tài khoản Miễn phí
Chuyển tiền trong nước và quốc tế Phí theo giá trị giao dịch
Nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn Miễn phí

Chỉ dẫn đăng ký và sử dụng Vietinbank iPay

Để sử dụng dịch vụ Vietinbank iPay, bạn cần tuân thủ các bước sau:

  1. Nếu chưa có tài khoản Vietinbank, bạn cần mở tài khoản thanh toán trước khi đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Sau khi có tài khoản, bạn chỉ cần đem CMND đến quầy giao dịch của Vietinbank để yêu cầu mở tài khoản Vietinbank iPay.

  2. Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký tại quầy giao dịch. Sau đó, ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn người dùng và mật khẩu để đăng nhập dịch vụ. Bạn chỉ cần truy cập website https://ebanking.vietinbank.vn/rcas/portal/web/retail/bflogin và đăng nhập để sử dụng Vietinbank iPay.

Hướng dẫn đăng ký vietinbank ipay

Vietinbank iPay mang đến nhiều tiện ích đáng giá với mức phí duy trì dịch vụ thấp chỉ 8.800 VNĐ/tháng. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin tài khoản, chuyển tiền hay thanh toán hóa đơn. Hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ này để trải nghiệm tiện ích của ngân hàng điện tử.

Xem thêm:  Thẻ Đông Á Bank: Rút tiền ở cây ATM ngân hàng nào?

Nguồn: EzCash.vn

Đánh giá bài viết

Related Articles

Back to top button