Kiến Thức Thẻ

Vietinbank iPay: Dịch vụ ngân hàng điện tử đáng tin cậy

Chắc hẳn Vietinbank iPay là một thuật ngữ không còn xa lạ với bạn. Với mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu linh hoạt của khách hàng, Vietinbank đã phát triển rất nhiều dịch vụ ngân hàng điện tử, trong đó có Vietinbank iPay, hộp thư đến ngân hàng, iPay di động qua số điện thoại và các dịch vụ ngân hàng khác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Vietinbank iPay là gì và cách đăng ký dịch vụ này.

Vietinbank iPay là gì? Lợi ích khi đăng ký?

Vietinbank iPay là một trong những dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietinbank, hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch như tra cứu, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, trả nợ, gửi tiết kiệm… thông qua chi nhánh ngân hàng trực tuyến.

Vietinbank ipay

Vietinbank iPay giúp bạn quản lý thông tin tài khoản dễ dàng như quản lý thông tin thẻ, tài khoản chi trả, tài khoản tiền gửi và cả số dư hiện tại. Giao dịch được thực hiện mọi lúc, mọi nơi mà không cần điều kiện đặc biệt. Đặc biệt, việc truy cập trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại di động cũng rất đơn giản. Các giao dịch tài chính được đảm bảo an toàn dựa trên công nghệ tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm rằng thông tin của mình sẽ không bị lộ.

Dưới đây là một số chức năng nổi bật của Vietinbank iPay:

  • Quản lý tài khoản trực tuyến: truy vấn và quản lý thông tin tài khoản, kiểm tra lịch sử giao dịch.
  • Chuyển khoản trực tuyến trong và ngoài ngân hàng: bạn có thể di chuyển tiền đến số điện thoại người thụ hưởng với hạn mức chuyển khoản từ 10.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ/giao dịch và 10.000.000 VNĐ/ngày.
  • Mua mã thẻ điện thoại: bạn có thể mua mã thẻ điện thoại của Viettel, Vinaphone, Mobifone, Sfone, Vietnam Mobile, Gmobile, mã game Zing, Oncash, Softnyx, Garena, Vcoin, Gate với các mệnh giá từ 10.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ.
  • Gửi vét cắt trực tuyến.
  • Thanh toán tiền điện, vé máy bay, điện thoại internet, viễn thông của nhiều nhà cung cấp.
  • Ngoài ra, dịch vụ ngân hàng điện tử này còn hỗ trợ thanh toán các khoản vay thông thường, trả nợ thẻ tín dụng, nhận kiều hối Western Union hoặc mua bảo hiểm…
Xem thêm:  Hạn mức rút tiền tại cây ATM tối đa bao nhiêu 1 ngày?

Biểu phí dịch vụ

Phí dịch vụ ngân hàng trực tuyến Vietinbank iPay được quy định bởi Vietinbank và rất rõ ràng. Chỉ thu phí dịch vụ như phí duy trì, phí chuyển khoản, chuyển tiền tới điện thoại vẫn đều miễn phí. Dưới đây là một số phí dịch vụ cụ thể:

Dịch vụ Phí dịch vụ
Phí duy trì dịch vụ (internet + mobile) 8.800 VNĐ/tháng
Kiểm tra thông tin ngân hàng Miễn phí
Kiểm tra thông tin tài khoản Miễn phí
Chuyển tiền cho người thụ hưởng tại VietinBank Tùy thuộc vào giá trị giao dịch
Chuyển tiền cho người thụ hưởng tại ngân hàng trong Việt Nam Tùy thuộc vào giá trị giao dịch
Chuyển tiền qua số điện thoại 3.300đ/giao dịch
Trả nợ vay tại VietinBank Miễn phí
Trả nợ thẻ tín dụng tại VietinBank Miễn phí
Gửi vét cắt trực tuyến Miễn phí
Hỗ trợ từ thiện trực tuyến Miễn phí
Thanh toán hóa đơn tiền điện Miễn phí
Thanh toán hóa đơn tiền nước Miễn phí
Trả tiền vé máy bay Miễn phí
Mua các loại bảo hiểm Miễn phí
Nạp tiền vào thiết bị OBU Miễn phí
Nhận chuyển tiền Western Union Miễn phí

Hướng dẫn tải và sử dụng Vietinbank iPay

Để sử dụng Vietinbank iPay, bạn cần tuân theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng ký dịch vụ Vietinbank iPay. Đầu tiên, bạn cần mở tài khoản thanh toán tại Vietinbank nếu chưa có. Sau khi hiện có tài khoản, bạn chỉ cần mang CMND đến bất kỳ quầy giao dịch nào của Vietinbank và yêu cầu nhân viên mở tài khoản Vietinbank iPay tích hợp với tài khoản chi trả.

  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký của ngân hàng như tên đầy đủ, số tài khoản, ngày sinh, thư nhận thông tin… Ngân hàng sẽ gửi cho bạn người dùng và mật khẩu để bạn nhập vào dịch vụ. Sau đó, bạn có thể kiểm tra bằng cách truy cập website: https://ebanking.vietinbank.vn/rcas/portal/web/retail/bflogin

Xem thêm:  Danh sách các ngân hàng liên kết với Đông Á Bank năm 2022

Hướng dẫn tải và sử dụng vietinbank ipay

Đó là tất cả các bước để đăng ký và sử dụng Vietinbank iPay. Dịch vụ này mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng. Phí duy trì dịch vụ cũng khá thấp, chỉ 8.800 VNĐ/tháng. Với dịch vụ trực tuyến này, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin tài khoản, chuyển tiền hay thanh toán hóa đơn. Bạn chỉ cần ký thẻ ngay tại ngân hàng và trải nghiệm dịch vụ điện tử thoải mái ngay thôi!

Đọc thêm về: Cách mở tài khoản ngân hàng Vietcombank mới nhất năm 2020

Đánh giá bài viết

Related Articles

Back to top button