VietinBank Đông Sài Gòn

Hôm nay, chúng ta cùng nhau chia sẻ và tự hào về hành trình 10 năm đầy ấn tượng của VietinBank Đông Sài Gòn. Đây là một câu chuyện đáng ngưỡng mộ về sự vươn xa và thành công của một ngân hàng tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Một khởi đầu đầy tự hào

VietinBank Đông Sài Gòn bắt đầu từ thành lập Chi nhánh 14 tại TP.HCM, là một trong những chi nhánh đầu tiên của VietinBank. Với sự thay đổi tên giao dịch thành VietinBank Đông Sài Gòn vào ngày 11/2/2010, đơn vị này đã bước vào một chặng đường mới đầy triển vọng. Trải qua những thử thách và khó khăn, VietinBank Đông Sài Gòn đã không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành công đáng kinh ngạc. Với mạng lưới 4 phòng giao dịch và đội ngũ nhân sự chất lượng cao, VietinBank Đông Sài Gòn đã triển khai thành công chiến lược kinh doanh của VietinBank.

Vượt lên cùng những thành công đáng tự hào

Trong suốt 10 năm qua, VietinBank Đông Sài Gòn đã không ngừng đạt được những kết quả ấn tượng. Nguồn vốn đến hết quý II/2018 đã đạt hơn 6.000 tỷ đồng, dư nợ đạt gần 11.000 tỷ đồng và lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh đã đạt 104 tỷ đồng. Các con số này chứng minh rằng VietinBank Đông Sài Gòn đã duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định và bền vững trong nhiều năm qua.

Tri ân khách hàng là điều quan trọng nhất

VietinBank Đông Sài Gòn xin gửi lời tri ân chân thành đến hơn 50.000 khách hàng đồng hành suốt chặng đường 10 năm qua. Sự ghi nhận và đồng hành của quý khách hàng là động lực quan trọng giúp chúng tôi không ngừng phát triển và đạt được những thành công lớn.

Đối tác đồng hành trên con đường vươn xa

Điều cốt lõi đã đóng góp vào sự thành công của VietinBank Đông Sài Gòn không thể thiếu sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ và giúp đỡ của các cơ quan quản lý nhà nước. Đặc biệt, sự hợp tác ngày càng hiệu quả với các khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng đóng góp vào thành công của chúng tôi. Chúng tôi hân hạnh được hợp tác cùng các đối tác đáng tin cậy trong suốt thời gian qua.

Mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai

Với những thành công đã đạt được, VietinBank Đông Sài Gòn cam kết tiếp tục phát triển bền vững, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành ngân hàng dẫn đầu thị phần về nguồn vốn, dư nợ và sản phẩm, dịch vụ tại địa bàn quận Thủ Đức và một số tỉnh, thành lân cận.

Hãy cùng chúc mừng và đồng hành với VietinBank Đông Sài Gòn trong hành trình vươn xa này.

Liên hệ với chúng tôi tại EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.