Thẻ vay Credit

Vietcredit – Dịch vụ vay tiền online tiện ích, đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người cần giải quyết các vấn đề tài chính một cách nhanh chóng và thuận tiện. Bài viết dưới đây ta sẽ cùng tìm hiểu về VietCredit và cách đăng ký, mở thẻ VietCredit đơn giản nhưng hiệu quả.

VietCredit là gì?

VietCredit là tên viết tắt của công ty Cổ phần Tín Việt, nơi phát hành thẻ vay VietCredit. Công ty này hoạt động trong lĩnh vực tài chính với các dịch vụ liên quan đến thẻ và cho vay tín chấp.

vietcredit

VietCredit cung cấp các dịch vụ như:

 • Cấp thẻ tín dụng cho khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp
 • Cho vay tín chấp, bao gồm cả cho vay trả góp và cho vay tiêu dùng
 • Chiết khấu, tái chiết khấu công cụ chuyển nhượng và các giấy tờ có giá trị khác
 • Bảo lãnh ngân hàng
 • Phát hành và thanh toán thẻ tín dụng
 • Cho thuê tài chính
 • Cung cấp các hình thức cấp tín dụng khác

VietCredit đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và bài học trong lĩnh vực tài chính sau hơn 10 năm hoạt động. Công ty luôn tập trung áp dụng công nghệ trong tài chính ngân hàng để mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Tìm hiểu về thẻ VietCredit

Thẻ VietCredit là gì?

thẻ VietCredit

Thẻ vay VietCredit là thẻ tín dụng được phát hành bởi công ty CP Việt Tín dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng hoặc vay tiền tín chấp. Với loại thẻ này, bạn không cần có người bảo lãnh hay tài sản thế chấp. Tuy nhiên, hạn mức thẻ tín dụng được đặt ra và bạn phải trả nợ đúng thời hạn quy định.

Thẻ VietCredit có những chức năng tương tự như thẻ tín dụng thông thường, bạn có thể sử dụng thẻ để rút tiền giao dịch tại các cây ATM, miễn là số tiền rút không vượt quá hạn mức cho phép.

VietCredit có uy tín không?

Uy tín thẻ VietCredit

Công ty VietCredit được kiểm soát bởi ngân hàng và pháp luật Việt Nam, các thông tin và dữ liệu mà VietCredit cung cấp đều được kiểm soát chặt chẽ bởi các cơ quan nhà nước. Các thông tin về phí dịch vụ, thời gian trả góp, hạn mức vay, lãi suất đều được cung cấp rõ ràng và minh bạch trong các hợp đồng và được sự đồng thuận của khách hàng.

Tuy nhiên, bạn nên cảnh giác với những cá nhân hoặc tổ chức cạnh tranh không lành mạnh, có thể sử dụng hình ảnh của VietCredit để lừa đảo. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn tìm hiểu kỹ về VietCredit trước khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Lãi suất thẻ VietCredit là bao nhiêu?

Lãi suất của thẻ vay VietCredit dao động từ 24% – 55% mỗi năm, tương đương khoảng 2% – 4,58% mỗi tháng. Mức lãi suất có thể thay đổi tùy theo lãi suất thị trường và đối tượng khách hàng. Việc thanh toán nợ sớm sẽ giúp giảm lãi suất. Do đó, hãy thanh toán nợ sớm để tiết kiệm tài chính.

Công thức tính lãi suất: Tiền lãi suất = Số tiền vay x Lãi suất/365 ngày x Số ngày sử dụng tiền vay.

Ví dụ: Số tiền vay 10.000.000 VNĐ, số ngày sử dụng tiền vay 9 ngày, lãi suất áp dụng 36%/năm. ⇒ Tiền lãi suất = 10.000 x 36%/365 x 9 = 88.767 VNĐ.

Bạn có thể tra cứu số tiền cần thanh toán và kiểm tra dư nợ hiện tại trên website chính thức của VietCredit hoặc ứng dụng di động của công ty.

Hạn mức vay của thẻ VietCredit

Hạn mức tín dụng của thẻ vay VietCredit là số tiền tối đa bạn có thể sử dụng từ tài khoản thẻ vay. Bạn có thể rút tiền từ thẻ nhiều lần tùy theo nhu cầu sử dụng.

Hạn mức tín dụng phụ thuộc vào thu nhập hàng tháng và lịch sử tín dụng của bạn. Đối với khách hàng mới, hạn mức tín dụng tối thiểu là 10 triệu VNĐ và tối đa lên đến 100 triệu VNĐ.

Hạn mức thẻ vay được VietCredit đưa ra nhằm giúp khách hàng quản lý chi tiêu hiệu quả, cân bằng với khả năng tài chính hiện có và tích lũy điểm tín dụng tốt.

Điều kiện để tăng hạn mức thẻ vay VietCredit:

 • Chứng minh thu nhập tăng lên so với thời điểm mở thẻ vay.
 • Có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu, thanh toán đúng hạn.

Để tăng hạn mức thẻ vay, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và đến điểm giao dịch của VietCredit để đăng ký và nộp hồ sơ. Sau khi xét duyệt, VietCredit sẽ thông báo và xác nhận việc tăng hạn mức.

Điều kiện mở thẻ VietCredit

Để mở thẻ VietCredit, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Công dân Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi.
 • Có thâm niên làm việc từ 3 tháng trở lên.
 • Công ty hoạt động từ 1 năm trở lên.
 • Thu nhập hàng tháng ổn định từ 4 triệu VNĐ.

Hồ sơ đăng ký thẻ

Để đăng ký mở thẻ VietCredit, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • CMND hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực.
 • Bản sao kê lương 3 tháng gần nhất.
 • Hợp đồng lao động, thẻ bảo hiểm y tế hoặc các giấy tờ tương đương.
 • Các giấy tờ khác theo yêu cầu của VietCredit.

Có hai cách để đăng ký thẻ VietCredit:

 1. Cung cấp một trong ba loại giấy tờ sau: tin nhắn 3 tháng lương, email thông báo 3 tháng lương, sao kê mobile banking hoặc internet banking 3 tháng lương. Cần bổ sung một số giấy tờ như bảo hiểm y tế, thẻ nhân viên, hợp đồng lao động nếu có.
 2. Cung cấp một trong các loại giấy tờ sau: hợp đồng lao động, bảng sao kê tài khoản nhận lương có xác nhận của ngân hàng, bảng lương/xác nhận lương/phiếu lương 3 tháng gần nhất, quyết định tiếp nhận/bổ nhiệm/tăng lương.

Việc bổ sung tin nhắn, email lương hoặc sao kê lương sẽ giúp tăng tỉ lệ duyệt hồ sơ.

Quy trình đăng ký mở thẻ tín dụng VietCredit

Bạn có thể đăng ký mở thẻ VietCredit tại các chi nhánh của công ty hoặc trực tuyến qua ứng dụng VietCredit. Quy trình đăng ký mở thẻ gồm các bước sau:

 1. Đến chi nhánh VietCredit hoặc trung tâm tư vấn đăng ký.
 2. Nộp đầy đủ hồ sơ và đơn đăng ký mở thẻ.
 3. Thẩm định hồ sơ.
 4. Nhận thẻ, kích hoạt và sử dụng.

Bạn cũng có thể đăng ký mở thẻ VietCredit online thông qua ứng dụng VietCredit. Sau khi tải ứng dụng, bạn chỉ cần đăng ký và nộp hồ sơ theo yêu cầu. VietCredit sẽ thẩm định hồ sơ và sau đó bạn có thể nhận thẻ vay.

Có nên mở thẻ VietCredit?

Mở thẻ VietCredit dễ dàng, bạn chỉ cần là người trên 18 tuổi, đã đi làm và có thu nhập ổn định. Hạn mức thẻ tín dụng cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào năng lực tài chính và lịch sử tín dụng của bạn. Không cần chứng minh mục đích sử dụng, bạn cũng có thể thực hiện thanh toán linh hoạt và thanh toán nợ sớm để giảm tối đa lãi suất. Việc đăng ký và sử dụng thẻ VietCredit cũng rất dễ dàng và thuận tiện.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.