Bạn muốn tìm hiểu về Vietcredit – ngân hàng gì? Bạn muốn biết về mức độ uy tín và tính hữu ích của các sản phẩm tài chính tại Vietcredit? Đừng lo, EzCash.vn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này thông qua bài chia sẻ sau đây.

Vietcredit – là ngân hàng gì?

Bạn đã từng nghe qua về tổ chức Vietcredit và tự hỏi đây là một ngân hàng nào? Thực tế, Vietcredit không phải là một ngân hàng, mà là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Tên đầy đủ của công ty là Công ty cổ phần Tín Việt.

Vietcredit xuất phát từ Công ty cổ phần tài chính Xi Măng. Vào ngày 18/06/2018, công ty này đã đổi tên thành Công ty cổ phần Tài Chính Tín Việt và chính thức hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng cá nhân. Với cam kết cung cấp những giải pháp tài chính đáng tin cậy và pháp lý, Vietcredit đảm bảo sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình.

Vietcredit

Các sản phẩm của Vietcredit

Sau một thời gian hoạt động trong thị trường tài chính, Vietcredit đã phát triển và mang đến cho khách hàng một loạt sản phẩm tài chính đa dạng.

Công ty Vietcredit hoạt động theo quy định của pháp luật và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau:

  • Huy động vốn: Vietcredit huy động vốn từ các tổ chức thông qua việc phát hành chứng chỉ tiền gửi, trái phiếu, cổ phiếu và vay vốn từ các tổ chức tín dụng khác.
  • Tín dụng: Vietcredit cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng, trả góp, cấp tín dụng, chiết khấu và cho thuê tài chính.
  • Hoạt động tài chính khác: Vietcredit mở tài khoản tiền gửi tại các ngân hàng quốc doanh, mở tài khoản thanh toán tại các ngân hàng khác, nhận vốn ủy thác từ Chính phủ và tham gia vào đấu thầu ngân quỹ.

Vay qua thẻ Vietcredit – ưu điểm và cách thức hoạt động

Thẻ vay Vietcredit là một giải pháp tài chính linh hoạt giúp bạn đáp ứng nhu cầu ngay lập tức. Loại thẻ này tương tự như thẻ tín dụng, cho phép bạn tiêu tiền trước và trả sau. Đây là một lựa chọn thông minh khi bạn cần nguồn tiền bất ngờ mà không muốn mất công vay hoặc đợi duyệt hồ sơ.

Với thẻ vay Vietcredit, bạn có thể mua sắm trên các nền tảng thương mại điện tử, thanh toán hóa đơn và nhiều nhu cầu khác trên toàn quốc. Thẻ vay cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và linh hoạt trong việc thanh toán hàng hóa và dịch vụ. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng thẻ trong vòng 3 năm mà không cần phải làm lại hồ sơ vay.

Hiện nay, VietCredit là công ty duy nhất trên thị trường cung cấp thẻ vay với những ưu điểm vượt trội như vậy. Dù bạn là sinh viên, cán bộ công chức, nhân viên văn phòng, công sở hay tiểu thương, bạn đều có thể yên tâm sử dụng thẻ vay Vietcredit để đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho bạn và gia đình.

Điều kiện làm thẻ vay Vietcredit và thủ tục đơn giản

Để làm thẻ vay tại Vietcredit, bạn cần thoả mãn một số điều kiện sau:

  • Sử dụng thẻ vay cho mục đích tiêu dùng cá nhân.
  • Có thu nhập từ công việc và đã làm việc ít nhất 3 tháng tại doanh nghiệp hoạt động trên 1 năm.
  • Là người có quốc tịch Việt Nam và có độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi.

Thủ tục làm thẻ vay Vietcredit cũng rất đơn giản. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với các chi nhánh của Vietcredit trên toàn quốc, hoặc qua EzCash.vn – đơn vị trung gian giao dịch uy tín. Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn giá trị sử dụng, hồ sơ vay theo mẫu của Vietcredit và chứng từ chứng minh thu nhập.

Hướng dẫn mở thẻ vay tại Vietcredit

Lợi ích và nhắc nhở khi vay tiền qua thẻ tại Vietcredit

Bạn có thắc mắc về việc vay tiền qua thẻ tại Vietcredit? Hãy xem qua những lợi ích mà Vietcredit mang lại để bạn có thể đánh giá và quyết định tốt hơn.

Thẻ vay Vietcredit được đánh giá cao vì không tính nhiều loại phí như các loại phí mở thẻ, phí thường niên, phí giao dịch, phí tư vấn, chi phí đổi thẻ, chi phí tất toán sớm, phí SMS thông báo và phí đổi mã PIN. Chính sách không tính phí này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền khi sử dụng thẻ vay.

Việc có một chiếc Thẻ Vay Vietcredit nhỏ gọn trong ví giúp bạn có thể rút tiền mọi lúc, mọi nơi tại hơn 19.000 cây ATM liên kết với Napas trên toàn quốc. Điều này đảm bảo sự thuận tiện trong việc thanh toán các nhu cầu tiêu dùng của bạn.

Thẻ vay Vietcredit có thời hạn sử dụng lên đến 36 tháng. Điều này cho phép bạn rút và thanh toán trong hạn mức tín dụng của thẻ trong 36 tháng mà không cần thực hiện lại bất kỳ bước nào trong quy trình đăng ký và khởi tạo khoản vay.

Việc tính lãi trên số tiền thực rút là một lợi ích khác của thẻ vay tại Vietcredit. Tiền lãi chỉ tính trên số tiền đã sử dụng và được tính dựa trên số ngày đã sử dụng. Bạn cũng có thể tự chọn ngày thanh toán linh hoạt trong khoảng thời gian nhất định.

Đồng thời, khi bạn có đủ khả năng tài chính và muốn trả khoản vay trước hạn, bạn không phải chịu bất kỳ khoản phí trả trước hạn nào. Đây là một trong những lợi ích tiết kiệm chi phí của Vietcredit dành cho khách hàng.

Kết luận

Vietcredit đã giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn về loại hình ngân hàng này và những sản phẩm tài chính mà họ cung cấp. Bạn đã có đầy đủ thông tin để quyết định về việc vay tiền, làm thẻ hoặc sử dụng các sản phẩm của Vietcredit. Nếu bạn cảm thấy hài lòng với những thông tin này, hãy ghé thăm EzCash.vn để tìm hiểu thêm về Vietcredit và những dịch vụ tài chính tuyệt vời mà họ cung cấp.

*Điều khoản: Bài viết không tồn tại vấn đề tài chính, chỉ mang tính chất giáo dục. EzCash.vn là một trang web thương mại điện tử và không liên quan đến Vietcredit.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.