Chiều ngày 29/07/2022, tại trụ sở Vietcombank Đà Nẵng, số 140-142 đường Lê Lợi, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức một buổi lễ trọng đại để công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Vietcombank Đà Nẵng.

Lễ công bố quyết định

Tham dự buổi lễ, ông Võ Minh – Giám đốc NHNN TP Đà Nẵng cùng với Ban lãnh đạo Vietcombank đã có mặt. Ban lãnh đạo Vietcombank gồm ông Phạm Quang Dũng – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương (DNTW), Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; Ông Nguyễn Mỹ Hào – thành viên HĐQT; ông Nguyễn Mạnh Hùng – thành viên HĐQT; ông Phạm Mạnh Thắng – Phó Tổng Giám đốc; đại diện lãnh đạo các phòng/ban Trụ sở chính và các Giám đốc Vietcombank khu vực Trung Trung Bộ cùng nhân sự được bổ nhiệm. Cùng với đó, toàn thể Ban Giám đốc và cán bộ chủ chốt của Vietcombank Đà Nẵng cũng tham gia buổi lễ trang trọng này.

Tại buổi lễ, ông Đặng Bình Nguyên – Trưởng Ban Tổ chức & Nhân sự đã công bố các quyết định về việc chỉ định Bí thư Đảng ủy và điều động, bổ nhiệm Giám đốc Vietcombank Đà Nẵng. Theo đó, ngày 28/07/2022, Ban thường vụ Đảng ủy Vietcombank đã ban hành quyết định số 1415-QĐ/ĐU về việc chỉ định bổ sung Ban chấp hành và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Vietcombank Đà Nẵng nhiệm kỳ 2020-2025. Qua quyết định số 2126/QĐ-VCB-TCNS ngày 27//07/2022, ông Lý Hoàng Vũ – Giám đốc Vietcombank Huế sẽ giữ chức vụ Giám đốc Vietcombank Đà Nẵng, bắt đầu từ ngày 01/08/2022.

Hình ảnh

Ông Phạm Quang Dũng – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối DNTW, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT (bên trái) và ông Võ Minh – Giám đốc NHNN TP Đà Nẵng (bên phải) trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Lý Hoàng Vũ – tân Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Vietcombank Đà Nẵng

Sự đánh giá và tin tưởng

Trong buổi lễ, ông Phạm Quang Dũng – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối DNTW, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Vietcombank đã đánh giá cao vai trò và những đóng góp lớn của Vietcombank Đà Nẵng trong hơn 47 năm hoạt động. Ông tin tưởng vào năng lực và kinh nghiệm của ông Lý Hoàng Vũ, người đã có 12 năm kinh nghiệm làm Giám đốc tại 2 chi nhánh của Vietcombank. Ông kỳ vọng rằng ông Lý Hoàng Vũ cùng với toàn thể cán bộ của Vietcombank Đà Nẵng sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trọng trách được Ban lãnh đạo giao.

Ông Võ Minh – Giám đốc NHNN TP Đà Nẵng cũng ghi nhận sự đóng góp của Vietcombank Đà Nẵng trong thời gian qua và mong muốn rằng Chi nhánh sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được để xây dựng một Vietcombank Đà Nẵng ngày càng mạnh mẽ. Ông cam kết hỗ trợ Vietcombank trong mọi mặt.

Nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lý Hoàng Vũ – tân Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Vietcombank Đà Nẵng đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến NHNN TP Đà Nẵng, Ban lãnh đạo Vietcombank và cam kết sẽ tiếp tục đóng góp hết mình, tận tâm, tận lực cùng cấp ủy, Ban giám đốc và toàn thể cán bộ Chi nhánh để xây dựng một tập thể đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đáng tin cậy với Ban lãnh đạo Vietcombank. Ông cũng đặt niềm tin vào sự phát triển của Vietcombank nói chung và Vietcombank Đà Nẵng nói riêng, xứng đáng với tầm vóc và vai trò của mình trong hệ thống ngân hàng.

Hình ảnh

Giám đốc NHNN TP Đà Nẵng và Ban lãnh đạo Vietcombank chúc mừng ông Lý Hoàng Vũ – tân Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng

EzCash.vn luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu Việt Nam, đồng hành cùng các doanh nghiệp và tổ chức trong các hoạt động kinh doanh. Để biết thêm thông tin về chúng tôi, hãy truy cập EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.