VCB Family - Bộ giải pháp tài chính thông minh cho gia đình Việt
VCB Family - Bộ giải pháp tài chính thông minh cho gia đình Việt

Lúc quản lý tài chính gia đình được thực hiện một cách thông minh, cuộc sống trở nên cân bằng hơn và chi tiêu hàng ngày ổn định hơn. Đối với gia đình, việc có một kế hoạch tài chính rõ ràng và toàn diện sẽ giúp họ luôn giữ được sự kiểm soát trước những thay đổi về công việc hoặc sức khỏe.

VCB đã tự hào mang đến bộ sản phẩm VCB Family, một bộ giải pháp tài chính toàn diện gồm nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính như cho vay, tiết kiệm, thẻ ghi nợ phụ, bảo hiểm và đầu tư dài hạn, để đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng.

Với sự phát triển của kinh tế xã hội, có ngày càng nhiều gia đình sẵn lòng chi trả một số tiền lớn hàng năm để đảm bảo con cái được học tập trong môi trường cao cấp. Để đảm bảo rằng con cái luôn có lộ trình học tập liên tục mà không bị gián đoạn vì các vấn đề tài chính, VCB đã triển khai gói vay thanh toán học phí cho các gia đình có con đang học tại các trường tư thục và trường quốc tế tại Việt Nam. Mỗi khách hàng có thể vay số tiền tối đa trong vòng 12 năm, với tổng số tiền vay lên đến 5 tỷ đồng.

Ngoài việc đầu tư vào giáo dục, gia đình Việt cũng luôn coi trọng việc xây dựng nền tảng tài chính vững chắc cho tương lai của con cái thông qua việc tích lũy tiết kiệm trong nhiều năm. Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện việc gửi tiết kiệm định kỳ tự động cho con cái với sản phẩm “Tiền gửi cho con” của VCB Family. Không chỉ giúp xác định mục tiêu tiết kiệm trong một khoảng thời gian cụ thể, khoản tiết kiệm còn được cá nhân hóa và có tên riêng của con trên ứng dụng VCB Digibank.

VCB Family - Bộ giải pháp tài chính thông minh cho gia đình Việt
Với đa dạng các sản phẩm và tính năng, VCB Family được kỳ vọng sẽ hỗ trợ bố mẹ quản lý tài chính gia đình cũng như từng bước kiến tạo tương lai cho con (Ảnh: Vietcombank)

Việc hướng dẫn con cái chi tiêu một cách hợp lý và giúp chúng từ sớm có ý thức về quản lý tài chính cá nhân đang được nhiều gia đình quan tâm. VCB Family đã ra mắt một sản phẩm thẻ ghi nợ dành riêng cho trẻ em từ 6 đến dưới 15 tuổi. Con trẻ sẽ sở hữu một chiếc thẻ phụ mang tên riêng, giúp chúng thanh toán hàng hóa và dịch vụ tại các điểm bán hàng thông qua thẻ vật lý hoặc ứng dụng thanh toán trên điện thoại di động, cũng như thanh toán hàng hóa và dịch vụ trực tuyến… Cha mẹ có thể dễ dàng thiết lập hạn mức chi tiêu cho từng thẻ, giúp kiểm soát mỗi giao dịch và cùng con xây dựng thói quen chi tiêu đúng đắn.

Ngoài ra, VCB còn tiên phong triển khai tính năng trả nợ vay từ 2 tài khoản. Sau khi hoàn thành việc định danh mối quan hệ gia đình tại các điểm giao dịch của VCB, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn việc trích nợ linh hoạt từ tài khoản của vợ và chồng để thanh toán các khoản vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo.

Hiện nay, Vietcombank đang triển khai các sản phẩm bảo hiểm và đầu tư quỹ mở trên toàn hệ thống, giúp bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình và duy trì nền tảng tài chính vững chắc cho gia đình trong tương lai.

Sự ra mắt của bộ giải pháp tài chính VCB Family trong năm 2022 là một phần trong chuỗi hoạt động kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của Vietcombank (1963 – 2023). VCB Family là minh chứng rõ nét cho sự nỗ lực tạo ra sự khác biệt và mang đến những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của Vietcombank, hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ số một tại Việt Nam.

Hãy truy cập EzCash.vn để biết thêm thông tin về VCB Family và tìm hiểu cách tham gia.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.