Blog

Thẻ Visa Debit Vietcombank – Tất cả những gì bạn cần biết

Bạn đã bao giờ nghe đến thẻ Visa Debit Vietcombank chưa? Bạn muốn biết cách làm thẻ, biểu phí và cách sử dụng loại thẻ này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thẻ Visa Debit Vietcombank là gì?

Thẻ Visa Debit Vietcombank là một loại thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu Visa. Được phát hành bởi Vietcombank cho khách hàng cá nhân có tài khoản thanh toán tại ngân hàng này. Bạn có thể sử dụng thẻ Visa Debit Vietcombank cùng lúc với thẻ nội địa. Với thẻ này, bạn có thể rút tiền, chuyển khoản, thanh toán online hoặc qua POS. Đồng thời, nó cũng được chấp nhận tại hơn 200 quốc gia trên thế giới.

Thẻ visa debit vietcombank mang đầy đủ các tính năng của một chiếc thẻ atm
Thẻ Visa Debit Vietcombank mang đầy đủ các tính năng của một chiếc thẻ ATM

Lợi ích khi sử dụng thẻ Visa Debit Vietcombank

Việc sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế của Vietcombank mang lại cho bạn nhiều lợi ích về thanh toán và giao dịch qua các kênh khác nhau. Dưới đây là một số lợi ích chính:

 • Dịch vụ nhận tiền và chuyển tiền từ nước ngoài nhanh chóng thông qua liên ngân hàng 24/7.
 • Hạn mức chi tiêu cao, tài chính linh hoạt, hưởng lãi suất không kỳ hạn.
 • Rút tiền mặt tại tất cả các cây ATM có biểu tượng Visa.
 • Dịch vụ ngân hàng 24/7.
 • Công nghệ chip EMV theo chuẩn quốc tế giúp bảo mật thông tin và quản lý chi tiêu dễ dàng.
 • Được bảo vệ bởi các hãng bảo hiểm uy tín trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong năm đầu sử dụng.

Các loại thẻ Visa Debit Vietcombank

Hiện nay, Vietcombank phát hành các loại thẻ ghi nợ Visa sau đây:

Thẻ ghi nợ quốc tế phi vật lý VCB DigiCard

Loại thẻ này mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ, bao gồm:

 • Hoàn tiền 5% cho các giao dịch thanh toán/chi tiêu tại các đại lý cung cấp dịch vụ online thuộc các lĩnh vực giải trí, truyền hình, đặt xe, đặt đồ ăn…
 • Hoàn tiền 0,2% không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu hợp lệ còn lại.

Thẻ Visa Platinum Debit – Visa Platinum Debit eCard

Thẻ này được đánh giá cao với tích điểm hoàn tiền 0,3% cho mọi giao dịch. Bên cạnh đó, bạn cũng được hưởng bảo hiểm lên đến 11,65 tỷ đồng khi sử dụng thẻ để thanh toán chi phí đi lại trong chuyến đi. Ngoài ra, bạn còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác về dịch vụ Golf và dịch vụ thẻ.

Thẻ Vietcombank eVer-link

Khi sử dụng thẻ Visa Vietcombank eVer-link, bạn được ưu đãi tích lũy điểm thưởng không giới hạn theo chương trình VCB Rewards. Mỗi 1.000 đồng chi tiêu sẽ được tích lũy 3 điểm. Ngoài ra, chủ thẻ còn nhận thêm nhiều ưu đãi mua sắm, ẩm thực, du lịch theo các chương trình của Vietcombank và TCTQT Visa.

Thẻ Visa liên kết Vietcombank – Đại học quốc gia TPHCM

Thẻ ghi nợ quốc tế Visa dành riêng cho công chức, viên chức, người lao động, cựu sinh viên, sinh viên, nghiên cứu sinh và người học tại ĐHQG-HCM.

Thẻ Vietcombank Takashimaya Visa

Đây là chiếc thẻ đồng thương hiệu dành cho khách hàng thân thiết của Takashimaya. Chủ nhân chiếc thẻ này sẽ được hưởng ưu đãi tích lũy điểm thưởng trên các giao dịch chi tiêu để sử dụng tại Trung tâm thương mại Saigon Centre.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ Visa Debit Vietcombank

Để mở thẻ Visa Debit Vietcombank nhanh chóng, bạn cần chuẩn bị các hồ sơ sau:

 • Đơn đề nghị phát hành thẻ kiêm hợp đồng (bản gốc).
 • Bản sao giấy CMND/CCCD hoặc hộ chiếu. Cần phải có bản chính để đối chiếu.
 • Các giấy tờ khác theo yêu cầu từ ngân hàng.

Cách làm thẻ Visa Debit Vietcombank

Để mở thẻ ghi nợ quốc tế Visa Debit Vietcombank, bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau:

Đăng ký online

Nhằm mang đến sự tiện lợi khi giao dịch cho bạn, Vietcombank cho phép khách hàng có thể mở thẻ Visa Debit online. Cách làm khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website của Vietcombank, thực hiện theo hướng dẫn và cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, số CCCD, số điện thoại cá nhân, địa chỉ, thu nhập,… Cuối cùng, nhập mã xác nhận là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký mở thẻ Visa Debit online tại ngân hàng Vietcombank. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ VCB Digibank. Tại đó, bạn có thể phát hành thẻ theo đường dẫn: Quản lý Dịch vụ thẻ >> Phát hành/chuyển đổi thẻ >> Đăng ký phát hành thẻ ghi nợ.

Khách hàng dễ dàng mở thẻ visa vietcombank thông qua 2 cách
Khách hàng dễ dàng mở thẻ Visa Vietcombank thông qua 2 cách

Đăng ký trực tiếp tại điểm giao dịch Vietcombank

Ngoài cách đăng ký online, bạn cũng có thể đăng ký trực tiếp tại các chi nhánh, phòng giao dịch của Vietcombank. Để đăng ký trực tiếp tại ngân hàng, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Bước 1: Đến chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất Vietcombank, yêu cầu nhân viên cấp đơn đề nghị mở thẻ Visa Vietcombank.
 2. Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm: CCCD hoặc hộ chiếu.
 3. Bước 3: Nộp đơn tại ngân hàng hoặc tại các chi nhánh của ngân hàng. Đơn sẽ có hiệu lực tại tất cả các chi nhánh trên cả nước.
 4. Bước 4: Ngân hàng sẽ xử lý đơn từ phía bạn, sau khi kiểm tra đã đủ giấy tờ và thủ tục, ngân hàng sẽ hoàn thành hồ sơ mở thẻ của bạn.

Đó là một số thông tin cơ bản về thẻ Visa Debit Vietcombank. Thẻ này không chỉ giúp bạn thanh toán nhanh chóng và tiện lợi trong và ngoài nước mà còn mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn về hoàn tiền và tích điểm giảm giá.

Tìm hiểu thêm về các loại thẻ và dịch vụ tài chính tại EzCash.vn.

Related Articles

Back to top button