Sáng ngày 22/06/2022, tại thủ đô Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Ba Đình (Vietcombank Ba Đình) đã đánh dấu sự kiện quan trọng với lễ khai trương trụ sở mới tại địa chỉ số 72 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội và ra mắt chuỗi trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số với chủ đề “Mở cửa tương lai”.

Ra mắt trụ sở mới và dịch vụ ngân hàng số

Trụ sở mới của Vietcombank Ba Đình được xây dựng tại vị trí trung tâm của thủ đô Hà Nội, với kiến trúc hiện đại và không gian giao dịch mới được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, việc triển khai chuỗi trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích đặc biệt, bao gồm dịch vụ ngân hàng số dành cho khách hàng tổ chức, các sản phẩm thẻ doanh nghiệp Vietcombank Visa Business, cũng như các tiện ích mới nhất trên VCB Digibank như mở tài khoản trực tuyến, sử dụng số điện thoại làm số tài khoản, phát hành thẻ ảo và rút tiền mặt từ ATM không cần thẻ. Đặc biệt, dịch vụ rút tiền bằng căn cước công dân (CCCD) có gắn chip cũng đã được triển khai tại Chi nhánh Ba Đình.

Mục tiêu đem đến trải nghiệm hoàn hảo

Bà Bùi Thị Ngọc Bích – Giám đốc Vietcombank Ba Đình cho biết, chuỗi trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số tại trụ sở mới sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đặc biệt hơn. Đồng thời, đây cũng là sự tri ân và cam kết của Vietcombank đối với khách hàng, khẳng định sự đổi mới không ngừng để mang đến những sản phẩm dịch vụ tiện ích và hoàn hảo nhất, đặc biệt là các dịch vụ ngân hàng số, mở ra cánh cửa tương lai đầy triển vọng.

Vietcombank Ba Đình – Đối tác tin cậy

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Việt Cường – Phó Tổng Giám đốc Vietcombank đã chia sẻ với các đại biểu về thành tựu nổi bật của Vietcombank trong chặng đường phát triển. Ông cũng gửi lời tri ân đến sự tin tưởng và đồng hành của các đối tác, khách hàng trong suốt thời gian qua. Vietcombank luôn nỗ lực phát triển các sản phẩm và dịch vụ tiện ích, nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Vietcombank Ba Đình đã hoạt động từ năm 2004 và là chi nhánh hàng đầu trong hệ thống Vietcombank. Tính đến cuối tháng 5/2022, tổng huy động vốn của chi nhánh đạt 20.953 tỷ đồng, tín dụng đạt 18.803 tỷ đồng. Chi nhánh hiện có 04 phòng giao dịch hoạt động tại các quận trung tâm của thủ đô.

Screenshot

Đọc thêm tại EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.