VIB Family Link - hoạch định tương lai tài chính tươi sáng cho con bạn

Sẵn sàng để con bạn thành công là ưu tiên hàng đầu của mọi bậc cha mẹ. Giáo dục tốt, cơ hội phát triển và môi trường đáng tin cậy là những yếu tố quan trọng giúp trẻ đạt được những đỉnh cao thành công mà cha mẹ mong muốn. Nhưng làm sao để cha mẹ đầu tư vào tương lai của con cái? Cha mẹ có thể hỗ trợ tinh thần và định hướng tương lai cho con cái, nhưng VIB Family Link sẽ lo việc hoạch định tài chính.

Thẻ tín dụng VIB Family Link là gì?

Liên kết gia đình VIB là thẻ tín dụng đầu tiên tại thị trường Việt Nam đồng hành cùng cha mẹ giúp họ đặt những viên gạch đầu tiên cho “bệ phóng tài chính” đồng hành cùng con trong tương lai.

Vib family link

VIB Family Link hoạt động như thế nào?

Với mỗi 1.000 VNĐ chi tiêu cho con cái, chi tiêu gắn kết gia đình, chủ thẻ tín dụng Family Link sẽ nhận được tới 40 điểm Smile tích lũy. Điểm Smile tích lũy có thể quy đổi thành tiền mặt, eVoucher hoặc phí thường. Đặc biệt, bạn có thể tự động chuyển điểm Smile tích lũy sang sổ tiết kiệm của con cái. Nụ cười vẫn có giá trị trong thời gian tồn tại của thẻ và có thể được chuyển giữa các thẻ liên kết.

VIB Family Link giúp cha mẹ hoạch định tương lai cho con cái như thế nào?

Tham gia vào việc giáo dục của con bạn

Cha mẹ cần đảm bảo rằng con cái họ học hỏi và phát triển hết tiềm năng độc nhất của chúng. Cho con học trường tốt nhất là bước đầu tiên trên con đường thành công trong tương lai.

Tin tài trợ
Xem thêm:  Đòn bẩy tài chính: Những thông tin quan trọng mà bạn cần biết

Vib family link

  • VIB Family Link dành tặng học bổng trị giá 1.000.000 VND/năm cho các chủ thẻ đạt mức chi tiêu hàng năm tối đa lên tới 1.000 suất học bổng/năm.
  • Nhận 20 điểm Smile cho mỗi 1.000 VND chi tiêu cho Giáo dục, điểm Smile tích lũy không giới hạn.
  • VIB Family Link ưu đãi 0% lãi suất khi trả góp trong 03, 06, 09, 12 tháng cho hóa đơn từ 2.000.000 đồng tại Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ, Apax Leader, Anh ngữ Apolo và Hội đồng Anh.

Gắn kết gia đình và phát triển năng khiếu, sở thích của trẻ

Có sở thích ngoài giờ học cũng quan trọng như đạt điểm cao. VIB Family Link hiểu tầm quan trọng của việc phát triển năng khiếu và sở thích của trẻ, vì vậy đã nỗ lực hết sức để mang đến cho phụ huynh một nền giáo dục chất lượng cao. Bố mẹ thường xuyên đưa con vui chơi tại Mykingdom, mua sắm và chuẩn bị đồ dùng học tập tại Fahasa, Concung, Thế Giới Di Động hay Nguyễn Kim. VIB Family Link dành tặng bố mẹ ưu đãi tới 500.000 đồng khi mua hàng từ 1.000.000 đến 10.000.000 đồng. Sử dụng VIB Family Link để nhận đến 40 Nụ cười cho mỗi 1.000 đồng chi tiêu cho các ngày sinh nhật, Lễ tình nhân, kỷ niệm ngày cưới, vui chơi trẻ em, chăm sóc sức khỏe/chăm sóc trẻ nhỏ, giáo dục, ăn uống cuối tuần.

Đặt mục tiêu tài chính cho tương lai của con bạn

Mọi người có lối sống, hóa đơn và chi phí sinh hoạt khác nhau. Vì vậy, khi nói đến việc kiểm soát tài chính của bạn, cha mẹ cần có một kế hoạch đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ. Cho dù cha mẹ đang tiết kiệm tiền để học đại học hay bắt đầu một tài khoản dự phòng khẩn cấp, VIB Family Link luôn có thể đồng hành cùng bạn. Chủ thẻ tín dụng VIB Family Link có thể sử dụng Tài Khoản Tiết Kiệm Tự Động hàng ngày. Cha mẹ có thể mở tài khoản tiết kiệm cho con bằng số Smiles tích lũy và được tặng thêm 3% lãi suất trong 3 tháng đầu tiên.

Xem thêm:  Thời gian hoàn vốn: Ưu điểm và hạn chế

Mở thẻ tín dụng VIB Family Link – 30 phút và hoàn toàn trực tuyến

Để mở thẻ tín dụng VIB Family Link, bạn chỉ cần đăng nhập tại đây, điền thông tin đăng ký theo yêu cầu từ hệ thống. Sau khi nhận được thông tin đăng ký từ bạn, hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá. Bạn sẽ nhận được thông báo duyệt thẻ và hạn mức tín dụng trong vòng 30 phút nếu bạn đáp ứng các tiêu chí do VIB Quốc tế đưa ra. Đồng thời, ngân hàng sẽ cung cấp thông tin thẻ và hạn mức để bạn có thể thực hiện giao dịch trực tuyến ngay sau đó.

Trong trường hợp hồ sơ mở thẻ thông thường không được duyệt, bạn sẽ được VIB gợi ý mở thẻ tín dụng thông qua mở sổ tiết kiệm trực tuyến. Sau đó, bạn thực hiện các bước dưới đây:

  1. Bước 1: Khách hàng cung cấp hồ sơ theo màn hình hướng dẫn.
  2. Bước 2: Gửi email VIB thông tin tài khoản thanh toán để khách hàng chuyển tiền vào tài khoản và mở sổ tiết kiệm trực tuyến.
  3. Bước 3: VIB phát hành thẻ tín dụng và gửi thẻ cho khách hàng.

Trẻ em xứng đáng có sự khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống. Với sự trợ giúp của VIB Family Link, cha mẹ có thể yên tâm rằng con cái sẽ có một tương lai tươi sáng nhất.

Đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Family Link ngay tại đây.

Quảng cáo