Gần đây, FPT Shop đã triển khai dịch vụ thanh toán bằng ví điện tử Foxpay. Đặc biệt, khách hàng mua sắm tại FPT Shop và sử dụng Foxpay để thanh toán sẽ có cơ hội nhận quà tặng may mắn, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100.000.000 đồng.

Cơ hội nhận quà tặng đặc biệt

Từ ngày 01/3 – 30/4/2022, khi bạn mua sắm tại hệ thống FPT Shop và chọn thanh toán bằng ví Foxpay, bạn sẽ được tham gia chương trình quay số trúng thưởng. Điều kiện đơn hàng phải có giá trị trên 100.000 đồng (sau khi đã trừ các ưu đãi) và thanh toán thành công để nhận mã số tham gia chương trình.

Chương trình quay số kéo dài từ ngày 01/3 đến 30/4 và bao gồm 8 giải thưởng hàng tuần và 2 giải thưởng hàng tháng. Giải thưởng hàng tháng là chiếc iPhone 13 bản 128GB, trong khi giải thưởng hàng tuần là FPT Play Box. Quay số may mắn sẽ dựa trên số thứ tự ngẫu nhiên, không phụ thuộc vào thứ tự mua hàng.

FPT Shop triển khai thanh toán bằng ví Foxpay, khách hàng có cơ hội trúng iPhone 13

Hướng dẫn thanh toán bằng ví Foxpay

Để sử dụng ví điện tử Foxpay để thanh toán tại FPT Shop, bạn có thể tuân thủ các bước sau:

Bước 1: Chọn biểu tượng quét mã trên ứng dụng Foxpay

Bước 2: Di chuyển camera đến mã QR

Bước 3: Xác nhận giao dịch trên màn hình thanh toán

Bước 4: Nhập mật khẩu

Bước 5: Thanh toán thành công

FPT Shop triển khai thanh toán bằng ví Foxpay, khách hàng có cơ hội trúng iPhone 13

Đó là những bước đơn giản để thanh toán bằng ví Foxpay và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ FPT Shop.

Ví điện tử Foxpay – Đơn giản và tiện lợi

Ví điện tử Foxpay là một giải pháp thanh toán điện tử được phát triển bởi Công ty Cổ phần Viễn thông FPT. Với Foxpay, bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán hàng ngày như thanh toán bằng mã QR, chuyển tiền, nạp/rút tiền từ hệ thống 40 ngân hàng liên kết, thanh toán các dịch vụ chính như internet, truyền hình, điện, nước, phí đường bộ, nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ cào, nạp data 3G/4G.

Với Foxpay, bạn có thể thanh toán trực tiếp từ hơn 40 ngân hàng Việt Nam như TPBank, VPBank, Vietcombank, Sacombank và các loại thẻ ghi nợ quốc tế như Visa, Mastercard, JCB. Với chứng chỉ bảo mật PCI DSS và chứng chỉ bảo mật SSL, Foxpay đảm bảo an toàn và bảo mật cho giao dịch của bạn.

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi

Dưới đây là một số thông tin quan trọng về chương trình ưu đãi từ Foxpay:

  • Mã dự thưởng là mã đơn hàng ngẫu nhiên được tạo ra sau khi bạn thanh toán thành công bằng ví Foxpay tại FPT Shop. Mỗi khách hàng có thể nhận nhiều mã dự thưởng khác nhau nếu đáp ứng đủ điều kiện chương trình ưu đãi.
  • Mỗi đơn hàng chỉ được nhận tối đa 01 mã dự thưởng (mỗi mã chỉ tham gia quay số một lần).
  • Không giới hạn số lần tham gia chương trình. Trường hợp bạn trúng nhiều giải, bạn sẽ nhận được phần thưởng có giá trị cao nhất.
  • Chương trình chỉ dành cho khách hàng cá nhân, không áp dụng cho khách hàng mua buôn.
  • Giải thưởng không quy đổi thành tiền mặt và đã bao gồm VAT.
  • Giải thưởng được bảo hành theo chế độ của nhà cung cấp.
  • Khách hàng trúng thưởng chịu chi phí ăn ở và thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có).
  • Tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng có thể được sử dụng cho mục đích quảng cáo thương mại.
  • Trong trường hợp tranh chấp liên quan đến chương trình, sẽ áp dụng quy định của pháp luật.
  • Khách hàng có thời hạn 30 ngày kể từ kết thúc chương trình để liên hệ nhận giải thưởng. Sau thời hạn này, BTC sẽ xử lý quà tặng theo quy định và không chịu trách nhiệm đối với các khiếu nại phát sinh.

Thủ tục nhận giải thưởng

Sau khi trúng thưởng, bạn sẽ được thông báo về thủ tục, thời gian và địa điểm nhận giải. Để nhận giải, bạn cần mang theo chứng minh thư nhân dân (bản gốc hoặc bản công chứng), hoá đơn mua hàng và sản phẩm có trong hoá đơn. Nếu không thể đến nhận giải, bạn có thể ủy quyền cho người khác nhận thưởng với giấy ủy quyền xác nhận từ chính quyền địa phương.

EzCash.vn tự hào được là đối tác thanh toán công nghệ cho FPT Shop. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu iPhone 13 và những quà tặng hấp dẫn khác từ chương trình này. Hãy truy cập EzCash.vn để biết thêm thông tin chi tiết và tải ứng dụng Foxpay ngay hôm nay!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.