Mã khuyến mãi giảm giá thanh toán hoá đơn tiền nước Tháng Mười 2023
Mã khuyến mãi giảm giá thanh toán hoá đơn tiền nước Tháng Mười 2023

Hóa đơn tiền nước ngày càng trở thành nỗi lo của nhiều gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn có mã giảm giá tiền nước thì sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính. Chính vì vậy, EzCash.vn đã tổng hợp các chương trình khuyến mãi giảm giá hoá đơn tiền nước hấp dẫn khi thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc ví điện tử. Các chương trình này được cập nhật liên tục từ đội ngũ thongsokythuat.vn.

Khuyến mãi khi thanh toán hóa đơn Nước trên VNPay

Ví VNPAY là ứng dụng ví thanh toán của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY) phát hành. Điểm thu hút nhất của ví VNPAY là tích hợp nhiều dịch vụ trong một và nó đóng vai trò trung gian thanh toán. Điều này giúp việc shopping và thanh toán dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dù bạn ở thành phố hay vùng quê, bạn đều có thể dễ dàng sử dụng ví VNPAY để thanh toán hóa đơn tiền nước thông qua việc quét mã QR Code. Thỉnh thoảng, bạn còn nhận được các chương trình khuyến mãi thanh toán hóa đơn tiền nước bằng VNPAY. Để nhận khuyến mãi từ VNPAY, bạn chỉ cần tải và đăng ký tài khoản ví VNPAY, sau đó liên kết ngân hàng nội địa và thực hiện định danh thông tin tài khoản. Hệ thống VNPAY sẽ nhanh chóng giải quyết và kích hoạt quà tặng, bao gồm giảm giá hóa đơn tiền nước.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm các chương trình khuyến mãi khác của ví VNPAY. Đó là cách tuyệt vời để thanh toán tiền nước một cách tiện lợi và tiết kiệm.

Hoàn tiền khi đóng tiền điện bằng ngân hàng số Cake

Ngân hàng số Cake cung cấp đầy đủ dịch vụ như một ngân hàng truyền thống: mở tài khoản, chuyển nhận tiền, thanh toán hóa đơn nước, gửi tiết kiệm… Điểm đặc biệt của ngân hàng số Cake là việc mở tài khoản trực tuyến nhanh chóng chỉ trong 2 phút mà không cần phải đến quầy giao dịch.

Khi thanh toán hóa đơn tiền nước trên CAKE, bạn sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt. Đây là cơ hội hiếm có đừng bỏ lỡ. Hãy nhanh tay đăng ký ứng dụng Ngân hàng số Cake (CAKE BANK) để trải nghiệm ngay.

Voucher mã giảm giá thanh toán tiền nước trên Shopee

Bạn có thể thanh toán hoá đơn nước trên ứng dụng Shopee tại mục “Nạp Thẻ, Hóa Đơn & E-voucher”. Đừng quên sử dụng mã giảm giá hoá đơn nước trực tiếp khi thanh toán nhé. Nhấn vào đây để săn ngay mã giảm giá tiền nước được cập nhật hàng tháng.

Gói quà ưu đãi giảm giá tiền nước từ MoMo

MoMo là một ứng dụng tài chính cho phép chuyển nhận tiền an toàn, được Ngân Hàng Nhà Nước cấp phép và quản lý dịch vụ Ví điện tử từ năm 2015. Ví MoMo giúp bạn thanh toán hoá đơn tiền nước mọi lúc, mọi nơi và hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, MoMo cũng thường xuyên có các gói khuyến mãi giảm giá hoá đơn tiền nước cho người sử dụng. Hiện nay MoMo đang có chương trình tặng thẻ quà giảm giá hoá đơn nước. Hãy tham gia ngay để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn từ MoMo.

Chương trình giảm giá tiền nước trên ZaloPay

Với ZaloPay, bạn có thêm lựa chọn trong việc thanh toán hóa đơn nước. ZaloPay luôn tối ưu trải nghiệm thanh toán không tiền mặt cho khách hàng.

Đừng bỏ lỡ các voucher mã giảm giá hoá đơn tiền nước trực tiếp và các chương trình khuyến mãi thanh toán hóa đơn nước trên ZaloPay. Hãy truy cập nhanh ngay để nhận những ưu đãi tuyệt vời.

Hy vọng sau khi nhận các mã giảm giá tiền nước, bạn đã có thể an tâm về vấn đề sinh hoạt hàng ngày của gia đình mình. Đừng quên thường xuyên ghé thăm chúng tôi để không bỏ lỡ những event tặng mã giảm giá thanh toán tiền nước online nhé!

Tham khảo mã khuyến mãi giảm giá thanh toán hoá đơn tiền nước Tháng Mười 2023 tại EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.