Bạn đã bao giờ muốn tham gia giao dịch trên sàn chứng khoán VCBS? Để có thể tham gia giao dịch trên sàn này, bạn cần mở tài khoản chứng khoán tại VCBS. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những cách mở tài khoản VCBS một cách dễ dàng và tiện lợi nhất!

Cách mở tài khoản VCBS

Để mở tài khoản giao dịch chứng khoán VCBS, bạn có thể chọn một trong hai cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch

Bạn có thể đến trực tiếp tại quầy giao dịch của VCBS và hoàn tất hồ sơ cùng với thủ tục đăng ký theo hướng dẫn cụ thể từ phía VCBS và các tư vấn viên. Điều này sẽ giúp bạn có một tài khoản chứng khoán VCBS nhanh chóng và dễ dàng.

Cách 2: Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến thông qua nền tảng Web hoặc App cũng là một phương pháp tiện lợi khác để mở tài khoản chứng khoán VCBS. Đáng chú ý, VCBS vừa ra mắt tính năng mới hỗ trợ nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán trực tuyến chỉ trong vòng 1 phút nhờ tiện ích eKYC hiện đại. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Đăng ký mở tài khoản chứng khoán VCBS trực tiếp tại quầy giao dịch

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản chứng khoán VCBS

Để đăng nhập vào tài khoản chứng khoán VCBS của bạn, bạn có thể tuân thủ các bước sau đây:

 1. Truy cập vào nền tảng giao dịch hiện có, có thể là ứng dụng hoặc phần mềm hoặc trang web hỗ trợ giao dịch của VCBS.
 2. Nhập số tài khoản và mật khẩu đã được cấp trước đó (hoặc mật khẩu mới nếu bạn đã thay đổi mật khẩu sau lần đăng nhập đầu tiên).
 3. Nhấn nút đăng nhập để hoàn tất quá trình đăng nhập tài khoản chứng khoán VCBS.

Xem thêm: Đăng nhập tài khoản chứng khoán VCBS như thế nào?

Hướng dẫn giao dịch chứng khoán trực tuyến VCBS

Nếu bạn muốn giao dịch chứng khoán trực tuyến trên nền tảng VCBS, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

Hướng dẫn giao dịch chứng khoán trực tuyến VCBS trên Web Trading

 1. Đăng nhập vào hệ thống VCBS Online Trading tại đường dẫn.
 2. Sử dụng tài khoản đã được cấp trước đó (số tài khoản, mật khẩu và chuỗi ký tự) để đăng nhập vào hệ thống. Sau đó, chọn “Đăng nhập”.
 3. Trong lần đầu đăng nhập, bạn cần thay đổi mật khẩu truy cập và đặt lại lệnh cũ. Các thông tin này sẽ được gửi vào số điện thoại khi bạn mở tài khoản VCBS. Hãy chọn “Cập nhật” để hoàn tất quá trình.
 4. Đăng ký giao dịch trực tuyến: Sau khi đăng nhập vào hệ thống, VCBS sẽ yêu cầu bạn đăng ký dịch vụ trực tuyến để kích hoạt giao dịch. Bạn cũng có thể tự chủ động đăng ký bằng cách truy cập vào mục “Cài đặt” và chọn “Đăng ký dịch vụ trực tuyến”.
 5. Giao dịch trực tuyến: Trên màn hình giao dịch online, bạn sẽ tìm thấy các tính năng đặt lệnh, bảng giá thu gọn, thông tin và biến động chứng khoán trong ngày. Các tính năng này sẽ hỗ trợ toàn diện cho bạn trong quá trình giao dịch và quản lý đầu tư.

Xem thêm: Biểu phí giao dịch chứng khoán VCBS mới nhất năm 2022

Hướng dẫn giao dịch chứng khoán trực tuyến VCBS

Hướng dẫn giao dịch chứng khoán trực tuyến VCBS Mobile App Trading

Bạn có thể sử dụng ứng dụng VCBS Trading trên App Store/CH Play để thực hiện giao dịch chứng khoán VCBS trực tuyến trên thiết bị di động. Hãy làm theo các bước sau:

 1. Tải ứng dụng VCBS Trading trên App Store/CH Play và đăng ký các dịch vụ cần thiết, bao gồm dịch vụ SMS chủ động. Kích hoạt dịch vụ trực tuyến trên máy tính của bạn.
 2. Đăng nhập vào ứng dụng với thông tin tài khoản đã có.
 3. Sử dụng các tính năng/tab hiển thị trên màn hình giao dịch, bao gồm Đặt lệnh, Bảng giá, Sổ lệnh, Menu và nhiều nút chức năng khác.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi video hướng dẫn giao dịch chứng khoán trực tuyến VCBS dưới đây để hiểu rõ và dễ dàng thực hiện các thao tác giao dịch:

Hướng dẫn giao dịch chứng khoán trực tuyến VCBS

Trên đây là các bước hướng dẫn mở tài khoản và giao dịch chứng khoán trực tuyến VCBS. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến những cơ hội đầu tư và thành công trên thị trường chứng khoán. Hãy cùng trải nghiệm và tận hưởng những lợi ích mà VCBS mang lại cho bạn!

EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.