Vietcombank Ba Đình khai trương trụ sở mới và ra mắt chuỗi trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số
Vietcombank Ba Đình khai trương trụ sở mới và ra mắt chuỗi trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số

vcb-chi-nhanh-ba-dinh-1

Lễ khai trương trụ sở mới của Vietcombank Ba Đình đã tạo nên cuộc gặp gỡ đầy ấn tượng, tương tác giữa các đại biểu và khách hàng trên nền tảng công nghệ số. Trụ sở mới này tọa lạc tại vị trí trung tâm thủ đô Hà Nội, với không gian và kiến trúc hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn ngân hàng ngày càng phát triển. Đặc biệt, trụ sở mới này đặt thêm nhiều quầy tư vấn cá nhân, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về dịch vụ tài chính, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm.

Chuỗi trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số

vcb-chi-nhanh-ba-dinh-2
vcb-chi-nhanh-ba-dinh-3
vcb-chi-nhanh-ba-dinh-4

Trụ sở mới Vietcombank Ba Đình mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm chuỗi dịch vụ ngân hàng số độc đáo. Với bộ giải pháp số VCB Digibiz, khách hàng tổ chức có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng số, cùng với Vietcombank Visa Business – sản phẩm thẻ doanh nghiệp. VCB Digibank – ứng dụng ngân hàng số tiên tiến, cung cấp các dịch vụ mới như: mở tài khoản trực tuyến, chọn số tài khoản qua số điện thoại, phát hành thẻ ảo và rút tiền mặt tại ATM không cần sử dụng thẻ gốc. Đặc biệt, dịch vụ rút tiền bằng căn cước công dân (CCCD) có gắn chip cũng đã được Vietcombank triển khai tại Chi nhánh Ba Đình.

Một không gian gần gũi, thân thiện

vcb-chi-nhanh-ba-dinh-5
vcb-chi-nhanh-ba-dinh-6

Ngoài ra, thiết kế tại trụ sở mới Vietcombank Ba Đình còn tạo nên không gian xanh, tận dụng những đặc điểm nổi bật của thương hiệu, mang lại cảm giác thân thiện và gần gũi.

“Bà Bùi Thị Ngọc Bích – Giám đốc Vietcombank Ba Đình chia sẻ: Chuỗi trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số thực sự mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng. Đây cũng là lời tri ân của Vietcombank gửi đến quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi. Với cam kết không ngừng đổi mới, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ ngân hàng số tiện ích, hoàn hảo nhất. Đặc biệt, chúng tôi hy vọng đây sẽ là cánh cửa tương lai đầy triển vọng.”

Vietcombank Ba Đình đã tồn tại và hoạt động từ năm 2004 và trở thành một trong những chi nhánh hàng đầu của Vietcombank, cũng như trên địa bàn Thủ đô. Tới cuối tháng 5/2022, tổng huy động vốn của chi nhánh đạt 20.953 tỷ đồng, tín dụng đạt 18.803 tỷ đồng. Hiện tại, Vietcombank Ba Đình đã có 4 phòng giao dịch hoạt động tại các quận trung tâm của Thủ đô.

Đọc thêm về Vietcombank Ba Đình tại EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.