Vay vốn sinh viên trong ngày, lãi suất ưu đãi, không cần thế chấp tài sản, giải ngân trong ngày EZcash.vn

Vay vốn sinh viên trong ngày, lãi suất ưu đãi, không cần thế chấp tài sản, giải ngân trong ngày

Hiện nay việc sinh viên vay vốn ngân hàng đã không còn quá xa lạ, và các gói vay vốn sinh viên cũng đã được nhiều ngân hàng cung ứng trên thị trường. Đây được xem là sự hỗ trợ thiết thực dành cho các sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Ở thời điểm hiện tại, quy định dành cho gói vay đã có nhiều thay đổi đáng kể, trong bài viết này EZcash sẽ giới thiệu cụ thể cho các sinh viên gói vay vốn này một cách chi tiết nhất.

hỗ trợ vay vốn sinh viên

Vay vốn sinh viên là gì ?

Vay vốn sinh viên là một sản phẩm vay vốn dành cho các bạn sinh viên, hiện tại công ty tài chính EZcash đã liên kết với những ngân hàng lớn và cho áp dụng gói vay này đến hầu hết các sinh viên tại Việt Nam. Những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, cần vốn gấp để đóng tiền học phí hoặc trang trải cuộc sống, EZcash cam kết hổ trợ cho sinh viên vay vốn nhanh nhất, sớm nhất trong ngày để các bạn có tiền nhanh nhất có thể.

EZcash thấu hiểu cánh cửa đại học luôn là ước mơ của rất nhiều người. Nhưng để bước vào đó sẽ là điều vô cùng khó khăn đối với những học sinh nghèo. Vì vậy các ngân hàng hiện nay đã cung cấp gói vay vốn sinh viên nhằm hỗ trợ học sinh nghèo hiếu học.

Xem thêm:  Vay Tiền Tại Hà Nội, Vay Có Tiền Ngay Trong 30 Phút

Nhờ sự hỗ trợ thiết thực từ khoản vay, mà nhiều gia đình của sinh viên đã giảm bớt được gánh nặng tài chính. Riêng bản thân các bạn học sinh vẫn được tiếp tục con đường học vấn và vương đến tương lai tươi sáng hơn.

Những ngân hàng lớn mà EZcash hiện đang liên kết để triển khai gói vay cho sinh viên :

 • Vay vốn sinh viên ngân hàng chính sách xã hội
 • Vay vốn sinh viên ngân hàng Đông Á
 • Vay vốn sinh viên ngân hàng Sacombank
 • vay vốn sinh viên ngân hàng Vietcombank
 • Vay vốn sinh viên ngân hàng Vietinbank
 • Vay vốn sinh viên ngân hàng HDBank
 • Vay vốn sinh viên Agribank

Điều kiện và hạn mức vay vốn sinh viên do nhà nước quy định

Hiện nay có rất nhiều bạn sinh viên có nhu cầu vay vốn để có tiền trang trải cuộc sống, nhưng thông tin về điều kiện vay vốn, hạng mức vay vẫn có rất ít. Tại EZcash chúng tôi thường xuyên nhận được những câu hỏi từ các bạn đại loại như “vay vốn sinh viên được bao nhiêu tiền” .

Để giải đáp thắc mắc này có nhiều sinh viên thì EZcash xin trích nguồn quy định của nhà nước để các bạn sinh viên có thể cơ sở trước khi đi vay vốn.

Theo đó để được tham gia gói vay sinh viên người vay phải hội đủ các điều kiện sau đây:

 • Đối tượng vay vốn sinh sống tại các hộ gia đình cư trú hợp pháp ở địa phương mà ngân hàng hỗ trợ cho vay.
 • Đối với những sinh viên năm nhất lần đầu tiên vay vốn bắt buộc phải có giấy báo trúng tuyển của trường. Bạn có thể thay thế loại giấy tờ này bằng giấy xác nhận trúng tuyển.
 • Các sinh viên từ năm thứ 2 trở đi cần phải có giấy xác nhận đang theo học tại nhà trường. Kèm theo đó là người đi vay không nằm trong trường hợp bị xử phạt hành chính về các hành vi vi phạm pháp luật.
Xem thêm:  Điều kiện vay kinh doanh tại các ngân hàng năm 2020

Đối với sinh viên tham gia vay vốn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ 0,5% mỗi tháng. Bên cạnh đó, lãi suất nợ gia hạn cũng chỉ bằng 130% lãi suất khi cho vay. Vậy gói vay vốn sinh viên được bao nhiêu tiền?

Căn cứ vào quyết định số 751/QĐ-TTg do Thủ tướng Chính phủ ban hành thì chính sách vay vốn cho sinh viên được quy định là 1.500.000Đ/tháng/sinh viên. Hạn mức này đã đạt tăng gấp đôi so khoản vay vốn trước đó chỉ 800.000Đ/tháng/sinh viên.

Thủ tục vay vốn sinh viên gồm những giấy tờ gì?

Để được tham gia gói vay bạn cần tiến hành thủ tục vay vốn sinh viên theo trình tự quy định. Quy trình này bao gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ vay vốn bao gồm các loại chứng từ như: Sổ hộ khẩu gia đình, giấy chứng minh nhân thân, giấy báo nhập học/giấy xác nhận của trường.
 • Bước 2: Sinh viên vay vốn ngân hàng điền đầy đủ thông tin cá nhân vào giấy đề nghị vay vốn theo mẫu.
 • Bước 3: Khách hàng chờ đợi trong vài ngày để ngân hàng thẩm định hồ sơ và kiểm tra thông tin được cung cấp. Đây là cơ sở quan trọng để đơn vị phê duyệt khoản vay cho người có yêu cầu.
 • Bước 4: Ngân hàng tập hợp các loại chứng từ trong hồ sơ sinh viên vay vốn ngân hàng Agribank để trình lên UBND. Cơ quan này sẽ kiểm tra và xác nhận lại nhu cầu vay vốn của người đứng đơn.
 • Bước 5: Ngân hàng tiếp nhận hồ sơ mang giấy xác nhận của UBND trình cho Ngân hàng chính sách xã hội để xem xét việc cấp vốn.
Xem thêm:  Top 2+ đơn vị cho Vay tiền Online nhanh nhất trong ngày lãi thấp uy tín

Đăng ký vay vốn sinh viên Online không cần gặp mặt, giải ngân nhanh trong ngày với EZcash

Một số bạn sinh viên do bạn công việc đi làm và đi học nên rất bất tiện trong việc đến ngân hàng để làm thủ tục vay vốn. Hiểu được sự bất tiện đó nên EZcash đã cho áp dụng gói vay vốn sinh viên Online, các bạn chỉ cần ngồi tại nhà điền đầ đủ thông tin vào form bên dưới, sau đó sẽ có nhân viên của EZcash gọi điện tư vấn xét duyệt hồ sơ cho bạn.

Trong trường hợp hồ sơ của sinh viên thỏa điều kiện thì việc giải ngân sẽ diện ra vô cùng nhanh chóng, bạn có thể nhận tiền ngay trong ngày qua số tài khoản, hoặc tiền mặt tại các bưu điện có liên kết. Điền thông tin đầy đủ vào form bên dưới để chúng tôi tư vấn cho ban sớm nhất có thể.

Trường hợp cần được tư vấn chi tiết hơn về gói vay vốn sinh viên các bạn có thể liên hệ với EZcash. Chúng tôi là đơn vị chuyên hỗ trợ vay vốn sinh viên nhanh chóng, chuyên nghiệp. Theo đó bạn chỉ cần để lại thông tin trên website EZcash.vn của chúng tôi, đơn vị sẽ liên hệ ngay để hỗ trợ một cách tận tình.

Subscribe
Notify of
guest
0 Lượt bình luận
Inline Feedbacks
View all comments