vay-von-de-kinh-doanh-lai-suat-thap-redbag-001

Hầu hết các doanh nghiệp và tiểu thương luôn cần vốn để phát triển kinh doanh. Hiện nay, có nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ vay vốn kinh doanh với lãi suất thấp. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết nên vay ở đâu? Hãy để Túi đỏ giúp bạn tìm được câu trả lời ngay bây giờ.

Có nên vay tiền ngân hàng để kinh doanh?

Vốn là yếu tố quan trọng nhất khi thành lập một doanh nghiệp. Nó cũng là điều kiện không thể thiếu để hoạt động sản xuất kinh doanh. Hiện nay, mỗi ngân hàng đều có ưu đãi riêng dành cho hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ, cung cấp dịch vụ vay vốn kinh doanh lãi suất thấp.

Để quyết định có nên vay tiền ngân hàng để kinh doanh hay không, bạn có thể xem xét một số yếu tố sau:

  • Gói vay có hạn mức, thời hạn vay, lãi suất,.. thế nào?
  • Thủ tục và điều kiện vay vốn kinh doanh có phức tạp không? Yêu cầu và thẩm định tài sản thế chấp như thế nào?
  • Khách hàng được hưởng lợi ích gì từ chính sách hỗ trợ vay vốn của ngân hàng?
  • Tình trạng cho vay kinh doanh có phù hợp và dễ tiếp cận không?

Vay vốn kinh doanh từ ngân hàng từng là giải pháp của nhiều doanh nghiệp.

Hầu hết các chủ doanh nghiệp sẽ lựa chọn vay ngân hàng để kinh doanh với lãi suất tốt nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tiếp cận vốn ngân hàng do một số thủ tục, quy định chặt chẽ. Điều này khiến nhiều người muốn vay vốn kinh doanh từ ngân hàng gặp khó khăn. Ngoài ra, yếu tố vay nhanh, vay ngắn hạn cũng là một điểm trừ mà người muốn vay vốn kinh doanh từ ngân hàng thường không thể tiếp cận được.

Vay vốn kinh doanh ở đâu lãi suất thấp tốt nhất?

Hiện nay, có 2 hình thức vay vốn kinh doanh phổ biến:

Vay không thế chấp – Vay tín chấp

Đây là hình thức vay vốn kinh doanh không yêu cầu người vay phải có tài sản đảm bảo. Điều này rất phù hợp với các doanh nghiệp mới thành lập và những người làm nghề tự do không có tài sản. Bên cạnh đó, còn có các hình thức vay như: Vay theo lương, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo hạn mức thẻ tín dụng hoặc vay tiền bằng giấy phép kinh doanh,…

Hầu hết các ngân hàng và tổ chức tài chính đều cung cấp dịch vụ cho vay kinh doanh dưới hình thức không có bảo đảm. Tuy nhiên, hình thức vay này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nên lãi suất thường cao hơn vay thế chấp, dao động từ 15-18%/năm.

Lãi suất cho vay tín chấp khá cao khiến nhiều doanh nghiệp e ngại.

Một điều đáng nói là hạn mức vay tín chấp thường không cao, không hỗ trợ nhiều cho doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc việc thế chấp kinh doanh để nhận được hạn mức vay cao hơn.

Vay thế chấp kinh doanh

Hình thức vay này yêu cầu bạn phải có tài sản thế chấp như bất động sản, ô tô, xe máy,… Với ưu điểm là có tài sản thế chấp, bạn có thể vay được số tiền lớn một cách nhanh chóng. Lãi suất cho vay thế chấp thường thấp, đây cũng là lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp.

Với ưu điểm vay nhanh chóng và thủ tục đơn giản, cùng với hạn mức vay cao, RedBag đã được hàng triệu khách hàng tin tưởng và đánh giá cao khi sử dụng dịch vụ vay vốn.

Lựa chọn vay vốn kinh doanh tại RedBag sẽ là quyết định kịp thời và đúng đắn nhất.

Vậy, nếu bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để giải quyết khó khăn tài chính của doanh nghiệp, hãy so sánh các lựa chọn vay vốn kinh doanh tại RedBag. Đây sẽ là quyết định kịp thời và đúng đắn nhất.

Điều kiện xét duyệt vay nhanh

Chứng minh tài chính

Năng lực tài chính của doanh nghiệp cũng là yếu tố quan trọng khi xem xét hồ sơ vay vốn. Tình hình tài chính ổn định và thu nhập cao sẽ giúp các khoản vay thế chấp được chấp thuận dễ dàng hơn.

Có phương án sử dụng vốn khả thi

Ngân hàng quan tâm đến chiến lược sử dụng vốn vay cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bạn cần vạch ra cách sử dụng vốn hiệu quả để tạo ra lợi nhuận. Nếu phương án được coi là khả thi thì tỷ lệ tán thành sẽ rất cao.

Cung cấp thông tin chính xác theo yêu cầu

Bao gồm tuổi, CMND/Hộ chiếu/Thẻ CCCD, giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc tài sản đảm bảo và các giấy tờ chứng minh. Ngoài ra, doanh nghiệp phải có ít nhất 30% vốn tự có tham gia vào kế hoạch kinh doanh và không có nợ xấu tại ngân hàng và các tổ chức tài chính khác.

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn nơi vay vốn kinh doanh phù hợp nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về điều khoản vay vốn kinh doanh lãi suất thấp, hãy truy cập EzCash.vn ngay bây giờ!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.