Blog

Ngân hàng nào đang áp dụng vay tín chấp theo lương lãi suất thấp?

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!

Tổng hợp lãi suất vay tín chấp theo lương tại một số ngân hàng hiện nay

Bảng khảo sát lãi suất (tham khảo) vay tín chấp theo lương tại một số ngân hàng cập nhật vào đầu năm 2018 ( số liệu có thể đã thay đổi theo từng thời điểm và theo quyết định của các ngân hàng)

Ngân hàng Mức lãi suất (năm) Thời hạn vay tối đa Yêu cầu thu nhập/tháng Lienvietpostbank 15% 4 năm 5 triệu Techcombank 16% 5 năm 5 triệu VIB 17% 5 năm 6 triệu VPbank 25% 5 năm 6 triệu ACB 18% 5 năm 7 triệu Citibank 18% 4 năm 10 triệu ANZ 20% 5 năm 8 triệu Maritime bank 20% 5 năm 5 triệu HSBC 15,99% 4 năm 6 triệu Prudential finance 18% 4 năm 4 triệu Standard Chartered 20% 5 năm 6 triệu HDbank 28% 3 năm 6,5 triệu BIDV 12,6% 4 năm 3 triệu Vietcombank 14,4% 5 năm 3 triệu Vietinbank 14,5% 4 năm 3,5 triệu

Điều kiện vay vốn kinh doanh phổ biến hiện nay tại các ngân hàng uy tín

Nhìn chung, lãi suất vay tín chấp tại các ngân hàng có mức chênh lệch nhất định tương ứng với thời hạn vay tối đa và yêu cầu thu nhập hàng tháng. Từ bảng lãi suất dễ dàng thấy hiện tại BIDV đang giữ mức lãi suất thấp nhất: 12,4%/năm và cao nhất: HDbank lên tới 28%. Thời hạn vay tối đa tại các ngân hàng hầu hết là 4-5 năm trừ HDbank chỉ cho khách hàng vay tối đa 3 năm.

Ngoài ra, những ngân hàng có vốn nước ngoài như Standard Chartered, Citibank, ANZ chọn hướng đi riêng, hướng tới đối tượng khách hàng tốt, có thu nhập khá cao ổn định với những chính sách ưu đãi hỗ trợ riêng, nên mức lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng này đều khá cao ở mức 18% của Citibank và 20% với ANZ, Standard Chartered và Maritime bank.

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!

Điều kiện vay tín chấp theo lương lãi suất thấp

Khách hàng vay tín chấp theo lương cần cung cấp các thông tin liên quan đến nơi làm việc, sao kê lương qua tài khoản từ 3- 6 tháng hoặc đối với khách hàng là nhân viên công chức nhà nước thì phải có quyết định hệ số lương. Ngân hàng sẽ thẩm định sau đó xét duyệt và cho vay với số tiền vay và thời hạn vay tùy vào nhu cầu của khách hàng và quy định của ngân hàng.

Ngân hàng yêu cầu mức thu nhập hàng tháng chủ yếu ở 5-6 triệu, trừ một số yêu cầu cao hơn hẳn là Citibank 10 triệu đồng. ANZ là 8 triệu đồng, BIDV và Vietcombank chỉ yêu cầu khách hàng vay tín chấp mức lương hàng tháng 3 triệu đồng với một số loại hình vay, Vietinbank là 3,5 triệu đồng với người có thu nhập ổn định. Do đó có thể thấy BIDV, Vietcombank, Vietinbank là các ngân hàng đang sở hữu gói vay tín chấp theo lương lãi suất thấp nhất hiện nay.Lãi suất cho vay các ngân hàng hiện nay

Trên đây là bảng tổng hợp thông tin vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp cho bản thân mình với khoản vay tín chấp để có thể thực hiện được mọi dự định trong cuộc sống.

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.

Related Articles

Back to top button