vay tín chấp lãi suất thấp

VAY TÍN CHẤP lãi suất thấp ở đâu

Vay tín chấp lãi suất thấp là gói sản phẩm tài chính hữu ích cho người dùng. Nhất là khi hình thức vay tín chấp có thủ tục đơn giản và phê duyệt nhanh chóng. Điều này giúp cho người đi vay nhận được số tiền vay vốn trong thời gian ngắn nhất.

vay tín chấp lãi suất thấp (2)

Vay tín chấp lãi suất thấp là gì?

Vay tín chấp lãi suất thấp là loại hình dịch vụ cho vay vốn mà nhiều tổ chức tín dụng đang cung cấp. Khác với vay thế chấp, gói vay tín chấp được phê duyệt dựa trên uy tín của người đi vay. Loại dịch vụ này hiện được chia thành hai gói sản phẩm chính là: Vay tín chất cá nhân và vay tín chấp doanh nghiệp. Đối với gói vay tín chấp cá nhân người đi vay phải đảm bảo được nguồn thu nhập để chi trả khoản vay.

Nguồn thu này có thể là số tiền lương hàng tháng hoặc các hoạt động kinh doanh tự do. Riêng đối tượng doanh nghiệp muốn vay tín chấp phải chứng minh được tình hình hoạt động của đơn vị. Đi kèm theo đó là doanh nghiệp phải thể hiện được phương án vay vốn và mục đích chi tiêu. Điều quan trọng nhất là cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp phải có lịch sử tài chính minh bạch. Không bị vướng nợ xấu tại quá nhiều ngân hàng.

Nơi nào cho vay tín chấp lãi suất thấp?

Gói vay tín chấp có mức lãi suất cao thấp khác nhau tùy vào ngân hàng cho vay. Thông thường mức lãi suất sẽ dao động từ 7% – 10% năm. Nhưng trong vài trường hợp cá biệt mức lãi suất có thể lên đến trên 10%/năm.

Xem thêm:  Lãi suất ngân hàng Vietcombank năm 2020

Chính vì vậy việc tìm kiếm cho mình một đơn vị cho vay tín chấp lãi suất thấp là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của chúng tôi, những lời khuyên mà đơn vị dành cho bạn như sau:

  • Nếu bạn có thu nhập cao và ổn định, thì nên chọn các ngân hàng nước ngoài và nhà nước. Ví dụ điển hình như ngân hàng HSBC, ANZ, Techcombank, BIDV, Agribank… Bởi các ngân hàng này áp dụng mức lãi suất  cho gói vay tín chấp kỳ hạn ngắn ngày rất thấp.
  • Nhưng nếu như nguồn thu của bạn ở mức trung bình thấp và không ổn định, thì hãy tham gia gói vay tín chấp tại ngân hàng tư nhân. Tại đây bạn có thể lựa chọn kỳ hạn vay dài hạn với mức lãi suất ưu đãi. Đồng thời tỷ lệ phê duyệt dành cho bộ hồ sơ cũng cao hơn rất nhiều.

Khi này bạn có thể xem xét các điều kiện của bản thân để đưa ra lựa chọn phù hợp. Tốt nhất quý khách hàng nên tiến hành tham khảo lãi suất vay vốn tại nhiều ngân hàng khác nhau. Sau đó mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Hồ sơ thủ tục vay tín chấp gồm những?

Tại mỗi ngân hàng cho vay hồ sơ thủ tục vay tín chấp sẽ có đôi chút khác biệt. Nhưng nhìn chung các giấy tờ căn bản mà bạn cần phải tập hợp bao gồm:

  • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn nguyên vẹn chữ số. Hình ảnh trên chứng minh nhân dân không bị mờ nhòe và rách nát.
  • Sổ hộ khẩu có đủ 16 trang hoặc giấy đăng ký tạm trú có chữ ký của cơ quan chức năng.
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân.
  • Hợp đồng lao động của người đi vay tín chấp/ Quyết định bổ nhiệm của cơ quan công tác.
  • Bản sao kê lương ba tháng gần nhất nếu người đi vay hưởng lương qua tài khoản ngân hàng. Trong trường hợp bạn nhận lương bằng tiền mặt, hãy in phiếu lương của 3 tháng gần nhất
Xem thêm:  Lãi suất ngân hàng Agribank năm 2020

Như vậy để tham gia được gói vay tín chấp lãi suất thấp, bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ đầy đủ. Điều quan trọng cần lưu ý là chỉ nên tham gia vay vốn tại các tổ chức tín dụng uy tín, có lãi suất thấp ưu đãi như công ty EzCash của chúng tôi. Việc làm này sẽ giúp bạn tránh được những chiếc bẫy tín dụng của tổ chức tín dụng đen.

Subscribe
Notify of
guest
0 Lượt bình luận
Inline Feedbacks
View all comments