vay tiêu dùng trả góp không chứng minh thu nhập

3+ công ty vay tiêu dùng trả góp không chứng minh thu nhập

Vay tiêu dùng trả góp không chứng minh thu nhập

Hiện nay, nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng đối với nhiều gia đình. Với mức thu nhập hàng tháng của mỗi cá nhân đem lại quả thực khó có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm khi có nhu cầu phát sinh. Nếu bạn là một công nhân viên, viên chức nhà nước, hay là người làm công ăn lương, lao động tự do bạn thấu hiểu cảnh chi tiêu dè dặt, gon góp từng đồng để phục vụ cho việc sinh hoạt, chi tiêu hằng ngày.

Bỗng dưng một ngày gia đình bạn có việc đột xuất ví dụ như con cái đến tuổi phải đi học thêm ở các lớp bồi dưỡng, trung tâm uy tín. Hay như việc một thành viên trong gia đình thích một chiếc bàn ăn, chiếc tủ quần áo mà gia đình hằng ao ước bấy lâu. Nhà cửa đã đến lúc phải sửa sang lại vì đã bao năm không cải tạo…

Bạn cần một khoản tiền kha khá ngay lúc này để đem ra phục vụ mục đích thiết yếu của mình. Tiến hành kiểm tra thẻ ngân hàng, đập lợn tiết kiệm bạn phát hiện ra rằng số tiền mà bạn đang tích góp hiện không đủ, không biết xoay xở đâu kịp để đáp ứng nhu cầu của mình.

Một giải pháp khá hoàn hảo để bạn có thể nhanh chóng xử lý vấn đề tiêu dùng của mình đó là tìm hiểu các giải pháp vay tiêu dùng trả góp mà không cần chứng minh thu nhập của các đơn vị, ngân hàng tài chính có uy tín trên thị trường.

Xem thêm:  Lãi suất ngân hàng Sacombank năm 2020 - Cách tính lãi suất vay tiền và gửi tiết kiệm

Vay tiêu dùng trả góp không chứng minh thu nhập là gì?

Vay tiêu dùng trả góp không chứng minh thu nhập là hình thức cho vay tín chấp mà hiện nay khá nhiều các công ty tài chính, đơn vị tài chính uy tín trên khắp cả nước triển khai các gói vay phù hợp cho khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng trả góp mà không cần chứng minh thu nhập.

Tùy vào mức vay cũng như nhu cầu của khách hàng mà các công ty, đơn vị tài chính có các hình thức cho vay tín chấp trả góp không chứng minh thu nhập khác nhau như:

 • Hóa đơn điện nước
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Giấy đăng ký (cavet) xe
 • Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân
 • Hộ khẩu
vay tiêu dùng trả góp không chứng minh thu nhập(1)
Nhu cầu vay tiêu dùng

Với nhiều mục đích vay tiêu dùng của mỗi cá nhân như:

 • Chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình
 • Mua sắm, sửa chữa nhà cửa
 • Mua xe máy, ô tô, …
 • Mua sắm tiêu dùng chi tiêu hằng ngày
 • Đầu tư giáo dục bản thân, con cái.

Vì vậy, các tổ chức tài chính uy tín sẽ xem xét việc làm hợp đồng cho vay giữa cá nhân và công ty. Dựa trên các tiêu chí về độ uy tín cũng như khả năng trả nợ sau khi vay của khách hàng. Người vay phải đảm bảo rằng mình có khả năng chi trả và có trách nhiệm trả nợ theo đúng thời gian quy định trong hợp đồng vay tiêu dùng trả góp không cần chứng minh thu nhập.

Các đơn vị cho vay tiêu dùng trả góp không cần chứng minh thu nhập

1. Home Credit

Home Credit là công ty tài chính có 100% vốn nước ngoài, đã có mặt tại 11 quốc gia. Tại thị trường Việt Nam, Home Credit hiện là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp. Sau 10 năm hoạt động, công ty đã xây dựng mạng lưới hơn 8.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại 63 tỉnh/thành phố.

Xem thêm:  Vay thế chấp không cần chứng minh thu nhập năm 2020

Vay tiền mặt tại Home Credit là sản phẩm có thủ tục duyệt vay trả góp đơn giản, không cần phải có tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập. Ngoài hình thức vay trực tiếp qua nhân viên tư vấn truyền thống, tổng đài hỗ trợ *6868 hoặc 028 38 999 666. Khách hàng còn có thể vay trực tiếp qua App trên điện thoại như sau

Vay tiêu dùng trả góp không chứng minh thu nhập HomeCredit
Vay tiêu dùng trả góp không chứng minh thu nhập HomeCredit

Điều kiện vay:

 • Khách hàng là công dân quốc tịch Việt Nam ở độ tuổi lao động, 20 – 60 tuổi.
 • Không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác.
 • Nhận thức được hành vi của mình trước pháp luật.

Hồ sơ, thủ tục:

 • Chứng minh nhân dân
 • Giấy Phép Lái Xe/Sổ hộ khẩu/KT3

2. FE Credit

Hiện nay, FE CREDIT là một trong những công ty tài chính có áp dụng khoản vay tiêu dùng trả góp không cần chứng minh thu nhập lên tới 70 triệu đồng tối đa 24 tháng. Mức vay phù hợp với phần lớn khách hàng trong vài năm trở lại đây.

Vay tiêu dùng trả góp không chứng minh thu nhập (3)
Thông tin nhanh khoản vay tiêu dùng tại FE Credit

Điều kiện vay:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20-60 tuổi.
 • Thu nhập hàng tháng từ 3 triệu trở lên.

 

Thủ tục, hồ sơ vay:

 • Hóa đơn tiền điện nước
 • Hợp đồng bảo hiểm
 • Đăng ký (cà vẹt) xe
 • Bảng lương (nếu có)
Đừng bỏ lỡ khoản vay theo đăng ký (cà vẹt) xe lên tới 30 triệu đồng

XEM NGAY

3. HD Saigon

Là công ty tài chính tiêu dùng có mặt sớm nhất ở thị trường Việt Nam, đến nay, HD SAISON đã thỏa mãn nhu cầu vay của hơn 10 triệu khách hàng trên toàn quốc. Sản phẩm cho vay tiền mặt của HD SAISON không cần thế chấp và cũng không cần phải chứng minh thu nhập nếu khoản vay dưới 30 triệu đồng.

Điều kiện vay:

 • Là công dân Việt Nam.
 • Tuổi từ 19-60
Xem thêm:  Vay Tiền Qua Đăng Ký Xe Máy Không Chính Chủ Năm 2020 Thế Nào

Thủ tục, hồ sơ vay:

 • Bản sao CMND và bằng lái xe (đối với khoản vay xe máy từ 30 triệu đồng trở xuống và hàng điện máy từ 10 triệu đồng trở xuống).
 • Bản sao CMND và hộ khẩu (photo nguyên cuốn và không cần sao y, chỉ cần bản chính để đối chiếu)

Lãi suất khi cho vay tiêu dùng trả góp không chứng minh thu nhập của ngân hàng

Tùy thuộc vào đơn vị cho vay với mức lãi suất từ dao động từ 18-25%/ năm tương đương 1,5%-2,1%/ tháng. Là một mức lãi suất chấp nhận được đối với một khoản vay tiêu dùng trả góp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng cho các mục đích tiêu dùng cá nhân.

Lưu ý khi vay tiêu dùng trả góp không chứng minh thu nhập

Cũng giống như nhiều sản phẩm vay ngân hàng khác, khi thực hiện vay tiêu dùng trả góp không chứng minh thu nhập khách hàng cần lưu ý những vấn đề có liên quan để đảm bảo quyền lợi của chính mình.

Để vay tín chấp ngân hàng không chứng minh thu nhập, khách hàng cần các giấy tờ khác phải đứng tên chính mình. Ví dụ, hợp đồng bảo hiểm, tài khoản tiết kiệm, hóa đơn điện, v.v phải đứng tên của khách hàng.
Và luôn luôn chú ý lãi suất và thời hạn vay khi ký kết hợp đồng vay ngân hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho bản thân và chủ động trong kế hoạch tài chính.

Trên đây là top 3+ công ty hỗ trợ cho vay tiêu dùng trả góp không chứng minh thu nhập được khách hàng có nhu cầu thường xuyên sử dụng, ngoài ra nếu bạn là khách hàng chỉ cần có khoản vay nhỏ đủ đáp ứng cho chi tiêu mua sắm, sinh hoạt hằng ngay có thể tham khảo thêm các gói vay ngắn hạn, giải ngân ngay trong ngày chỉ với vài thao tác đăng ký online tại đây.

Subscribe
Notify of
guest
0 Lượt bình luận
Inline Feedbacks
View all comments