visame-redbag-001

Không chứng minh tài chính, không xác nhận thu nhập và giải ngân nhanh chóng là những lý do được nhiều người lựa chọn Vay tiền visa. Vậy Visame là gì? Hay Visame là một khoản vay lừa đảo? Bài viết hôm nay là về trải nghiệm mà Thanh Lam (27 tuổi, Hà Nội) chia sẻ với RedBag khi sử dụng ứng dụng cho vay này.

Tôi mạo hiểm lựa chọn khi không biết Visame là gì?

Trong những tháng xảy ra đại dịch, tôi cảm thấy vô cùng căng thẳng về tiền bạc. Lương tháng bị cắt ngay khi ở quê có việc làm. Mẹ tôi muốn tôi gửi 10 triệu đồng để hỗ trợ. Xoay ngang, xoay dọc cũng không tìm được giải pháp khả thi. Tôi đã mạo hiểm chọn vay thông qua các ứng dụng trực tuyến.

Lúc đầu tôi chọn một số ứng dụng lớn nhưng bạn thân của tôi bảo tôi không nên làm vậy. Vay tiền visa Đi. Nghe cái tên thôi đã thấy hơi lo rồi. Vì dù sao cũng không quen thuộc như FE Credit hay F88. Nhưng sau một ngày “lăn lộn” trên các trang web tài chính, tôi đã có cái nhìn hoàn toàn khác.

trong tất cả-redbag-001

Visame thực chất là một ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm và kết nối các đơn vị tài trợ vay tiền trực tuyến. Họ là đối tác của hơn 40 đơn vị tài chính uy tín và nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng.

Nghe và đọc không bằng tự mình trải nghiệm. Tôi liều mạng đăng ký khoản vay 4 triệu đồng, kỳ hạn 1 tháng, lãi suất 20%. Chỉ sau 15 phút, tài khoản đã “ting ting” tiền. Tôi nhớ rõ ngày hôm đó, người bạn ngồi cạnh đã đe dọa tôi rằng nếu ngày mai tôi không trả tiền đúng hạn, tôi có thể sẽ bị “khủng bố”. Quả thực, lúc đó nói ông không lo lắng mà “cố gắng thì phải theo đuổi công việc khó khăn”.

Ngay lập tức lo lắng về việc Visame là lừa đảo

Đi vay và nhận tiền là một chuyện nhưng tôi vẫn khá lo lắng. Đầu tiên là sợ lãi suất cao, sau đó là sợ lộ thông tin. Tôi chỉ sợ một ngày nào đó mẹ hoặc đồng nghiệp phát hiện ra, tôi thật sự không biết phải giấu mặt vào đâu.

Vào thời điểm đó, mặc dù tôi đã có đủ kiến ​​thức và hiểu biết Visame là gì? Nhưng hầu như ngày nào tôi cũng đi khắp các nhóm cho vay trực tuyến để biết thêm thông tin. Tôi tự nhủ: Vẫn tốt hơn là bạn biết chính mình.

Qua tìm hiểu, tôi được biết đối tác mà Visame lựa chọn đều là các ngân hàng, công ty lớn có giấy phép kinh doanh. Mọi thông tin người dùng đều được bảo mật tuyệt đối theo pháp luật hiện hành của Việt Nam.

trong tất cả-redbag-004

Ngoài ra, đơn vị này còn có phạm vi phủ sóng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Nó cho phép mọi người đăng ký vay mọi lúc, mọi nơi. Đó là lý do tại sao tôi lo lắng Visa lừa đảo trong tôi cũng dần biến mất.

Ngày đầu tiên, tuần đầu tiên và tháng đã qua. Tôi trả gốc và lãi theo hướng dẫn của Visame. Phải nói, điểm cộng cho đơn vị này là nhân viên khá nhiệt tình. Và tất nhiên không có lời đe dọa hay cuộc gọi làm phiền nào khi đến hạn thanh toán. Lúc đó tôi mới thực sự thở phào nhẹ nhõm. Ít nhất là đầu cúi xuống và đuôi ở trong.

Vay tiền từ Visame rất nhanh chóng và dễ dàng

Nếu vay qua FE Credit bạn chỉ cần chọn số tiền vay là xong. Visame còn một bước nữa để chọn đơn vị muốn vay. Tôi nhận thấy việc thêm bước nhỏ này cũng không quá rườm rà. Thủ tục đăng ký vay khá đơn giản.

Chọn loại khoản vay

Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web Vay Visame. Sau đó, chọn hình thức bạn muốn vay. Tôi chọn vay tín dụng.

Đăng ký tài khoản

Sau khi đã chọn được hình thức vay, bạn tiếp tục đăng ký tài khoản. Thông tin cá nhân cần phải được nhập chính xác và rõ ràng. Đây là yếu tố giúp hệ thống xét duyệt hồ sơ vay nhanh chóng.

Xác nhận tài khoản

Khi đăng ký hoàn tất, hệ thống sẽ gửi email xác nhận. Lúc này, bạn chỉ cần truy cập và thêm số CMND/CCCD hoặc số hộ chiếu là hoàn tất việc tạo tài khoản vay. Sau đó, chọn đối tác muốn vay, số tiền muốn vay và gửi yêu cầu đến hệ thống.

Nhận tiền và trả nợ đúng cam kết

Hệ thống sẽ trả về kết quả phê duyệt khoản vay và giải ngân sau vài phút. Thường một số người cho vay tiền trực tuyến sẽ yêu cầu người vay phải có thẻ ngân hàng để chuyển khoản và giải quyết khoản vay. Tuy nhiên, với Visame, người Vay tiền không cần thẻ ngân hàng vẫn nhận bằng tiền mặt hoặc qua ví điện tử.

Mình sử dụng thẻ ngân hàng để nhận và giải quyết khoản vay nên rất đơn giản. Đến ngày đến hạn thanh toán, bạn chỉ cần chuyển tiền gốc và lãi vào tài khoản Visame đã cung cấp. Đối với những người không thuận tiện thanh toán qua ngân hàng thì có thể thanh toán tại các điểm thu tiền hoặc thanh toán trên ví điện tử.

vay-tien-online-o-dau-uy-tin-redbag-001

Nhìn chung các thao tác vay và thanh toán của Visame khá đơn giản và dễ sử dụng. Ngay cả một người “mù công nghệ” như tôi vẫn có thể vận hành trơn tru.

Vay tín chấp Visame có nhiều lợi ích nhưng cũng có những hạn chế cần khắc phục

Sau khi trải qua khoản vay đầu tiên, tôi nhận thấy Visame là một ứng dụng vay rất đáng cân nhắc.

Lợi thế

 • Thủ tục nhanh chóng, thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần CMND/CCCD là có thể vay tiền. Không cần chứng minh thu nhập.
 • Hỗ trợ mọi người có nhu cầu vay tiền. Những người không có công việc ổn định và có lịch sử tín dụng xấu vẫn có thể được chấp thuận cho vay.
 • Đơn vị cho vay đa dạng để người dùng lựa chọn.
 • Vay trực tuyến nên bạn có thể đăng ký 24/7 bất kể ngày hay đêm. Chỉ cần có thiết bị kết nối Internet là có thể vay tiền mà không cần phải gặp mặt trực tiếp.
 • Bảo mật thông tin cao. Khoản vay minh bạch, rõ ràng.
 • Hạn mức vay đa dạng: 1.000.000 – 15.000.000 VNĐ.
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 3 tháng đến 2 năm.
 • Lãi suất: 20%/năm.
 • Thời gian giải ngân chỉ 15 phút.
 • Có một khoản phí dịch vụ.

Giới hạn

Tuy khoản vay Visame có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng vẫn còn một số hạn chế. Ví dụ: về hạn mức vay, bạn có thể vay tối đa 15 triệu đồng tại Visame. Nhưng vì là khoản vay đầu tiên nên tôi chỉ được chấp thuận vay 4 triệu đồng. Nếu bạn vay lại, hạn mức của bạn sẽ được tăng lên.

Điều này khiến tôi phải vay mượn từ nhiều nơi hơn. Về mặt kinh tế, đây không hẳn là một lựa chọn tốt. Vì vay từ nhiều mối quan hệ đồng nghĩa với việc sẽ phát sinh thêm lãi suất và chi phí liên quan. Chưa kể sự lúng túng trong việc phân bổ tiền để thanh toán đầy đủ cho các bên.

Ngoài ra, phí duy trì dịch vụ của Visame là 120.000đ. Ví dụ khi vay 4 triệu đồng lãi suất 1,6%/tháng trong 1 tháng thì số tiền tôi phải trả sẽ là:

 • Lãi suất: 4.000.000đ x 1,6% x 1 tháng = 64.000đ.
 • Phí dịch vụ: 120.000đ x 1 tháng = 120.000đ.
 • Tổng số tiền thanh toán là: 4.000.000 + 64.000 + 120.000 = 4.184.000 đồng.

Có thể thấy phí dịch vụ tôi phải trả cao hơn lãi suất trong vòng 1 tháng. Nếu phí này thấp hơn một chút thì tốt hơn.

Trên đây là đánh giá khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi Vay tiền visa. Hy vọng tôi đã có thể giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn được hồ sơ vay phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các khoản vay trực tuyến nhanh chóng và các ưu đãi khác tại RedBag.

By Bùi Hạnh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức hữu ích về vay vốn. vay tiền online nhanh, thông tin về các loại bảo hiểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *