Kiến Thức Vay Vốn

Vay tiền trực tuyến không cần sự thẩm định của người thân

Về vấn đề tiền bạc, hầu hết chúng ta không muốn làm phiền những người thân yêu của mình, đặc biệt là trong thời điểm khó khăn về tài chính. Điều rắc rối là khi vay từ ngân hàng hay công ty tài chính, bạn phải trải qua quá trình thẩm định tương đối. Tuy nhiên, có một giải pháp tốt cho tình huống cấp bách như vậy – đó là vay tiền trực tuyến không cần sự thẩm định họ hàng. Hãy cùng RedBag tìm hiểu về hình thức vay này.

Thẩm định của người thân khi vay tiền online là gì?

Thẩm định người thân là một bước quan trọng trong việc xét duyệt khoản vay từ tổ chức tài chính. Qua quá trình này, người cho vay sẽ xác minh và đánh giá thông tin liên quan đến người đi vay. Dựa vào thông tin xác thực đó, tổ chức cho vay sẽ quyết định có cho bạn vay tiền hay không. Vì thế, ngân hàng thường yêu cầu bạn cung cấp thông tin liên quan nếu muốn đăng ký vay.

Quá trình thẩm định này diễn ra sau khi bạn nộp hồ sơ vay vốn cho các tổ chức tài chính. Từ đó, đơn vị cho vay sẽ liên hệ với người thân của bạn theo số điện thoại bạn cung cấp và đặt một số câu hỏi như:

 • Bạn có phải là người thân của bạn không?
 • Mối quan hệ của bạn với bạn là gì?
 • Bạn sinh năm nào?
 • Nếu người thân đó là vợ/chồng của bạn, sẽ có một số câu hỏi khác như: Hiện tại bạn có bao nhiêu người con? Bạn đang làm việc trong lĩnh vực nào? Thu nhập hàng tháng của hai vợ chồng là bao nhiêu?

Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy bức xúc vì việc vay tiền phải có sự xác nhận từ người thân. Quá trình thẩm định người thân có gây ra vấn đề gì không? Câu trả lời sẽ được tiết lộ ngay bên dưới.

Tại sao hầu hết người đi vay thường không thích nhờ người thân thẩm định?

Đối với phần lớn chúng ta, việc bị người thân đánh giá là một điều không vui. Đặc biệt là khi bạn không muốn người thân biết về khó khăn bạn đang gặp phải và cần vay tiền.

Nếu bạn tiết lộ ý định vay tiền cho người thân như vợ/chồng, bố mẹ, anh chị em,… Đa số sẽ hỏi bạn vay tiền để làm gì? Vay bao nhiêu? Tại sao họ lại bị hỏi khi bạn vay tiền? Khoản vay có ảnh hưởng gì đến họ sau này không?…

Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi trả lời những câu hỏi đó và cố gắng giải thích rằng khoản vay này chỉ là của bạn. Đôi khi, việc này có thể gây ra tranh cãi, chiến tranh trong gia đình.

Thêm vào đó, nếu bạn và người thân không đưa ra câu trả lời như nhau, khoản vay của bạn cũng có nguy cơ bị hủy. Vì người thẩm định sẽ dựa vào những thông tin do người thân của bạn cung cấp để quyết định có cho bạn vay tiền hay không.

Chưa kể, việc người cho vay liên lạc với người thân của bạn trong trường hợp bạn thanh toán chậm trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này có thể tạo ra căng thẳng trong mối quan hệ gia đình.

Do những lý do trên, hầu hết người đi vay thường không ưa thích thẩm định người thân. Mặc dù công việc của họ chỉ là trả lời các câu hỏi. Vậy có cách nào để tránh đánh giá người thân không? Có thể vay tiền gấp không cần thế chấp? Câu trả lời sẽ được tiết lộ ngay sau đây.

Có cách nào vay tiền online không cần thẩm định của người thân không?

Thẩm định là một bước quan trọng và bắt buộc đối với nhiều tổ chức tài chính. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn làm phiền mọi người, bạn có thể lựa chọn vay tiền online mà không cần nhờ người thân thẩm định.

Tất nhiên, không phải đơn vị cho vay trực tuyến nào cũng bỏ qua bước thẩm định này. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn đúng địa chỉ vay tiền trực tuyến uy tín không cần thẩm định người thân.

Như đã phân tích ở trên, việc đánh giá người thân có thể mang lại nhiều vấn đề khó khăn cho bạn. Vì thế, nên lựa chọn vay tiền online không qua thẩm định người thân khi có thể. Điều này không ảnh hưởng gì đến khoản vay của bạn, thậm chí giúp bạn tránh được những rắc rối có thể xảy ra.

Ngoài ra, nếu bạn gặp khó khăn và không thể thanh toán đúng hạn, người thân của bạn sẽ không bị làm phiền bởi cuộc gọi từ bên công ty cho vay.

Top 3 đơn vị cho vay tiền online không đánh giá uy tín người thân

Bạn cần vay tiền online và chuyển tiền ngay mà không cần xác minh người thân. Dưới đây là 3 đơn vị gợi ý về vay tiền trực tuyến 24/24 danh tiếng cho bạn.

Bác sĩ Đồng

Bác sĩ Đồng là một đơn vị trao tặng vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp. Đây cũng là đơn vị cho vay tiền online không cần thẩm định người thân đáng tin cậy nhất hiện nay.

Một số thông tin về vay tiền online nhanh chóng của Bác Sĩ Đồng như sau:

 • Hạn mức vay từ 500.000 – 10.000.000 VNĐ.
 • Lãi suất chỉ từ 1 – 1,7%/tháng (tùy vào lịch sử tín dụng của bạn).
 • Kỳ hạn linh hoạt từ 3 -12 tháng.
 • Phương thức trả nợ là trả gốc và lãi một lần hoặc trả góp hàng tháng.

Điều kiện và hồ sơ vay:

 • Điều kiện: Công dân Việt Nam, tuổi từ 20 – 60, có thu nhập ổn định.
 • Hồ sơ vay tối thiểu chỉ yêu cầu CMND/CCCD/Hộ chiếu.

Ở đó

Ở đó cũng là một trong những trang cho vay tiền online uy tín không cần xác minh thông tin người thân hiện nay.

Thông tin chính sách dành cho ồ đó trực tuyến như sau:

 • Giới hạn: 250.000 – 15.000.000 đồng.
 • Lãi suất khoảng 2,5%/tháng.
 • Kỳ hạn từ 7 – 30 ngày.
 • Phương thức trả nợ là trả gốc và lãi một lần vào cuối kỳ hạn.

Điều kiện và hồ sơ vay:

 • Điều kiện: Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 – 60, có thu nhập ổn định.
 • Hồ sơ vay trực tuyến yêu cầu là CMND/CCCD và ảnh chân dung.

Avaya

Avay là trang cho vay tiền trực tuyến không thẩm định người thân với hạn mức cao nhất hiện nay. Người vay có thể nhận được hạn mức lên tới 80.000.000 đồng, và thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ 8.000.000đ.

Thông tin chi tiết gói vay của đơn vị này như sau:

 • Hạn mức vay cao từ 10.000.000 – 80.000.000 VNĐ.
 • Lãi suất từ 2,33 – 3%/tháng (tùy theo lịch sử tín dụng của khách hàng).
 • Kỳ hạn từ 12 – 36 tháng.
 • Phương thức trả nợ là trả góp hàng tháng.

Điều kiện và hồ sơ vay:

 • Điều kiện: Công dân Việt Nam, tuổi từ 21 – 60, thu nhập ổn định. Mức thu nhập tối thiểu quy định tùy thuộc vào từng khoản vay.
 • Tài liệu vay tiền không cần chứng minh thu nhập tại Avay chỉ cần CMND/CCCD/Hộ chiếu. Ngoài ra, để được chấp thuận hạn mức vay cao hơn, bạn cần cung cấp thêm một số giấy tờ chứng minh thu nhập của mình, chẳng hạn như: Bảng lương, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện nước,…

Hy vọng bài viết này về vay tiền trực tuyến không cần thẩm định người thân sẽ giúp bạn có những lựa chọn vay phù hợp hơn. Cũng như giải tỏa nỗi lo làm phiền người thân của bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các gói vay trực tuyến không cần thẩm định, hãy tìm hiểu thêm tại EzCash.vn.

Related Articles

Back to top button