Vay tín chấp tiêu dùng Vpbank lãi suất thấp
Vay tín chấp tiêu dùng Vpbank lãi suất thấp

Sản phẩm “vay tiêu dùng ngân hàng VPBank” đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho khách hàng trên khắp 53 tỉnh thành của Việt Nam. VPBank đã tạo ra nhiều sản phẩm vay đa dạng, mang lại sự linh hoạt và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Lợi ích của sản phẩm vay tín chấp VP Bank

Đa dạng sản phẩm vay tín chấp

Với gần 25 năm hoạt động, VPBank đã trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu trong việc đáp ứng nhu cầu vay tín chấp lãi suất thấp của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của VP Bank đã tạo ra nhiều sản phẩm vay tín chấp đa dạng, đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên VP Bank chuyên nghiệp và hỗ trợ nhiệt tình

Sản phẩm vay phù hợp với khách hàng

VPBank cung cấp các sản phẩm vay tín chấp từ vay theo lương, vay tiền điện, vay tiền mặt online cho đến phát hành thẻ tín dụng. Trong đó, khách hàng hộ kinh doanh và cá nhân chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu dư nợ cho vay tiêu dùng. Các sản phẩm vay tín chấp của VPBank đáp ứng nhu cầu khách hàng và mang lại sự linh hoạt và tiện lợi.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng VPBank

Để vay vốn tín chấp tại VPBank, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Độ tuổi từ 22 đến 55 tuổi (đối với nữ) và 60 tuổi (đối với nam).
  • Quốc tịch Việt Nam và có hộ khẩu hoặc KT3 tại các địa bàn kinh doanh của VPBank.
  • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc và 3 tháng làm việc tại nơi làm hiện tại (đối với khách hàng dưới 25 tuổi) hoặc chứng minh đã làm được ít nhất 3 tháng tại nơi làm hiện tại (đối với khách hàng trên 25 tuổi).
  • Mức thu nhập sau thuế từ 4,5 triệu đồng/tháng trở lên.

Lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng VPBank

Vay tiêu dùng ngân hàng VPBank đang áp dụng 3 mức lãi suất là 1,66%, 2,17% và 2,95%. Để đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng, VPBank cung cấp chương trình cho vay mua nhà, mua ô tô trả góp, vay tiền xây nhà và tân trang lại nhà cửa với lãi suất ưu đãi chỉ còn 12% trong 3 tháng đầu tiên.

Cách tính lãi vay tín chấp VPBank

Công thức tính lãi vay tín chấp VPBank như sau:

  • Trường hợp không có bảo hiểm khoản vay: Tổng khoản vay * Lãi suất bình quân tháng = Số tiền lãi trả góp hàng tháng, Tổng khoản vay / Tổng thời gian vay = Số tiền gốc trả góp hàng tháng, Số tiền lãi trả góp hàng tháng + số tiền gốc trả góp hàng tháng = số tiền gốc và lãi khách hàng trả góp hàng tháng.
  • Trường hợp có bảo hiểm khoản vay: Tổng khoản vay Lãi suất bình quân tháng = Số tiền lãi trả góp hàng tháng, Tổng khoản vay / Tổng thời gian vay = Số tiền gốc trả góp hàng tháng, Tổng khoản vay 5,5% = Số tiền bảo hiểm khoản vay / Tổng thời gian vay = Số tiền bảo hiểm khoản vay trả góp hàng tháng, Số tiền bảo hiểm khoản vay * Lãi suất bình quân tháng = Lãi suất phải trả góp hàng tháng trên bảo hiểm khoản vay.

Kết luận

Vay tiêu dùng tại VPBank là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu tài chính của mọi người. Sản phẩm “Vay nhanh VPBank” đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn một cách tối ưu, dễ dàng và nhanh chóng. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của vaynhanh24h sẽ hỗ trợ bạn trong toàn bộ quá trình vay tiêu dùng tại VPBank.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.