BIDV ra mắt gói vay 170.000 tỷ đồng với lãi suất hấp dẫn cho khách hàng cá nhân
BIDV ra mắt gói vay 170.000 tỷ đồng với lãi suất hấp dẫn cho khách hàng cá nhân

Bạn đang tìm kiếm một gói vay với lãi suất hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu tài chính cá nhân? Thì hãy cùng EzCash.vn khám phá gói vay trung dài hạn của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) trị giá 170.000 tỷ đồng. Gói vay này không chỉ mang đến lãi suất hấp dẫn mà còn phục vụ các mục đích tiêu dùng, mua ô tô và sản xuất kinh doanh. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về gói vay này!

Gói vay trung dài hạn – 100.000 tỷ đồng

Gói vay trung dài hạn của BIDV với quy mô lên tới 100.000 tỷ đồng có lãi suất chỉ từ 9,5%/năm dành cho khách hàng cá nhân vay vốn. Điều đặc biệt là khách hàng đổ lương qua tài khoản mở tại BIDV hoặc vay và giải ngân thành công qua ứng dụng BIDV Home sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 9,5%/năm trong 12 tháng đầu tiên hoặc chỉ từ 10%/năm trong 18 tháng đầu tiên. Ngoài ra, khách hàng cá nhân vay vốn tại BIDV để mua nhà ở dự án của Vinhomes cũng sẽ được vay với lãi suất chỉ từ 9%/năm.

bidv-goi-17-nghin-ty.jpg

Chú ý: Lãi suất thực tế có thể thay đổi tùy từng chi nhánh BIDV và địa bàn. BIDV Home là ứng dụng vay mua bất động sản phát triển bởi BIDV.

Gói vay này áp dụng lãi suất ưu đãi cho các nhu cầu sản xuất kinh doanh, mua ô tô, tiêu dùng và nhà ở, thỏa mãn các điều kiện liên quan của BIDV.

Gói vay ngắn hạn – 70.000 tỷ đồng

Nếu bạn có nhu cầu vốn phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh trong năm 2023 với các kỳ hạn dưới 12 tháng, BIDV cũng đã triển khai gói vay với quy mô 70.000 tỷ đồng và lãi suất chỉ từ 7%/năm. Gói vay này bao gồm:

Gói vay 20.000 tỷ đồng – “thuộc lĩnh vực xanh”

Chương trình áp dụng cho khách hàng cá nhân BIDV trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn đáp ứng một trong các điều kiện sau:

  • Có chứng chỉ tiêu chuẩn thực hành trồng trọt, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản tốt trong nước hoặc quốc tế (VIETGAHP, VIETGAP, GLOBALGAP, BAP).
  • Có chứng chỉ tiêu chuẩn chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn trong nước hoặc quốc tế (VIETGAP, GLOBALGAP, ISO 22000, HACCP, GMP, SQF).
  • Có chứng chỉ tiêu chuẩn thực hành chế biến sản phẩm thuỷ sản tốt trong nước hoặc quốc tế (VIETGAP, GLOBALGAP, SQF, ASC, HACCP, GMP, ISO 22000).
  • Tiêu chuẩn quốc gia về trồng trọt và chăn nuôi hữu cơ (TCVN 11041:2017).
  • Tiêu chuẩn quốc gia về hệ thống quản lý môi trường 14001.
  • Nhãn sinh thái Việt Nam hoặc Nhãn môi trường theo TCVN ISO/TS 14027.
  • Các chứng chỉ/nhãn tương đương được tổ chức quốc tế, quốc gia ký thoả thuận công nhận lẫn nhau với Việt Nam.

Tham gia gói vay này, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất chỉ từ 7%/năm đối với các khoản vay dưới 6 tháng và từ 8%/năm đối với các khoản vay từ 6 tháng đến 12 tháng.

Thời gian triển khai: Từ nay đến hết ngày 31/12/2023 hoặc đến khi hết quy mô gói tín dụng.

Gói vay ưu đãi phục vụ sản xuất kinh doanh dành cho mọi khách hàng

BIDV cũng triển khai gói vay vốn ưu đãi quy mô 50.000 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh trong mọi lĩnh vực. Gói vay này có lãi suất hấp dẫn, chỉ từ 7,5%/năm đối với khoản vay dưới 6 tháng và từ 8,5%/năm đối với khoản vay từ 6 tháng đến 12 tháng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể “Vay cầm cố online” từ tài khoản tiết kiệm trên ứng dụng BIDV SmartBanking, với thời gian giải ngân nhanh chóng và hạn mức lên đến 3 tỷ đồng.

Chú ý: Lãi suất thực tế áp dụng theo từng địa bàn của chi nhánh BIDV.

Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu gói vay với lãi suất hấp dẫn này. Hãy liên hệ với Tổng đài CSKH 1900 9247 hoặc chi nhánh BIDV gần nhất để biết thêm thông tin và được hỗ trợ.

Hãy truy cập EzCash.vn ngay để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ tài chính hấp dẫn khác!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.