Tất tần tật về Vay vốn ngân hàng Techcombank 2023?
Tất tần tật về Vay vốn ngân hàng Techcombank 2023?

Trong thế giới kinh tế ngày nay, việc vay vốn đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Với nhiều lựa chọn ngân hàng khác nhau, Techcombank nổi lên như một trong những cái tên hàng đầu tại Việt Nam. Vậy bạn đã biết tất cả về những hình thức vay vốn tại Techcombank? Hãy cùng EzCash.vn khám phá những ưu đãi đặc biệt mà Techcombank mang lại cho bạn!

1. Các hình thức vay vốn Techcombank hiện có

Techcombank, ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam, được thành lập vào năm 1993 với số vốn ban đầu là 20 tỷ đồng. Từ đó, ngân hàng này đã phát triển mạnh mẽ, trở thành ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản đạt 439,6 nghìn tỷ đồng năm 2020. Với mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước, Techcombank tự hào là một trong những ngân hàng hàng đầu Châu Á.

Vay tiêu dùng tín chấp

Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu về dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp của Techcombank. Với gói vay này, bạn có thể vay tối đa lên đến 10 lần số tiền và không vượt quá 300.000.000 đồng. Thời gian vay có thể kéo dài từ 6 tháng đến 60 tháng. Đặc biệt, Techcombank còn tặng bạn gói bảo hiểm “Bảo an tiêu dùng” do Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prevoir Việt Nam cung cấp. Để được vay vốn, bạn phải cam kết sức khỏe bình thường, và hợp đồng bảo hiểm sẽ có hiệu lực khi tiền được giải ngân. Lãi suất của gói vay này là 18,64% mỗi năm, được tính theo dư nợ thực tế.

Vay thấu chi không có tài sản đảm bảo F2

Gói vay này cho phép bạn ứng trước tiền vào tài khoản cá nhân nếu bạn đang cần gấp mà không thể mượn được. Nếu bạn sử dụng số tiền trong tài khoản và hoàn trả trong ngày hoặc không sử dụng vượt quá số tiền trong tài khoản, bạn sẽ không cần trả lãi. Bạn có thể rút tiền thấu chi qua cây ATM, rút tại quầy, thanh toán tại POS, Internet Banking và nhiều hình thức khác. Với gói vay này, bạn có thể vay tối đa lên đến 5 tháng thu nhập của mình, không vượt quá 200.000.000 đồng. Thời gian sử dụng khoản vay cho gói này là trong vòng 3 tháng – 12 tháng, và bạn có thể gia hạn thêm thời gian. Lãi suất ưu đãi của gói này chỉ từ 13.78% mỗi năm, tính theo dư nợ giảm dần.

Vay tín chấp trả góp tiền học phí

Gói vay này dành cho các khách hàng có nhu cầu học tập, bổ sung kiến thức và các chứng chỉ văn bằng đào tạo. Nếu bạn không đủ tài chính để chi trả, Techcombank sẵn sàng hỗ trợ bạn. Bạn có thể vay tối đa tiền học phí của khóa học và thời gian vay là từ 12 tháng đến 48 tháng. Tương tự như gói vay tiêu dùng tín chấp, Techcombank cũng tặng bạn gói bảo hiểm “Bảo an tiêu dùng” và yêu cầu bạn cam kết sức khỏe bình thường để hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực khi tiền được giải ngân. Lãi suất vay chỉ từ 18,64% mỗi năm và được tính theo dư nợ giảm dần.

Vay thế chấp tại Techcombank

Ngoài những gói vay tiêu dùng và vay tín chấp, Techcombank còn cung cấp dịch vụ vay thế chấp. Bạn có thể thế chấp các tài sản như sổ tiết kiệm, sổ đỏ, ô tô và bất động sản. Đối với vay thế chấp sổ tiết kiệm, các loại giấy tờ như cứng chỉ vàng, sổ tiết kiệm định kỳ, sổ tiết kiệm dài hạn, thẻ tiết kiệm… đều có thể thế chấp. Mức lãi suất linh hoạt theo từng kỳ và tuân theo quy định của Techcombank. Đối với vay thế chấp sổ đỏ, bạn chỉ cần thế chấp sổ đỏ là được. Cùng với đó, Techcombank còn hỗ trợ vay thế chấp ô tô và bất động sản, đối với những nhu cầu chi tiêu, học tập, mua sắm, sinh hoạt, du lịch… Tỷ lệ cho vay là 95% nhu cầu vay vốn. Hạn mức vay thế chấp ô tô là 500.000.000 đồng và thời hạn vay không quá 8 năm đối với xe hạng sang và không quá 7 năm đối với xe phổ thông. Tài sản thế chấp bất động sản có hạn mức vay lên đến 1.000.000.000 đồng và thời hạn lên đến 84 tháng.

Như vậy, Techcombank đã cung cấp cho bạn những hình thức vay vốn đa dạng và linh hoạt. Bạn có thể lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu của mình và nhận được sự hỗ trợ tài chính tuyệt vời từ ngân hàng uy tín này. Đừng ngần ngại, hãy ghé thăm trang web EzCash.vn để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký vay vốn ngay hôm nay!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.