vay-tien-tai-buu-dien-redbag-001

Từ trước đến nay, chúng ta thường quen thuộc với việc đến bưu điện để gửi hoặc nhận bưu kiện, hàng hóa, thư từ,… Nhưng bạn có biết rằng từ nay, bạn có thể đến bưu điện để vay tiền một cách dễ dàng? Điều này thật không ngờ đúng không nào? Hãy cùng Túi Đỏ tìm hiểu về hình thức “Vay tiền tại bưu điện” ngay bên dưới.

Giới Thiệu Về Vay Tiền Tại Bưu Điện

Với mong muốn mang nguồn vốn tín dụng đến với nhiều người dân ở nông thôn, ngoại thành và nâng cao hiểu biết về các kênh vay tiền hợp pháp, nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính đã mở rộng hợp tác với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost). Đây là hệ thống với hơn 10.000 Bưu cục/Bưu điện Văn hóa xã trên toàn quốc, giới thiệu và triển khai các chương trình vay tiêu dùng linh hoạt cho người dân.

Bạn có thể đến bưu điện vay tiền trong giờ hành chính.

Hiện nay, các đối tác cho vay vốn tại hệ thống bưu điện VNPost là Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và Công ty tài chính FE Credit.

Để hiểu rõ hơn về hình thức này, chúng ta cần phân biệt: Bưu điện chỉ là đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ tư vấn vay vốn và giải ngân từ các ngân hàng, tổ chức tài chính tới người tiêu dùng. Đây không phải là nơi cho vay trực tiếp.

Theo đó, người dân có nhu cầu vay tiền mặt nhanh chóng có thể đến bưu điện gần nhà để được giới thiệu và tư vấn về sản phẩm vay. Thủ tục và hồ sơ đăng ký cực kỳ đơn giản như CMND, thẻ đăng ký xe, hóa đơn điện, nước, điện thoại… Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.

Đặc biệt, giới hạn vay tiền tại bưu điện có thể lên tới 70.000.000 đồng, tạo điều kiện tối đa cho người dân có nhu cầu vay vốn để kinh doanh và tiêu dùng.

Lợi Ích Của Việc Vay Tiền Tại Bưu Điện

So với việc đến trực tiếp ngân hàng để vay tiền, hoặc việc chọn vay tiền trên Internet dễ bị lừa đảo, hình thức vay tiền tại bưu điện có thể giúp bạn yên tâm hơn với những lợi ích sau:

 • Mang đến cơ hội lớn hơn cho nhiều khách hàng ở xa thành phố, vùng ngoại thành, giao thông đi lại khó khăn,… để dễ dàng tiếp cận vốn vay.
 • Không cần thế chấp tài sản khi vay tiền mặt tại bưu điện.
 • Mọi thủ tục vay vốn sẽ được công ty tài chính và nhân viên ngân hàng tiếp nhận và xử lý. Bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ theo yêu cầu.
 • Uy tín và minh bạch trong việc cho vay. Bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về khoản vay, hợp đồng tài chính và lãi suất trước khi quyết định vay. Mọi điều khoản sẽ được thể hiện rõ ràng trên văn bản ký kết.
 • Lãi suất thấp, tính theo dư nợ giảm dần. Đặc biệt, khách hàng thuộc hệ thống hưu trí, lực lượng vũ trang, công chức, viên chức sẽ được hỗ trợ lãi suất tốt hơn.
 • Hạn mức vay tại bưu điện có thể lên tới 70 – 100 triệu đồng mà không cần chứng minh thu nhập.
 • Khi giải ngân, bạn có thể lựa chọn nhận tiền chuyển khoản qua tài khoản hoặc đến trực tiếp quầy bưu điện để nhận tiền.
 • Thời gian xét duyệt khoản vay nhanh chóng, thời hạn vay linh hoạt, giúp bạn giảm bớt gánh nặng khi trả hết nợ.
 • Nếu có thắc mắc, bạn có thể đến bưu điện để yêu cầu hỗ trợ và giải đáp từ nhân viên tư vấn trong giờ làm việc.

Sản Phẩm Vay Tiền Mặt Tại Bưu Điện

Vay Tiền Mặt Tại Bưu Điện – LienvietPostBank

LienvietPostBank là tổ chức tài chính được thành lập bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam. Hiện nay, LienvietPostBank đã có mặt tại 64 tỉnh, thành phố trên cả nước, với hơn 540 chi nhánh và hơn 10.000 điểm giao dịch bưu điện.

LienvietPostBank cung cấp nhiều sản phẩm vay đa dạng cho người tiêu dùng.

Sản phẩm vay tiền mặt tại bưu điện của LienvietPostBank là sản phẩm vay tín dụng tín chấp dành cho cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng. Đối tượng chính mà sản phẩm này hướng tới phục vụ là cán bộ, nhân viên của các tổ chức, doanh nghiệp và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

Lợi thế:

 • Hạn mức vay tối đa là 1 tỷ đồng.
 • Lãi suất ưu đãi cạnh tranh, thời hạn vay kéo dài 48 tháng.
 • Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng.

Vay Tiền Mặt Tại Bưu Điện – Công Ty Tài Chính FE Credit

Công ty tài chính FE Credit là thương hiệu cho vay tài chính có thị phần lớn tại Việt Nam. Hiện nay, FE Credit đã hình thành mạng lưới hơn 13.000 điểm bán hàng, có mặt trên 64 tỉnh thành, phục vụ 10 triệu khách hàng Việt Nam.

Thủ tục vay vốn FE Credit cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Sản phẩm vay tiền FE Credit tại bưu điện hiện nay rất đa dạng như: Vay theo lương, vay theo đăng ký xe máy, vay tiền qua thẻ ATM hoặc vay bằng sim,… Tùy theo từng mục đích mà mỗi người sẽ lựa chọn hình thức vay phù hợp với mình.

Lợi thế:

 • Hạn mức vay linh hoạt từ 10 – 70 triệu đồng bằng tiền mặt mà không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản.
 • Quá trình cho vay trên nền tảng kỹ thuật số được rút ngắn chỉ còn 15 phút. Kết quả xét duyệt và tiền sẽ được giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h.
 • Không có chi phí khác.

Hướng Dẫn Vay Tiền Mặt Tại Bưu Điện

Quy trình vay tiền mặt tại bưu điện bao gồm 4 bước đơn giản như sau:

 1. Khách hàng đến bưu điện gần nhất để được tư vấn sản phẩm vay phù hợp.
 2. Chuẩn bị các hồ sơ, thủ tục cần thiết để bưu điện gửi hồ sơ vay vốn của bạn đến ngân hàng và tổ chức cho vay.
 3. LienvietPostBank hoặc FE Credit sẽ thẩm định và phê duyệt hồ sơ vay của bạn.
 4. Sau khi hồ sơ được duyệt, khách hàng đến bưu điện ký hợp đồng và nhận tiền sau khi giải ngân.

Điều kiện để được vay tiền tại bưu điện như sau:

 • Là công dân Việt Nam từ 20-60 tuổi.
 • Có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu.
 • Có việc làm và thu nhập ổn định hàng tháng. Yêu cầu làm việc từ 3 tháng trở lên.

Ngoài các sản phẩm vay tiền mặt tại bưu điện, tại Túi Đỏ chúng tôi còn có các khoản vay khác với nhiều ưu đãi và lãi suất hấp dẫn. Chúng tôi sẽ giúp bạn so sánh, tìm kiếm và lựa chọn khoản vay tốt nhất cho bạn.

Hãy truy cập RedBag ngay để biết thêm chi tiết!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.