Hướng dẫn vay tiền Shinhan trên MoMo thật đơn giản và dễ dàng
Hướng dẫn vay tiền Shinhan trên MoMo thật đơn giản và dễ dàng

Bạn muốn vay tiền Shinhan trên MoMo, nhưng không biết phải làm thế nào? Đừng lo, hãy đọc bài viết này và chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Ví điện tử MoMo là một ứng dụng tài chính cho phép bạn chuyển tiền nhanh chóng và an toàn. Bên cạnh việc nạp tiền điện thoại hay thanh toán hóa đơn điện nước, từ ngày 22/10/2018, MoMo cùng với Shinhan đã triển khai dịch vụ “Giới thiệu và nhận khoản vay tiêu dùng của Shinhan trên MoMo”. Nhờ dịch vụ này, bạn có thể vay tiền Shinhan qua ví MoMo và số tiền sẽ được giải ngân trực tiếp vào MoMo sau khi được Shinhan xét duyệt. Tuy nhiên, nhiều người vẫn gặp khó khăn khi vay vốn Shinhan qua MoMo. Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có cách vay tiền thuận tiện nhất.

Ưu điểm của vay tiền Shinhan trên MoMo

Trước tiên, chúng tôi sẽ điểm qua một số lợi ích khi khách hàng vay tiền Shinhan qua MoMo. Giao diện MoMo 4.0 được thiết kế thông minh và dễ sử dụng, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu cách sử dụng. Ngoài ra, mọi khoản vay đều được hưởng mức lãi suất cạnh tranh nhất thị trường.

 • Từ ngày 31/12/2018, tất cả khoản vay Shinhan trên MoMo đều được giảm lãi suất 1% mỗi năm.
 • Với MoMo, mọi khoản vay đều trở nên thuận tiện, dễ dàng, mọi lúc mọi nơi. Thời gian xử lý hồ sơ vay cũng như giải ngân nhanh chóng để đáp ứng kịp thời nhu cầu cần tiền của khách hàng.
 • Điều kiện vay không khắt khe, khách hàng chỉ cần có lương chuyển khoản tối thiểu là 8 triệu đồng/tháng.
 • Bạn không cần lo lắng về chế độ bảo mật của ví MoMo vì MoMo sử dụng các công nghệ xác thực tiên tiến như 2-Factor Authentication bằng mã OTP, xác thực bằng vân tay hay nhận diện khuôn mặt.

Hướng dẫn vay tiền nhanh Shinhan qua ví MoMo

Để vay tiền Shinhan trên MoMo, trước hết bạn cần có tài khoản ngân hàng Shinhan, sau đó tải và cài đặt ví MoMo và liên kết tài khoản.

1. Cách cài đặt ứng dụng MoMo và đăng kí tài khoản MoMo:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng MoMo miễn phí từ CH Play hoặc GG Store.
 • Bước 2: Mở ứng dụng và nhập số điện thoại để đăng kí tài khoản MoMo. Số điện thoại bạn đăng kí ví phải trùng khớp với số điện thoại đăng kí Internet Banking của Shinhan.
 • Bước 3: Nhập mã OTP để tiếp tục.
 • Bước 4: Thiết lập mật khẩu để bảo vệ tài khoản MoMo.
 • Bước 5: Nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu để hoàn tất đăng kí tài khoản.

2. Liên kết tài khoản ví MoMo với ngân hàng Shinhan Bank:

 • Bước 1: Chọn liên kết tài khoản từ màn hình chính của ứng dụng.
 • Bước 2: Tìm và chọn Ngân hàng Shinhan Bank. Bạn có thể nhập tên Shinhan Bank để tìm nhanh hơn.
 • Bước 3: Nhập thông tin tài khoản Shinhan Bank như số tài khoản, số CMND, ngày cấp CMND. Tất cả thông tin phải trùng khớp.
 • Bước 4: Nhập mã xác thực từ Shinhan Bank để kết thúc quá trình liên kết.

3. Hướng dẫn bạn cách vay tiền Shinhan trên MoMo.

Sau khi tải và liên kết tài khoản ngân hàng với ví MoMo, bạn có thể yêu cầu vay tiền trực tuyến mà không cần đến trực tiếp các điểm giao dịch hay công ty của Shinhan, cũng không cần vào app iShinhan để vay tiền.

 1. Trên ứng dụng MoMo, chọn chức năng Shinhan – vay tiêu dùng.
 2. Lựa chọn khoản vay phù hợp theo nhu cầu, mục đích và khả năng tài chính của bạn rồi gửi hồ sơ vay.
 3. Chờ Shinhan liên hệ để xác minh thông tin và xử lý khoản vay.
 4. Sau khi khoản vay được chấp nhận, số tiền sẽ được chuyển đến ví MoMo của bạn, không vượt quá số tiền khả dụng tối đa trên ví MoMo (50.000.000 VND).

Từ giờ, bạn có thể sử dụng ví MoMo của Shinhan Bank cho các giao dịch, chi tiêu mua sắm như trả tiền điện nước, nạp thẻ điện thoại… Với dịch vụ mới này, bạn có thể tiếp cận dễ dàng với khoản vay của Shinhan, có những trải nghiệm tuyệt vời hơn nhờ sức mạnh của công nghệ tài chính.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vay này, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc cũng như được tư vấn cụ thể hơn. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng và chào đón bạn. Nếu bạn muốn vay tiền thêm, hãy sử dụng dịch vụ vay tiền của EzCash.vn để đăng ký thử xem!

Shinhan Bank – dịch vụ tài chính số 1 Việt Nam.
Hotline: 1900 1577.
Email: [email protected].
Website: EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.