Vay nhanh với lãi suất ưu đãi
Tỷ giá tiền ảo

Vay tiền online nhanh là hình thức vay tiền trực tuyến, mà người đi vay tiền sau khi tham khảo các khoản vay chỉ cần để lại thông tin của mình thông qua hệ thống EzCash giới thiệu mà không cần thẩm định, gặp mặt các đơn vị tài chính.

Sau khi điền đầy đủ thông tin của mình, hệ thống sẽ tự động phê duyệt, khoản vay của khách hàng sẽ được chuyển tiền qua thẻ ATM mà khách hàng đã đăng ký trước đó ngay trong ngày (trong vòng 24h)

Mẹo: Có thể đăng ký nhiều công ty để tăng tỉ lệ xét duyệt!

ĐƠN VỊ TÀI CHÍNH

KHOẢN VAY

THÔNG TIN

ĐÁNH GIÁ

TRUY CẬP

1588926435 logo vcd. Jpg1
1 TRIỆU - 10 TRIỆU


Vay cực dễ với 3 bước đăng ký

Tamo 2 e1609697220616
1 TRIỆU - 15 TRIỆU

0% lãi suất cho khoản vay lần đầu tiên từ 3 triệu đồng

Vay ti%e1%bb%81n moneycat

1 TRIỆU - 10 TRIỆU

 HOT - Khuyên dùng 

0% lãi suất!
Nhận tiền trong 5 phút 24/7

F88

3 TRIỆU - 6 TRIỆU

KHÔNG ÁP DỤNG VỚI
- Khách hàng có thu nhập dưới 4 Triệu đồng/1 tháng.
- Khách hàng là sinh viên.

Robocash

1 TRIỆU - 10 TRIỆU

 Khuyên dùng 

Hoàn toàn
MIỄN PHÍ 7 NGÀY
cho khoản vay đầu tiên với hạn mức lên đến 5.000.000 đồng!

Oncredit web 2

500K - 18 TRIỆU

Lãi suất: 0% lãi suất đối với khoản vay đầu tiên; 2,36%/ngày (bao gồm lãi và phí).

Logo 1

500K - 10 TRIỆU

- Lãi 0,001% cho KH mới
- KHÔNG ÁP DỤNG khách hàng ở Hải Phòng

ĐƠN VỊ TÀI CHÍNH

KHOẢN VAY

THÔNG TIN

ĐÁNH GIÁ

TRUY CẬP

Atm online
3 TRIỆU - 6 TRIỆU

Chỉ 0% lãi suất nếu tất toán trong 14 ngày

Vayvnd
500K - 4 TRIỆU

- Thời hạn vay: 7, 14, 21, 28 ngày.
- Lãi suất: 2%/ngày.

Uniloan

500K - 5 TRIỆU

Gói vay dành cho Sinh Viên

Vaysieude

1 TRIỆU - 80 TRIỆU

Lãi suất thấp nhất trên thị trường vay tín chấp trả góp, từ 0% trong thời gian vay linh động từ 1 - 36 tháng.

Cashberry

100K - 10 TRIỆU

Lãi Suất
10,95 - 14,6
%/Năm

Với sự tiện lợi của công nghệ Internet, công nghệ 4.0, vay tiền mặt online đang trở thành sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng với nhiều lợi ích như sau

 • Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd
 • Không cần tài sản thế chấp đảm bảo, mọi tài sản của bạn vẫn được bảo toàn.
 • Khách hàng chỉ cần chụp ảnh cmnd và upload thông tin cá nhân, hệ thống sẽ tự động phê duyệt cho khách hàng 1 khoản vay phù hợp.
 • Không mất các chi phí làm hồ sơ.
 • Giải ngân nhanh chóng, nhận tiền ngay.
 • Thời gian vay vốn linh hoạt từ 6 đến 36 tháng, vay tiền online trả góp hàng tháng tùy chọn.
 • Hạn mức từ 2 triệu đến vài chục triệu đồng cho những lần vay tiếp theo.
 • Lãi suất vay hấp dẫn và được hỗ trợ vay theo nhiều hình thức vay vốn

Vay Tiền Online Là Gì?

Vay tiền online nhanh là giải pháp vay tiền trực tuyến chỉ cần CMND mà không cần thế chấp tài sản, đăng ký 100% online trên điện thoại smartphone theo mô hình P2P Lending (cho vay ngang hàng) được hỗ trợ bởi các đơn vị cho vay online uy tín.

Vay tiền online chỉ cần cmnd giải ngân nhanh trong ngày
Vay tiền online chỉ cần CMND giải ngân nhanh trong ngày

Các app vay tiền online mới hỗ trợ khoản vay có hạn mức linh hoạt từ 500k – 10 triệu đồng với thủ tục đơn giản, hồ sơ thẩm định nhanh chỉ 5 – 30 phút và giải ngân ngay sau đó.

Để đăng ký vay online khách hàng chỉ cần tải ứng dụng, điền đầy đủ thông tin và cập nhật CMND/CCCD để được thẩm định và giải ngân.

App Vay Tiền Là Gì?

App vay tiền là các ứng dụng hỗ trợ vay online được cài đặt trên điện thoại di động (smartphone) bằng cách tải về từ CHPlay (đối với điện thoại dùng Hệ điều hành Android) và AppStore (với điện thoại dùng hệ điều hành IOS).

App vay tiền online thường được các đơn vị hỗ trợ cho vay phát triển song song với phiên bản đăng ký trên website.

Điều Kiện Vay Online 24/7

Để đủ điều kiện đăng ký vay tiền Online lãi suất thấp khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện dưới đây.

Dieu-kien-vay-1

Độ tuổi

 
Dieu-kien-vay-2

Thu nhập

Dieu-kien-vay-3

Khu vực

Tuổi từ 18 – 60, có CMND/CCCD Có thu nhập ổn định Hỗ trợ toàn quốc

Ưu Điểm Khi Vay Tiền Online Bằng CMND

Mặc dù mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng hình thức vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd được rất nhiều khách hàng đăng ký và nhiều đơn vị tham gia vào thị trường cho vay vì những ưu điểm của nó.

Vay Tiền Online Uy Tín

Các ứng dụng/trang web vay tiền online được hỗ trợ bởi các đơn vị cho vay online uy tín có giấy phép và công khai về lãi suất, phí dịch vụ.

Khi đăng ký vay online nhanh, khách hàng được tư vấn kỹ về lãi suất vay vốn, phí giới thiệu và các loại phí khác. Khi khách hàng đồng ý, khoản vay mới được giải ngân vào tài khoản ngân hàng.

Vay Tiền Online Nợ Xấu Vẫn Vay Được

Nợ xấu có vay tiền online được không? Câu trả lời là Có. Các app vay tiền online được hỗ trợ bởi các đơn vị cho vay, không phải là ngân hàng do vậy không bị ảnh hưởng bởi hệ thống lịch sử tín dụng CIC.

Do vậy, khách hàng có nợ xấu, nợ chú ý hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền online chuyển khoản tại các ứng dụng vay online 24/24.

Hồ Sơ Vay Online Đơn Giản

Hồ sơ đơn giản là một lợi thế khi đăng ký vay tiền trực tuyến, khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng chính chủ để đăng ký vay.

Chỉ cần 5 – 15 phút hoàn thành hồ sơ đăng ký vay online trên điện thoại khách hàng sẽ được thẩm định khoản vay với hạn mức tối đa lên tới 10 triệu đồng.

Nhiều Đơn Vị Hỗ Trợ Vay Tiền Online Lãi Suất 0%

Vay online lãi suất 0% là chương trình khuyến mãi áp dụng cho khách hàng mới đăng ký vay lần đầu hoặc khách hàng có lịch sử trả nợ tốt.

Khách hàng chỉ cần đóng số tiền gốc và phí dịch vụ nếu có khi đến hạn thanh toán.

Nhược Điểm Khi Vay Tiền Online Nhanh 24/7

Bên cạnh những lợi thế khi vay tiền online khách hàng cũng nên cân nhắc vì một số khuyết điểm dưới đây.

Lãi suất vay online cao hơn khi vay tín chấp ngân hàng vì đặc thù hình thức vay online không yêu cầu chứng minh thu nhập, tài sản thế chấp và hoàn toàn không thẩm định tại nhà.

Hạn mức vay tiền online tối đa 10 triệu đồng vẫn còn thấp, chưa đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng có nhu cầu vay vốn để kinh doanh.

Thời gian vay online dao động từ 7 ngày – 3 tháng có thể trở thành áp lực tài chính nếu khách hàng không chuẩn bị đủ tiền khi đến hạn thanh toán.

Hạn Mức Và Thời Gian Vay Online

Các ứng dụng cho vay tiền online hỗ trợ vay với hạn mức linh hoạt từ 500.000 VND – 15.000.000 VND trong thời gian 7 – 90 ngày.

Đối với khách hàng mới hạn mức cho vay tối đa là 5.000.000 VND và được áp dụng chương trình ưu đãi lãi suất 0%, miễn phí dịch vụ.

Lãi Suất Vay Tiền Cấp Tốc Online 24/24

Vay tiền online được hỗ trợ bởi các đơn vị cho vay được cấp phép, do đó mức lãi suất áp dụng không được vượt quá 20%/năm theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, bên cạnh lãi suất vay khách hàng có thể phải chi trả thêm một số khoản phí khác như phí dịch vụ, phí môi giới… vì thế cần tìm hiểu kỹ phí dịch vụ trước khi đăng ký vay online.

Thông tin cần nắm rõ trước khi đăng ký khoản vay tiền online nhanh nhất

Bạn nên nhìn vào lãi suất hàng tháng hoặc các khoản phí?

Đây là điều bắt buộc mà trước khi vay qua bất cứ hình thức cho vay nào đang có tại các công ty tài chính, ngân hàng mà bạn phải nắm được lãi suất, phí thanh toán trước và sau khi tất toán hợp đồng.

Đối với các dịch vụ vay tiền gấp như này thì tỷ lệ khách hàng bỏ qua thông tin lãi suất, phí phạt đóng trễ khá cao. (Lãi suất cao hay thấp phụ thuộc vào hạn mức vay và thời gian vay của khách hàng đã đăng ký).

Số tiền trả góp hàng ngày như thế nào?

Tùy vào đơn vị cho vay sẽ có mức lãi ngày khác nhau. Sẽ giao động từ mức 0% – 2%/tháng

Bạn nên lấy số tiền vay nào?

Sẽ có nhiều mức vay tùy theo nhu cầu của khách hàng từ 500k – 10 triệu đồng

Thời hạn phải thanh toán là bao lâu?

Đối với mức vay thấp sẽ có thời gian thanh toán trong khoảng 10 ngày, các khoản vay trên 5 triệu sẽ là 30 ngày.

Lãi suất khi vay tiền bằng CMND online

Khi vay tiền nhanh chỉ cần cmnd, bạn phải chấp nhận một mức lãi suất cao hơn. Do không có tài sản thế chấp, tất cả khoản vay đều dựa trên uy tín của bạn nên lãi suất sẽ cao hơn so với các hình thức khác như vay thế chấp.

Hồ sơ, thủ tục vay tiền nóng gấp gồm những gì?

Ứng dụng vay tiền nhanh online
Ứng dụng vay tiền nhanh online

Loại hình cho vay tiền CMND không quá yêu cầu nhiều hồ sơ giấy tờ. Cụ thể, vay nhanh chỉ cần thông tin khách hàng như họ tên, số điện thoại, ảnh chụp Chứng minh thư / CMND / CCCD tải lên hệ thống của đơn vị cho vay nhanh.

Vay tiền online 24/24 – Vay tiền nóng ở đâu là an toàn?

Trong thời đại công nghệ 4.0, với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường cùng công nghệ, các đơn vị cho vay tiền Online hiện nay cho phép khách hàng có thể nhận ngay tiền trong ngày qua tài khoản ngân hàng (thẻ ATM) đã phố biến rộng rãi hơn, giúp khách hàng có thể giải quyết được vấn đề khó khăn, nhu cầu thiết yếu của mình trong cuộc sống. Với thủ tục đơn giản, không rườm rà và đặc biệt là thời gian giải ngân rất nhanh chóng giúp khách hàng có thể có thêm nhiều sự lựa chọn.

Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, trước khi vay tiền nhanh qua hình thức online, người vay cần nắm rõ các thông tin liên quan cũng như thời gian đáo hạn, phí phạt, lãi suất của dịch vụ vay nhanh này.

Vay tiền nhanh
Vay tiền nhanh Online

Vay tiền nhanh Online nhận tiền ngay trong ngày là gì?

Vay tiền nhanh Online là một loại hình dịch vụ cho vay tài chính cá nhân được các đơn vị, công ty tài chính và ngân hàng cung cấp các gói vay đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Khác với các kiểu vay truyền thống, người đi vay online  sẽ không cần phải thế chấp, chứng minh tài sản cho đơn vị cho vay online.

Người đi vay chỉ cần cung cấp một số thông tin thiết yếu liên quan tới bản thân và một số chứng từ tùy theo nhu cầu của các đơn vị, công ty cho vay tài chính để được xét duyệt hồ sơ trực tuyến một cách nhanh nhất.

Vì vậy, đây được coi là một hình thức cho vay tiền nóng đơn giản, tiện lợi dành cho người tiêu dùng trên khắp các tỉnh thành.

Vay tiền nhanh 24/7 – Sau khi được phê duyệt trực tuyến, toàn bộ số tiền vay mà khách hàng đã đăng ký sẽ được chuyển khoản vào tài khoản cá nhân của người đi vay (hoặc thẻ ATM)

Điều kiện và hạn mức đăng ký vay tiền nhanh Online dễ dàng

Điều kiện vay online 24/7

Điều kiện cơ bản để đăng ký một khoản vay online, người đi vay cần lựa chọn khoản vay và thời gian đáo hạn phù hợp sau đó hệ thống sẽ thông báo cách tính lãi suất và yêu cầu của khoản vay

 • Là công dân Việt Nam (Ưu tiên khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, tphcm, Đà Nẵng,…)
 • Độ tuổi từ 20 đến 60
 • Không bị nợ xấu trên hệ thống tín dụng quốc gia (CIC)

Hạn mức vay nóng nhanh trong ngày: Hạn mức vay phụ thuộc vào các công ty tài chính, đơn vị cho vay quy định. Nó được chia ra các hạn mức trung bình như sau:

 • Vay tiền từ 500k – 2 triệu (khoản vay đầu) (vay nhanh 500k đến vay nóng 1 triệu, 2 triệu qua hình thức online)
 • Vay tiền từ 3 triệu – 5 triệu (khoản vay lần thứ 2 trở lên) (còn gọi lại vay nóng 3 triệu – vay nóng 5 triệu)
 • Thậm chí có một số đơn vị tài chính sẵn sàng hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng với hạn mức cao hơn qua hình thức online (vay nóng 10 triệu đến 100 triệu – vay tín chấp).
Điều kiện vay nhanh online
Điều kiện vay nhanh qua Online

Thủ tục hồ sơ cần thiết để đăng ký vay tiền nhanh Online

Hồ sơ thủ tục vay tiền nhanh chính là cơ sở cực kỳ quan trọng để các công ty, đơn vị cho vay tham khảo khi tiến hành thẩm định hồ sơ và quyết định xét duyệt yêu cầu xin vay vốn.

Hồ sơ khách hàng cần vay tiền gấp online là cơ cở cực kỳ quan trọng để các đơn vị, công ty tài chính cho vay có thể tham khảo trước khi tiến hành thẩm định và quyết định xét duyệt khoản vay của khách hàng.

Hồ sơ cần vay gấp sẽ bao gồm các loại chứng từ cơ bản như sau:

 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân (còn thời hạn sử dụng, thông tin rõ ràng)
 • Sổ hộ khẩu gia đình còn nguyên vẹn, đủ trang, không rách nát

Ngoài ra tùy vào hình thức vay tiêu dùng mà người đi vay có thể phải bổ sung thêm các giấy tờ như:

 1. Cà vẹt xe máy / Đăng ký xe (Vay theo cavet xe máy)
 2. Hoá đơn điện/ nước/ internet (Vay theo hoá đơn)
 3. Bảng lương/ sao kê lương/ xác nhận lương (Vay theo lương)
 4. Hợp đồng lao động/ quyết định biên chế (Vay theo lương)
 5. Bảo hiểm nhân thọ (Vay theo bảo hiểm nhân thọ)
 6. Bảo hiểm y tế (Vay theo lương)

Hỗ trợ vay tiền nhanh kèm theo quy trình đăng ký và xét duyệt khoản cho vay tiền siêu nhanh

Khi đăng ký vay tiền nhanh tại EzCash, hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt theo trình tự sau:

 • Bước 1: Lựa chọn đơn vị hỗ trợ vay tại Ezcash.vn.
 • Bước 2: Đăng ký theo biểu mẫu của đơn vị cho vay nhanh trong ngày.
 • Bước 3: Đơn vị cho vay kiểm tra thông tin, sau đó thẩm định sơ bộ.
 • Bước 4: Kiểm tra khả năng chi trả của bạn bằng các biện pháp nghiệp vụ ngân hàng.
 • Bước 5: Đơn vị cho vay online trả lời kết quả cho người đi vay qua điện thoại hoặc Email đã đăng ký.
 • Bước 6: Giải ngân khoản vay qua tài khoản ngân hàng của bạn hoặc bưu điện gần nhất
 • Bước 7: Khách hàng nhận tiền qua phương thức nhận tiền đã đăng ký trước đó

Tất cả 7 bước trên sẽ được phía đơn vị cho vay nhanh online tiếp nhận và trả lời trong vòng 1 ngày. Tạo tối đa sự thuận tiện, nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu vay của khách hàng.

Các Hình Thức Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng Lãi Suất Thấp

Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt Chuyển Tiền Qua Ngân Hàng Chỉ Cần CMND

Vay tiền online chuyển khoản qua ngân hàng là hình thức vay online phổ biến nhất hiện nay, được nhiều đơn vị cho vay tiền online uy tín hỗ trợ như Money Cat, Doctor Đồng, Tamo, Senmo… Với hình thức này, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam tuổi từ 18 – 60, có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước là có thể đăng ký vay online với hạn mức từ 500k – 10 triệu đồng. Quy trình đăng ký vay online bằng CMND như sau:

 • Bước 1: Lựa chọn ứng dụng vay tiền online phù hợp.
 • Bước 2: Đăng ký hạn mức vay vốn, hoàn thành hồ sơ.
 • Bước 3: Xét duyệt hạn mức cho vay.
 • Bước 4: Giải ngân khoản vay.
 • Bước 5: Thanh toán hợp đồng và đăng ký vay lại nếu có nhu cầu.

Vay Online 24/7 Bằng Cavet Xe Máy

Không chỉ được hỗ trợ bởi một số tổ chức tín dụng như Tima, F88… vay online bằng Cavet xe máy cũng được các công ty tài chính hỗ trợ như FE Credit, Lotte Finance… với mức lãi suất ưu đãi và nhiều ưu điểm khác như:

 • Hỗ trợ hạn mức vay lên tới 90% giá trị xe.
 • Hồ sơ vay tiền online bằng cavet xe máy đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD và giấy đăng ký xe máy.
 • Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,66%/tháng tính theo dư nợ giảm dần.
 • Hỗ trợ nhiều hãng xe như Honda, Yamaha, Suzuki…
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng trong ngày làm việc.

Khách hàng vay tiền online nhanh bằng cavet xe máy theo quy trình các bước sau đây:

 • Bước 1: Đăng ký vay online bằng cavet xe máy tại các đơn vị cho vay.
 • Bước 2: Cập nhật thông tin cá nhân, up ảnh CMND/CCCD, cavet xe máy.
 • Bước 3: Thẩm định và giải ngân.

Vay Tiền Online Chuyển Khoản Bằng Sim Viettel

Vay Online theo sim Viettel áp dụng cho đối tượng khách hàng sử dụng sim Viettel chính chủ trên 6 tháng và được hỗ trợ bởi một số tổ chức tín dụng như F88, FE Credit… Hạn mức vay tiền theo sim Viettel tối đa lên tới 50 triệu đồng. Thủ tục đăng ký cực kỳ đơn giản chỉ cần chứng minh thư và sim Viettel. Khách hàng vay tiền online theo sim Viettel chỉ cần đăng ký hồ sơ vay vốn và thẩm định trong ngày để nhận tiền.

Vay Tiền Online Không Lãi Suất Bằng Thẻ Sinh Viên

Một số đơn vị hỗ trợ vay tiền sinh viên lãi suất 0% dựa vào học lực như Uniloan hay Finzi… với cách tính lãi suất cực kỳ ưu đãi. Chẳng hạn như Uniloan áp dụng công thức tính lãi suất như sau:

 • Học lực giỏi: lãi suất 0%
 • Học lực khá: lãi suất 4,5%/tháng
 • Học lực trung bình: lãi suất 4,5%/tháng + phí hồ sơ

Điều kiện vay online theo thẻ sinh viên cũng rất đơn giản, chỉ cần là sinh viên đang học tập tại các trường Đại Học, Cao Đẳng tại các khu vực được hỗ trợ. Hồ sơ vay tiền online theo thẻ sinh viên đơn giản chỉ cần CMND/Thẻ căn cước và thẻ sinh viên. Thời gian thẩm định và giải ngân hồ sơ nhanh chóng chỉ từ 15 – 30 phút. Nhược điểm của hình thức vay online theo thẻ sinh viên đó là hạn mức vay không cao, chỉ từ 500k đến 5 triệu đồng. Tuy nhiên cũng đảm bảo để các bạn sinh viên có thể trang trải chi phí trong thời gian ngắn như tiền trọ, tiền sinh hoạt, học phí…

Vay Tiền Online Trả Góp Bằng Thẻ ATM

Vay tiền online trả góp bằng thẻ ATM là hình thức vay trả góp dựa theo biến động giao dịch trong tài khoản ngân hàng của khách hàng được một số công ty tài chính hỗ trợ như FE Credit, SHB Finance, Lotte Finance… Hạn mức vay trả góp theo thẻ ATM dao động từ 10 – 50 triệu với lãi suất trung bình từ 1,66%/tháng – 2,95%/tháng. Để đăng ký vay theo thẻ ATM khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 • CMND/CCCD
 • Hộ khẩu
 • Sao kê tài khoản thẻ ATM 4 tháng gần nhất

Top 12+ Trang Web Vay Tiền Online Nhanh Uy Tín Nhất 2021!

Nếu bạn đang lo lắng về sự uy tín của các ứng dụng vay tiền online nhanh thì trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các trang vay tiền online uy tín nhất có thể đăng ký vay hiện nay :

 • Uniloan:  Ưu đãi xét duyệt tự động, lãi suất 0% lần vay đầu.
 • Money Cat: Giải ngân khoản vay nhanh chóng sau 15 phút.
 • Senmo: Hỗ trợ cho khách hàng đăng ký vay hạn mức từ 250k – 10 triệu.
 • Tamo: Vay nhanh ưu đãi 15 triệu đồng giải ngân khoản vay sau 30 phút.
 • One Click Money: Lãi suất 0% lần vay đầu tiên.
 • Robocash: Lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ 0% lần vay đầu, giải ngân sau 5 phút trực tuyến
 • Vamo: Bảo mật thông tin, xét duyệt tự động.
 • Cash24: Hạn mức vay cao, xét duyệt, giải ngân khoản vay trong 30 phút.

Vậy làm thế nào để nhận biết đơn vị hỗ trợ vay tiền online uy tín, dưới đây là một số gợi ý:

 • Công ty cho vay online phải có địa chỉ rõ ràng
 • Nếu là một công ty tài chính uy tín, khoản vay của bạn sẽ được duyệt nhanh chóng
 • Thông tin sản phẩm, lãi suất, phí dịch vụ được hiển thị công khai, minh bạch
 • Điều khoản, điều kiện hợp đồng tuân thủ pháp luật Việt Nam
 • Công ty cho vay uy tín không bao giờ ép buộc khách hàng vay tiền
 • Công ty cho vay tài chính được nhiều khách hàng đánh cao cao về chất lượng dịch vụ

Vay tiền Online Nhanh MB

Tiếp bước Easy Credit, FE Credit, VPBank … Ngân hàng uy tín số 1 MBBank cũng vừa ra mắt ứng dụng điện thoại đăng ký Vay tiền online MB trên hệ điều hành Android và IOS với nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Khách hàng được cấp khoản vay từ 1 triệu đến 50 triệu, siêu ưu đãi.
 • Thủ tục vay tiền đơn giản chỉ cần tải ứng dụng từ điện thoại, cài đặt, đăng ký thông tin và nhận hạn mức khoản vay.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 • Hình thức vay này có lãi suất thấp hơn khá nhiều so với các app vay khác, đây là một ưu điểm rất lớn của ngân hàng Quân Đội.
 • Điều kiện : Phù hợp cho khách hàng tuổi từ 20 – 60, có CMND và thu nhập ổn định.

Để đăng ký, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng MP App về điện thoại, cài đặt, đăng ký tài khoản, xác minh thông tin và tiến hành vay vốn.

Vay Online Nhanh Money Cat

Money Cat là ứng dụng dịch vụ cho vay tiền Online nhanh tốt nhất, là thương hiệu được rất nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký hiện nay với nhiều ưu điểm như :

 • Khoản vay có thể lên tới 10 triệu đồng, tối thiểu 1 triệu.
 • Lãi suất 0% dành cho khách hàng có lần vay đầu tiên.
 • Hồ sơ thủ tục thanh toán nhanh từ 15 – 30 phút sau khi điền hồ sơ.
 • Không thẩm định người thân, bạn bè, bảo mật thông tin khách hàng.
 • Dễ dàng đăng ký và sử dụng trực tiếp trên điện thoại.

App vay tiền money catMoney CatCũng như đa số các ứng dụng vay tiền online khác, khách hàng đăng ký vay tiền trên Money Cat theo các bước :

 • Bước 1: Chọn khoản vay, nhập thông tin bao gồm Họ Tên, Số điện thoại, số CMND.
 • Bước 2: Nhập thông tin xác minh nơi ở.
 • Bước 3: Nhập thông tin xác minh công việc.
 • Bước 4: Nhập thông tin tài khoản ngân hàng.
 • Bước 5: Xác minh CMND.
 • Bước 6: Thẩm định và giải ngân.

Lưu ý:

 • Hồ sơ vay tiền online tại Money Cat chỉ được xét duyệt khi bạn có công việc ổn định.
 • Các công việc có mức thu nhập không ổn định như nội trợ, sinh viên … sẽ khó được thanh toán.

Vay Nhanh Online 24/7 Tamo

Tamo là một ứng dụng vay tiền online tốt nhất được phát triển bởi công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit với hai lĩnh vực hoạt động chính là hỗ trợ tín dụng và dịch vụ cầm đồ.

 • Lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên với hạn mức 3 triệu đồng.
 • Thẩm định và giải ngân sau 30 phút.
 • Hạn mức vay cao hơn nhiều ứng dụng khác, có thể vay tối đa 15 triệu đồng trong thời gian 30 ngày.
 • Áp dụng hệ thống xét duyệt tự động trong 5 phút, giấy tờ đơn giản.

Ưu điểm nổi bật khi vay tiền trên trang vay tiền online uy tín Tamo là hạn mức cho vay cao hơn nhiều ứng dụng khác. Khách hàng có thể vay tiền trực tuyến từ 250k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu đến 15 triệu đồng trong thời gian 30 ngày với lãi suất ưu đãi. Khi đăng ký vay tiền online nhanh trên Tamo, bạn được vay hạn mức tối đa 10 triệu đồng.

Lần vay đầu tiên hạn mức được xét duyệt là 1,5 triệu đồng với lãi suất 0%.Bạn chỉ cần giấy tờ CMND/CCCD để vay tiền online tại Tamo, không cần thế chấp hay chứng minh tài sản.

Hồ sơ có thể được giải ngân ngay sau khi bạn điền đầy đủ thông tin về bản thân. Ứng dụng vay tiền online Tamo cũng không xác minh người thân, bạn bè mà chỉ dựa trên lịch sử tín dụng CIC bằng cách tra cứu tại Trung Tâm thông tin tín dụng CIC.Điều kiện vay:

 • Chỉ cần CMND, là người Việt Nam.
 • Có thu nhập từ 3 triệu trở lên.
 • Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM.
 • Sống và làm việc trên các tỉnh/thành phố cả nước ( trừ Hải Phòng và các Huyện Đảo).

Hướng dẫn đăng ký vay online trên Tamo

 • Bước 1: Tạo tài khoản bằng số điện thoại, nhập mã OTP
 • Bước 2 : Điền đầy đủ thông tin vào Form đăng ký vay tiền.
 • Bước 3 : Đợi nhân viên Tamo gọi điện tư vấn và xác nhận khoản tiền vay.
 • Bước 4 : Nhận tiền giải ngân qua ngân hàng.

Vay Tiền Online Cấp Tốc Vamo

Vamo là một hình thức cho vay kết nối trực tiếp giữa nhà đầu tư có nguồn vốn nhàn rỗi và khách hàng đang có nhu cầu tài chính. Vamo là một trong những ứng dụng vay tiền online nhanh tốt nhất hiện nay, áp dụng hệ thống xét duyệt tự động.

Sản phẩm cho vay Vamo hỗ trợ khách hàng vay tiền online chuyển khoản hạn mức từ 1 – 10 triệu đồng chỉ cần CMND, nhận tiền sau 15 phút, không cần gặp mặt.

Vamo hỗ trợ khoản vay với lãi suất ưu đãi chỉ 20% / năm. Vamo được liên kết trực tiếp với nhiều công ty tài chính nên quy trình xét duyệt hồ sơ vay tiền dễ dàng hơn tới 95%.Vamo là sản phẩm vay của công ty cho vay tiền online cấp tốc từ 500k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu đến 10 triệu giải ngân sau 15 phút chỉ cần CMND chứ không cần bất kỳ tài sản khác.

Vamo là website thuộc Viaconto Co.Ltd chuyên tư vấn tài chính và cung cấp giải pháp vay tiền online nhanh bằng CMND cho khách hàng nhanh trên web.

Ưu điểm:

 • Hạn mức vay từ 1 – 10 triệu chỉ cần CMND đăng ký.
 • Hồ sơ giải ngân cấp tốc sau 30 phút.
 • Đăng ký 100% Online, áp dụng công nghệ xét duyệt tự động.
 • Thủ tục vay tiền nhanh chóng tiện lợi, không bảo hiểm khoản vay.
 • Không chứng minh thu nhập, không thẩm định, không cần bảo lãnh từ bạn bè người thân.
 • Hỗ trợ nhiều đối tượng: học sinh, sinh viên, nông dân, nội trợ, nhân viên văn phòng, nghỉ hưu…

Dễ dàng vay 500k - 10 triệu với vamoDễ dàng vay 500k – 10 triệu với VamoHướng dẫn đăng ký vay online trên Vamo:

 • Bước 1: Truy cập vào website Vamo đăng ký khoản vay, điền đầy đủ thông tin cá nhân, thu nhập, công việc … sau đó nhập mã OTP được gửi về số điện thoại di động để xác minh.
 • Bước 2: Đợi nhân viên Tamo gọi điện tư vấn và xác nhận khoản vay.
 • Bước 3: Nhận tiền giải ngân qua ngân hàng.

Vay Tiền Online Cấp Tốc 24/24 Robocash

Robocash tên đầy đủ là Công ty TNHH Robocash Việt Nam có trụ sở tại 51 – 51B – 53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm cho vay chính của Robocash là dịch vụ cho vay online nhanh nhất với cơ chế xét duyệt tự động và giải ngân ngay sau khi làm hồ sơ.

Robocash là đơn vị cho vay online nhanh nhất trong các năm 2018, 2019, 2020 và 2021, hỗ trợ lãi suất 0% trong 7 ngày cho khoản vay đầu tiên. Hệ thống xét duyệt và giải ngân khoản vay tự động không cần thẩm định.

Robocash loại bỏ hoàn toàn yếu tố con người vào quá trình thẩm định và xét duyệt hồ sơ. Điều đó có nghĩa là mọi quá trình từ nhận thông tin đăng ký, xét duyệt đều hoàn toàn tự động dựa trên công nghệ Fintech.

Khách hàng dễ dàng nhận khoản vay tối đa lên tới 15 triệu đồng chỉ với 10 phút đăng ký và xét duyệt tỉ lệ giải ngân lên đến 95%. Hình thức vay tiền online cấp tốc 24/24 này khá thú vị so với các hình thức vay truyền thống cần người xét duyệt khác.Vay-robocashƯu điểm:

 • Lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên trong 7 ngày
 • Các thông tin về lãi suất, phí dịch vụ minh bạch, rõ ràng.
 • Không cần bảo lãnh, không gặp mặt, hồ sơ 100% online.
 • Thủ tục vay đơn giản, miễn phí dịch vụ bảo hiểm.
 • Không cần chứng minh tài sản.
 • Phù hợp cho nhiều loại đối tượng ( khách hàng).
 • Nhiều tùy chọn hạn mức và thời hạn vay.

Thanh toán hợp đồng vay tại Robocash như thế nào?

 • Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại website Robocash bằng cách đăng nhập vào tài khoản, chọn mục thanh toán và nhập thông tin thẻ để bắt đầu quá trình.
 • Cách 2: Chuyển khoản vào số tài khoản Robocash
 • Cách 3: Thanh toán bằng tiền mặt tại hệ thống các ngân hàng mà Robocash có tài khoản
 • Cách 4: Thanh toán qua các kênh thu hộ khác

Vay Tiền Nhanh Trong Ngày 24/24 Crezu

Crezu là website hỗ trợ vay tiền online nhanh 24/7 với hạn mức cho vay tối đa lên tới 10 triệu đồng. Ứng dụng vay tiền online nhanh Crezu hoạt động dựa trên nền tảng Fintech và Công nghệ thông tin.

Crezu hỗ trợ vay tiền online cấp tốc lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên và xét duyệt, giải ngân tự động cho các lần vay tiếp theo!Là một trong số các trang vay tiền Online uy tín phổ biến nhất hiện nay.

Thế mạnh của Crezu là hồ sơ vay tiền chỉ cần CMND và chỉ thẩm định trong lần vay đầu tiên. Ở các lần vay kế tiếp, khách hàng chỉ cần đăng ký là sẽ được giải ngân ngay sau đó mà không cần phải thẩm định lại hồ sơ.

Lợi thế lớn nhất khi vay online tại Crezu là khách hàng được hưởng lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên. Sau khi đăng ký, khách hàng được chuyển tiền vào tài khoản ATM mà không cần xét duyệt.

Nhược điểm của Crezu là hạn mức vay chưa được cao khi chỉ hỗ trợ số tiền vay từ 1 – 10 triệu đồng.

 • Bước 1: Sau khi bấm vào nút đăng ký vay khách hàng chọn số tiền cần vay, nhập Họ và tên và số điện thoại di động.
 • Bước 2: Điền các thông tin xác minh nơi ở hiện tại như Tỉnh, Thành phố sinh sống, Quận – Huyện, tên đường, số nhà ….
 • Bước 3: Tiếp tục nhập các thông tin mô tả công việc như tên công ty tổ chức, chức vụ.
 • Bước 4: Nhập thông tin giải ngân là số tài khoản Ngân hàng.
 • Bước 5: Xác nhận CMND.
 • Bước 6: Đợi thẩm định và giải ngân hồ sơ vay Online.

Vay Tiền Nhanh Online Senmo

Senmo là dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh của công ty TNHH Gofingo Việt Nam, văn phòng tại địa chỉ 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh.

Senmo áp dụng công nghệ Fintech vào ứng dụng vay online nhanh nhất để giúp khách hàng tiếp cận nguồn tài chính một cách nhanh chóng nhất.

Điểm hạn chế của Senmo là thời gian vay ngắn, chỉ hỗ trợ vay trong 30 ngày.Với senmo, khách hàng có thể đăng ký vay tiền online nhanh nhất trong 5 phút, hồ sơ được giải ngân trực tiếp vào thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng sau 15 phút xét duyệt.

Khách hàng vay tại Senmo có thể trả góp trong thời gian tối đa 12 tháng với hạn mức vay 10 triệu đồng.

Tương tự các ứng dụng vay online khác, Senmo củng áp dụng công nghệ Fintech nhằm kết nối khách hàng một cách nhanh nhất. Quy trình xét duyệt và giải ngân hoàn toàn tự động.Ưu điểm:

 • Áp dụng công nghệ Fintech giúp hồ sơ xét duyệt và giải ngân nhanh chỉ sau 30 phút.
 • Các thông tin về lãi suất, phí dịch vụ minh bạch, rõ ràng.
 • Không cần bảo lãnh, không bảo hiểm khoản vay, không gặp mặt, hồ sơ 100% online.

Vay Online Nhanh Trong Ngày Visame

Visame là một web cho vay tiền Online nhanh mới xuất hiện gần đây nhưng thu hút khá nhiều khách hàng vì những ưu điểm mà nó mang lại như:

 • Hỗ trợ toàn quốc.
 • Kết nối khoản vay nhanh nhất.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật an toàn.
 • Hỗ trợ giải ngân khoản vay 24/7.
 • Sản phẩm vay có hạn mức đa dạng.
 • Áp dụng công nghệ trực tuyến cho phép khách hàng chọn hạn mức vay tiền và thời gian trả nợ vay bất kỳ.
 • Cho phép đăng ký vay tiền online nhanh 7 ngày trong tuần, 24h một ngày với chế độ duyệt vay tự động.
 • Không chứng minh thu nhập, không cần bảo lãnh, không mất phí bảo hiểm khoản vay.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt từ 7 đến 30 ngày với mức lãi suất thấp nhất.
 • Hồ sơ, thủ tục vay tiền đơn giản.

Hướng dẫn đăng ký vay online trên Web VisameHiện nay, Visame là một trong các trang vay tiền online uy tín nhất và hỗ trợ vay tiền nhanh trực tuyến trên website. Khách hàng thực hiện theo 3 bước sau để được giải ngân hồ sơ.

 • Bước 1: Truy cập vào website Visame. Bấm vào nút Đăng nhập để tạo tài khoản mới. Khách hàng điền đầy đủ các thông tin như họ và tên, số điện thoại di động, email, đỉa chỉ tạm trú, thu nhập…
 • Bước 2: Nhập thông tin số CMND chính xác để hệ thống Visame quét tự động lịch sử tín dụng của khách hàng.
 • Bước 3: Nhận thông tin kết quả hồ sơ vay và nhận tiền.

Khách hàng có thể nhận tiền qua nhiều hình thức khác nhau.

Vay Tiền Online Nhanh Nhất Cash24

Cash24 là dịch vụ hỗ trợ vay tiền online nhanh của công ty cổ phần IDEAL TECH có trụ sở tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cash24 là trang vay tiền online uy tín được nhiều khách hàng đăng ký.

Hạn mức vay tiền tại Cash24 cao hơn so với các ứng dụng khác, từ 1 – 15 triệu và thời gian trả tối đa 6 tháng.Ưu điểm của web vay tiền online Cash24:

 • Được tự chọn hạn mức vay và thời gian vay từ 3 – 6 tháng.
 • Không mất phí dịch vụ, phí giải ngân, không mất phí bảo hiểm khoản vay.
 • Hồ sơ, thủ tục vay tiền cực kỳ đơn giản, nhận tiền qua thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng ngay trong ngày.
 • Sản phẩm vay đa dạng, hỗ trợ mức lãi suất thấp nhất.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Online Cash24

 • Để đăng ký vay tiền Online trên web Cash24, khách hàng chỉ cần truy cập vào website, lựa chọn khoản vay và số tháng trả nợ. Các thông tin về lãi suất, số tiền trả mỗi tháng sẽ hiện ra để khách hàng có thể tham khảo. Nếu đồng ý chỉ cần bấm tiếp tục và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của website để hoàn tất hồ sơ.
 • Quá trình thẩm định sẽ mất khoản từ 15 – 30 phút. Ngay sau khi có kết quả, khách hàng sẽ được giải ngân ngay vào thẻ ATM của mình.

Vay Online Cấp Tốc 24/7 Atome

Với Atome khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận khoản vay hơn khi độ tuổi giảm xuống còn từ 18 đến 60. Khách hàng chỉ cần điền đầy đủ hồ sơ và chụp kèm CMND để được xét duyệt khoản vay.

Thông tin gói vay online nhanh Atome:

 • Khoản vay từ 2.500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ.
 • Lãi suất áp dụng từ 8%/năm.
 • Thời gian trả góp hợp đồng là 3 tháng.
 • Hồ sơ vay vốn chỉ cần CMND/CCCD.

Vay Online Nhanh Trong Ngày Vay VND

Ưu điểm nổi bật nhất của web vay online nhanh Vay VND đó là chỉ cần 5 phút điền hồ sơ khác hàng đã có thể nhận ngay khoản vay tối đa 10 triệu đồng. Với Vay VND, khách hàng không cần khai báo thu nhập, tài sản thế chấp hay bảo lãnh từ công ty.

Đặc điểm gói vay:

 • Hạn mức từ 500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ
 • Thời hạn khoản vay là 30 ngày.
 • Hồ sơ vay đơn giản chỉ cần CMND.

Vay Tiền Online Uy Tín Doctor Đồng

Doctor Đồng là một trong những ứng dụng vay tiền Online nhanh nhất và đầu tiên tại Việt Nam. Doctor Đồng là sản phẩm của Công ty TNHH MTV Vạn An Phát, hỗ trợ khoản vay từ 500k – 10 triệu đồng chỉ sau 10 phút điền hồ sơ và xét duyệt với điều kiện đơn giản.

Doctor Đồng là một trong số ít công ty tài chính cho vay online được cấp phép, hỗ trợ khách hàng đăng ký qua Smart Phone hoặc trực tiếp trên website.

Ưu điểm của ứng dụng vay Online Doctor Đồng:

 • Hỗ trợ khoản vay linh hoạt: vay từ 500k đến 10 triệu đồng
 • Thông tin về lãi suất, thời gian vay, số tiền phải đóng mỗi tháng minh bạch rõ ràng.
 • Hỗ trợ khách hàng gia hạn khoản vay, tất toán sớm hồ sơ vay.
 • Chỉ mất 3 phút đăng ký và 10 phút để nhận giải ngân.
 • Hỗ trợ vay tiền trực tuyến trên điện thoại.
 • Không cần tham chiếu, không thẩm định địa chỉ nhà.
Doctor đồng hỗ trợ các khoản vay online ngắn hạn
Doctor Đồng hỗ trợ các khoản vay online ngắn hạn

Điều kiện vay tiền Online Doctor Đồng:

 • Độ tuổi áp dụng: 20 – 60 tuổi
 • Hồ sơ: CMND bản gốc
 • Đối tượng: khách hàng là người đi làm có thu nhập để đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Hỗ trợ toàn quốc (trừ Huyện đảo và thành phố Hải Phòng)

Các hình thức cho vay thế chấp trực tuyến trả góp hàng tháng

Vay tín chấp trực tuyến dựa trên lịch sử tín dụng CIC, lịch sử trả nợ, thông tin thu nhập, công việc của khách hàng luôn mang lại nhiều thuận lợi và tiện lợi. Hình thức đăng ký vay tiền online lãi suất ưu đãi được đăng ký vay nhiều nhất hiện nay, bạn có thể lựa chọn cho mình một trong những hình thức vay tiền nhanh online phù hợp và cảm thấy đơn giản, dễ sử dụng.

Các hình thức vay sau không cần thủ tục phức tạp như khi bạn vay ngân hàng, tỷ lệ thành công cao và chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay sau đó.

Vay tiền trực tuyến nhanh chóng bằng CMND / Hộ chiếu

Đây là hình thức vay tiền nhanh online mà chúng tôi đề cập trong bài viết này và phổ biến nhất hiện nay, hình thức vay tiền nhanh online dựa trên điểm tín dụng, thông tin cá nhân trên CMND hoặc thẻ căn cước của bạn.

Hồ sơ được xử lý khá nhanh và nhận tiền nhanh chóng. Các tổ chức tài chính, công ty cho vay tiền online bằng CMND với hạn mức vay đa dạng từ 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu và chỉ cần vay tối đa 50 triệu bạn điền đầy đủ các giấy tờ, thủ tục và đối chiếu 2 mặt của CMND.Vay online bang cmndSở dĩ nhiều khách hàng thích đăng ký vay tiền online bằng CMND là bởi những ưu điểm mà nó mang lại như:

 • Thủ tục vay đơn giản không phức tạp như ra ngân hàng chỉ cần CMND.
 • Người vay chỉ cần hình ảnh mặt trước và mặt sau của CMND, hồ sơ sẽ được xét duyệt và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng sau 15 phút.
 • Mọi thao tác đăng ký đều được thực hiện trên ứng dụng vay tiền nhanh, không cần gặp mặt, thủ tục đơn giản.
 • Hỗ trợ vay giải ngân tất cả các ngày trong tuần, tiền chuyển vào thẻ ATM hoặc chuyển vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng.

Vay tiền nhanh online bằng Cavet Xe

Đây là hình thức vay tiền online nhanh nhất được hỗ trợ bởi các đơn vị tài chính, các trang cho vay trực tuyến uy tín như F88, Tima… Điều kiện thủ tục vay khá đơn giản:

 • Bạn là chủ sở hữu xe hơi.
 • Là nhân viên của công ty, hộ kinh doanh…
 • Cavet xe nguyên bản.
 • Có Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân.

Vay tien online bang cavetƯu điểm của hình thức vay tiền nhanh bằng xe máy online là bạn vẫn được vay nợ khó đòi, không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập.

Đặc biệt trong quá trình vay bạn có thể giữ xe để đi lại, hạn mức vay online bằng xe máy có thể dao động từ 10 triệu, 15 triệu, 20 triệu, 25 triệu cho đến hạn mức vay tối đa 60 triệu, 70 triệu Lãi suất vay online bằng xe thường là 13,2% / năm theo quy định trong hợp đồng tín dụng.

Bạn nên tham khảo kỹ hợp đồng trước khi đăng ký vay và nên đến trực tiếp văn phòng hỗ trợ vay. Dịch vụ vay tiền online này giúp bạn có thể vay nhanh trong thời gian ngắn mà vẫn có thể giữ xe.

Vay tiền nhanh trong ngày với Sim Viettel

Với dịch vụ vay tiền online nhanh bằng Sim Viettel, bạn có thể không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần có số điện thoại Viettel chính chủ, CMND và hộ khẩu ở Việt Nam. Thủ tục vay cũng khá đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần CMND và số điện thoại, hạn mức vay online theo Sim Viettel có thể lên đến 70 triệu đồng và được hỗ trợ bởi các tổ chức tài chính như Tima, Avay,…

Giải ngân bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của bạn. Hồ sơ vay tiền online bằng sim số điện thoại Viettel bao gồm:

 • Ảnh nhận dạng
 • Sim Viettel đã sử dụng ít nhất 6 tháng, đứng tên chính chủ.
 • Có sổ hộ khẩu sẽ tăng tỷ lệ hồ sơ duyệt vay nhanh chóng hơn.

Vay tiền nhanh online bằng sổ hộ khẩu

Hiện nay không có nhiều đơn vị cho vay tiền nhanh online bằng sổ hộ khẩu nhưng đây vẫn là hình thức vay tiền online nhanh nhất mà bạn nên tham khảo. Hồ sơ và thủ tục khá đơn giản, chỉ cần CCCD / CMND và hộ khẩu bản gốc, hạn mức vay từ 30 triệu đến khoản vay tối đa 50 triệu và phù hợp với khách hàng sinh sống tại địa chỉ trên sổ hộ khẩu và có nhu cầu.

Nguyên tắc thẩm định dựa trên lịch sử tín dụng của khách hàng khi tra cứu trên Trung tâm thông tin tín dụng và lịch sử trả nợ tại các tổ chức tín dụng khác Nếu khách hàng vay có tài chính lớn. có nhu cầu thì nên sử dụng các dịch vụ cho vay khác như thế chấp, vay ngân hàng…

Vay tiền online bằng thẻ sinh viên

Đối với sinh viên, việc thiếu tiền ăn ở, sinh hoạt cá nhân… là chuyện bình thường, trường hợp này sinh viên muốn vay vốn ngân hàng cũng không được vì không chứng minh được thu nhập. Vay tiền online nhanh 24/24 bằng thẻ sinh viên là giải pháp tốt nhất.

Chỉ cần chứng minh thư và thẻ sinh viên là có thể vay từ 1 triệu được vay tối đa 5 triệu để đáp ứng nhu cầu tài chính trước mắt. Tuy nhiên, thẻ sinh viên phải còn hạn, nghĩa là sinh viên tốt nghiệp không còn đủ điều kiện để vay. lãi suất khi vay tiền online bằng thẻ sinh viên.

Hỗ trợ Ngân hàng Đăng ký Khoản vay Trực tuyến

Ngoài các tổ chức tín dụng hỗ trợ vay tiền trực tuyến không cần gặp mặt và chuyển tiền qua ngân hàng, chỉ cần CMND, một số ngân hàng – công ty tài chính cũng đã triển khai hình thức đăng ký vay trực tuyến.

Vay tiền trực tuyến MB Bank

Với MB Bank, khách hàng có thể đăng ký vay trực tuyến bằng cách tải và cài đặt ứng dụng MB App, sau đó đăng ký tài khoản và yêu cầu vay trực tuyến ngay trên ứng dụng. Ngoài ra, app MBBank còn hỗ trợ thêm một số chức năng như mở tài khoản số đẹp, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay…

Vay nhanh Home Credit

Home Credit là một trong những công ty tài chính triển khai đăng ký vay nhanh trực tuyến và xét duyệt tự động. Khi hồ sơ được duyệt, khách hàng chỉ cần đến phòng giao dịch Home Credit để ký hợp đồng vay và nhận tiền giải ngân.

Vay tiền trực tuyến Techcombank

Techcombank là ngân hàng tiên phong trong việc hỗ trợ khách hàng vay tín chấp thông qua mô hình đăng ký vay trực tuyến. Chỉ cần truy cập website Techcombank, đăng ký vay trực tuyến, điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và chờ nhân viên liên hệ tư vấn.

Vay tiền trực tuyến VPBank

Tương tự như Techcombank, VPBank là ngân hàng đang triển khai đăng ký vay trực tuyến cho khách hàng có nhu cầu vay vốn, mở thẻ tín dụng.

 • Bước 1: truy cập trang web VPBank.
 • Bước 2: Chọn đăng ký khoản vay trực tuyến.
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin và tải tài liệu lên.
 • Bước 4: Chờ nhân viên tư vấn liên hệ và hỗ trợ làm hồ sơ vay.

Hỗ trợ Khoản vay Trực tuyến Chuyển khoản Toàn quốc

Một ưu điểm của vay tiền online là hỗ trợ khách hàng vay tiền online tại nhà nên có thể đăng ký vay trên toàn quốc, một số khu vực có lượng khách hàng đăng ký vay tiền siêu nhanh như:

 • Vay tiền nhanh Hà Nội
 • Vay tiền nhanh tại TP. Hồ Chí Minh
 • Vay nhanh Huế
 • Vay tiền nhanh Đà Nẵng
 • Vay tiền trực tuyến Cần Thơ

Vay tiền nhanh Hà Nội

Vay tiền siêu nhanh Hà Nội hỗ trợ nhóm khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các quận, huyện trên địa bàn thủ đô có nhu cầu vay vốn nhỏ dưới 10 triệu với các mục đích sau:

 • Thanh toán hóa đơn.
 • Tiêu dùng cá nhân.
 • Mở rộng kinh doanh.
 • Học phí và chỗ ở.

Vay tiền nhanh Huế

Gói vay online tại Huế thường có hạn mức từ 500k đến 10 triệu đồng dành cho khách hàng từ 18-60 tuổi. Hồ sơ vay tiền nhanh tại Huế rất đơn giản chỉ cần CMND / CCCD và tài khoản ngân hàng là có thể giải ngân.

Vay tiền nhanh Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố đang phát triển nên nhu cầu kiếm tiền nhanh tại thành phố này rất nhiều. Nhiều đối tượng tại Đà Nẵng cần vay nhanh online như sinh viên, nhân viên văn phòng, nội trợ, công nhân…

Khoản vay Trực tuyến Không Đáp ứng Giải ngân 90%

Tại sao lại là 90% chứ không phải 100% vì còn có những yếu tố ảnh hưởng mà khi đăng ký vay online tôi không thể nắm hết được.

 • Đầu tiên, khi điền mức thu nhập của bạn, hãy điền từ 5 triệu trở lên để chứng minh khả năng trả nợ của bạn.
 • Thứ hai, nếu đăng ký vay trực tuyến trên ứng dụng, bạn có thể bị yêu cầu truy cập danh bạ, hình ảnh… đây là cách đảm bảo uy tín của mỗi người. Nếu bạn từ chối thì khả năng cao là hồ sơ vay của bạn sẽ không được duyệt.
 • Thứ ba, địa chỉ tạm trú cần được điền đầy đủ, chính xác số nhà, tên đường, phường, xã để tăng tỷ lệ giải ngân vốn vay. Hãy yên tâm rằng sẽ không có ai đến xác nhận.
 • Thứ tư, ở bước nhập số điện thoại tham khảo của người thân, có thể bên thẩm định sẽ kiểm tra zalo để xem thông tin có chính xác không? Vì vậy, bạn phải nhập số điện thoại chính xác của bạn.
 • Thứ năm, dịch vụ vay tiền online là hình thức vay tiền bằng CMND nên rủi ro là có nên mỗi người vay hãy cân nhắc kỹ trước khi vay.

Vay Online 18 Tuổi Có CMND

Hầu hết các ứng dụng cho vay nhanh ngang hàng (P2P – kết nối giữa người cho vay và người đi vay) đều áp dụng chính sách dành cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên. Độ tuổi này đủ điều kiện để chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi của mình.

Cho vay trực tuyến 24/7 đủ 18 tuổi và chỉ cần ID ID. Các yếu tố chứng minh thu nhập hiện tại và khả năng kinh tế tài chính đủ để hồ sơ vay của bạn có tỷ lệ xét duyệt cao hơn. vay tiền trực tuyến trực tuyến trên điện thoại với đối tượng vay là sinh viên tuổi 18. Đây là hình thức vay trực tuyến lãi suất thấp bằng Thẻ sinh viên. Tình trạng:

 • Là sinh viên các trường đại học, cao đẳng.
 • Có thẻ sinh viên do trường cấp.

Quy trình cho vay cấp tốc trực tuyến 24/24 Chỉ cần có giấy tờ tùy thân

Tóm lại, quá trình đăng ký Vay tiền nhanh trực tuyến 24/24 Đối với các ứng dụng cho vay trực tuyến, nó có thể được gói gọn trong bốn bước sau:

 • Bước 1. Chọn một trang web cho vay trực tuyến phù hợp từ điện thoại di động hoặc máy tính của bạn để đăng ký khoản vay.
 • Bước 2. Điền thông tin đăng ký khoản vay và mức tài chính muốn vay qua hình thức vay tiền online.
 • Bước 3. Xem xét khoản vay, thời hạn và việc giải ngân khoản vay cho khách hàng vào tài khoản ngân hàng.
 • Bước 4. Thanh toán hợp đồng vay và làm thủ tục vay lại với lãi suất ưu đãi tối đa.

Cách nhanh nhất để thanh toán các khoản vay trực tuyến

Có nhiều hình thức thanh toán hợp đồng vay tiền online nhanh chóng. Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp và nên thanh toán trước 1-2 ngày để cập nhật hồ sơ, vì nếu đóng tiền sát các kênh thu tiền thì lúc này hệ thống sẽ nhận tiền chậm nộp. sẽ phải chịu một khoản phí phạt vô lý.

Thanh toán hợp đồng vay trực tuyến qua ví điện tử
Thanh toán hợp đồng vay trực tuyến qua ví điện tử

Không những vậy, khi đăng ký vay, hồ sơ của bạn sẽ khó được xét duyệt. Trong trường hợp không thể chuẩn bị đủ tiền để thanh toán, bạn nên gọi đến Hotline để thông báo gia hạn khoản vay. Chuyên viên tư vấn sẽ thông báo số tiền bạn phải đóng để gia hạn hợp đồng.

Có nhiều cách thanh toán. Dưới đây tôi sẽ sắp xếp thứ tự ưu tiên.

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Mỗi tổ chức cho vay tiền trực tuyến đều có một số tài khoản ngân hàng để nhận thanh toán theo hợp đồng, đây là cách thanh toán nhanh nhất và an toàn nhất. Khi đến ngày thanh toán, khách hàng chỉ cần truy cập website hoặc gọi điện đến số tổng đài để lấy số tài khoản thanh toán tại Ngân hàng, sau đó chuyển số tiền cần thanh toán với nội dung là số CMND hoặc số hợp đồng. số tài khoản ngân hàng bạn vừa nhận được.

Thanh toán qua Ví điện tử

Hầu hết các website cho vay trực tuyến đều liên kết với các ví điện tử như Momo, Paypal, ViettelPay… để hỗ trợ khách hàng thanh toán theo hợp đồng. Việc cần làm là tải ứng dụng ví điện tử, truy cập ví và vào mục thanh toán hợp đồng vay trực tuyến để thanh toán khoản vay.

Thanh toán qua Cửa hàng thu tiền của đối tác

Danh sách các cửa hàng thu hộ được biết đến có liên kết với các đơn vị cho vay trực tuyến như Viettel Post, Vinmart, K ​​+, Family Mart… Khách hàng có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch này để cung cấp số hợp đồng hoặc số CMND và yêu cầu ký hợp đồng vay trực tuyến thanh toán để được hỗ trợ.

Những Lưu Ý Khi Đăng Ký Khoản Vay Nhanh Trực Tuyến 24/7

Hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND, sản phẩm vay đa dạng, nhận tiền sau 15 phút làm hồ sơ online không cần gặp mặt. Chính vì những ưu điểm đó mà hình thức vay tiền nhanh online ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký, tuy nhiên như đã nói ở trên, lãi suất của các hồ sơ vay tiền nhanh online càng cao.

Khá nhiều so với ngân hàng hay công ty tài chính. Vì vậy, tôi có một số lời khuyên dành cho bạn trước khi đăng ký vay trực tuyến như sau:

 • Đầu tiên, chỉ nên đăng ký vay khi có nhu cầu thực sự về tài chính nhưng không thể hoặc không có khả năng vay ngân hàng.
 • Thứ hai, có rất nhiều ứng dụng vay tiền online hỗ trợ vay lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên như Tamo, Money Cat… hãy khai thác tính năng này để tiết kiệm lãi suất nhé.
 • Thứ ba, dù biết vay tiền online sẽ không có hợp đồng vay hay cơ sở pháp lý nhưng đã vay thì phải trả. Tránh gọi điện thoại cho người thân để nhắc nhở sẽ có những tác động tiêu cực đến tâm lý.
 • Sau cùng, chỉ nên vay số tiền phù hợp với nhu cầu của bạn. Không vay tiền để chơi game, tiêu xài phung phí.

Hãy để lại bình luận về các thắc mắc về bài viết cũng như các khoản vay tiền mặt khác tại đây

Chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn cho bạn đọc một cách nhanh nhất. 

Vay tiền nhanh trong ngày là gì?

Vay tiền nhanh là hình thức vay tiền trực tuyến không cần gặp mặt, bạn đăng ký vay và nhận tiền nhanh về tài khoản sau vài phút với hạn mức từ 500k – 15 triệu trong 30 ngày. Đặc biệt vay tiền online không cần cmnd

Có nên vay tiền Online hay không?

Có nhiều người thường cho rằng việc vay tiền online là không nên và đây là một chiêu trò lừa đảo thông minh. Điều này là dễ hiểu khi việc vay tiền từ trước đến nay đều khá phức tạp. Tuy nhiên nếu bạn tìm hiểu kỹ một chút thì sẽ thấy việc vay tiền online không hề xấu như bạn nghĩ. Trong nhiều trường hợp, vì có việc đột xuất nên bạn cần một khoản tiền lớn trong ngày. Nếu sử dụng các dịch vụ vay thông thường, bạn sẽ cần làm khá nhiều thủ tục và mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên với việc vay tiền qua web, bạn sẽ chỉ mất chưa đến một tiếng là đã có ngày tiền trong tài khoản
vay tiền nhanh lãi suất thấp không hề vượt quá quy định của pháp luật nhà nước.

Vay ở đâu nhanh nhất?

Bài viết đã thống kê Top các đơn vị vay tiền nhanh nhất thỏa mãn điều kiện: Lãi suất thấp nhất, Quy trình vay đơn giản & Độ uy tín của đơn vị vay.
Bạn có thể xem danh sách chi tiết Tại Đây

Bị nợ xấu có vay tiền nhanh online được không?

Hiện nay, có rất nhiều người không thể vay tiền tại các ngân hàng do mang nợ xấu, không đủ điều kiện vay. Tuy nhiên với dịch vụ vay tiền trực tuyến thì bạn sẽ có cơ hội vay tiền cao hơn. Theo đó, không hẳn là tất cả các web vay online đều hỗ trợ cho người có lịch sử tín dụng xấu. Tuy nhiên, có một số web vẫn tạo điều kiện hỗ trợ cho người có nợ xấu vay tiền tuỳ vào gói đăng ký mà họ lựa chọn. Có thể thấy, so với hình thức vay thông thường, việc vay tiền nhanh online có phần nới lỏng hơn và hỗ trợ được rất nhiều người. Do đó, nếu bạn là người mang nợ xấu thì bạn nên tìm hiểu về các web cho vay tiền, công ty tài chính hoặc các gói vay

Lãi suất vay tiền nhanh và vay online 24/7 như thế nào?

Với lần vay đầu tiên, bạn được miễn phí 0% lãi suất và phí để trải nghiệm dịch vụ.
Từ lần vay thứ 2, số tiền vay được tính lãi suất và hiển thị chi tiết trên công cụ dự toán khoản vay để bạn có quyết định phù hợp.

App vay tiền online uy tín

1. Doctor Đồng: Tỷ lệ duyệt vay lên đến 99%.
2. Cash24: Khoản vay phù hợp mọi nhu cầu.
3. Tamo: Ưu đãi lãi suất 0% gói vay đầu tiên.
4. Vamo: DDiều khoản, chính sách vay rõ ràng.
5. Senmo: Hỗ trợ giải ngân nhanh chóng.
6. OneClickMoney: DDánh giá bảo mật cao.
7. VayCucDe: Hỗ trợ nhanh mọi công việc.

App vay tiền online, App vay tiền nhanh mới

1. ATM Online: Chỉ 0% lãi suất nếu tất toán trong 14 ngày
2. VAY VND: Thời hạn vay: 7, 14, 21, 28 ngày. Lãi suất: 2%/ngày.
3. Uniloan: Gói vay dành cho sinh viên
4. Vay siêu dễ: Lãi suất thấp nhất trên thị trường vay tín chấp trả góp, từ 0% trong thời gian vay linh động từ 1 – 36 tháng.
5. CashBery: Lãi Suất 10,95 – 14,6 %/Năm

4.9/5 - (19 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest
6 Lượt bình luận
Được bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi trong bài viết
Xem tất cả bình luận
Văn Thành
Văn Thành
2 năm trước

May quá mới vay được 2 triệu

Đồng Lê
Đồng Lê
3 năm trước

Cám ơn bạn, vay qua Moneycat được 1,5 triệu, lãi 0% ngon quá

Anh Tú
Anh Tú
1 năm trước

Có giải ngân được luôn không bạn?

Ngọc Hân
Ngọc Hân
1 năm trước

Hướng dẫn mình với