Tiệm cầm đồ có cho vay tiền hay không và vay như thế nào?
Tiệm cầm đồ có cho vay tiền hay không và vay như thế nào?

Bạn đang tự đặt câu hỏi: “Tiệm cầm đồ có cho vay tiền hay không?”“Vay tiền bằng những hình thức nào?” Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này và cung cấp thông tin về việc lựa chọn vay tiền tại các cơ sở cầm đồ trên toàn quốc.

Vì sao bạn nên vay tiền ở tiệm cầm đồ có thể mang lại?

Tiện lợi

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ kinh doanh cầm đồ, điều này giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn và tìm kiếm dễ dàng hơn. Thậm chí, các cửa hàng cầm đồ hiện đại còn phát triển hình thức cầm đồ trực tuyến cực kỳ tiện lợi. Bạn có thể cầm đồ ngay tại nhà mà không cần phải di chuyển xa.

Không nên vay tiền nóng theo hình thức không thế chấp tài sản
Không nên vay tiền nóng theo hình thức không thế chấp tài sản

Nhanh chóng

Các dịch vụ cầm đồ ngày nay đã đơn giản hóa quy trình, giúp bạn có thể vay tiền nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian. Quy trình thực hiện chỉ mất vỏn vẹn 10 phút cho các tài sản cầm cố có giá trị dưới hai triệu đồng. Đối với những tài sản có giá trị lớn hơn như nhà cửa, đá quý và xe cộ, quy trình thẩm định có thể mất thêm thời gian, nhưng tổng thời gian vẫn gói gọn trong 30 phút.

Đơn giản

Quy trình dịch vụ tại các tiệm cầm đồ diễn ra rất đơn giản. Bạn không cần phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ, chỉ cần mang theo những giấy tờ cơ bản như giấy tờ tùy thân, giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản hoặc giấy ủy quyền sở hữu tài sản.

Thực hiện giải ngân nhanh chóng

Sau khi hoàn thành hợp đồng cầm cố, các dịch vụ cầm đồ sẽ lập tức giải ngân cho bạn. Chỉ trong vòng 5 phút, bạn sẽ nhận được khoản tiền mong muốn.

Cầm cố đa dạng nhiều loại tài sản khác nhau

Bạn có thể cầm cố bất kỳ loại tài sản nào với nhiều hạn mức khác nhau. Hạng mục tài sản cầm cố đa dạng từ cầm xe ô tô, cầm xe máy, cầm xe phân khối lớn, cầm điện thoại, máy tính xách tay, nhà đất, và nhiều hơn nữa.

Tiệm cầm đồ có cho vay tiền nóng hay không?
Tiệm cầm đồ có cho vay tiền nóng hay không?

Những lầm tưởng phổ biến về dịch vụ cầm đồ

Dịch vụ cầm đồ lấy lãi cao

Đây là lầm tưởng phổ biến nhất mà nhiều người nghĩ về cầm đồ. Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy. Các dịch vụ cầm đồ chính chuyên luôn áp dụng mức lãi suất phù hợp, dao động từ 2 đến 3 phần trăm một tháng. Với mức lãi suất này, khách hàng có thể dễ dàng trả lãi đúng hạn.

Dịch vụ cầm đồ không an toàn

Sự thật là, các giao dịch trong tiệm cầm đồ luôn minh bạch và rõ ràng. Ngay cả tài sản có giá trị dưới hai triệu đồng và không lập hợp đồng, vẫn có các giấy chứng nhận rõ ràng. Với tài sản có giá trị cao, tiệm cầm đồ sẽ lập hợp đồng và ký kết với bạn để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên. Bạn cũng có quyền kiểm tra và đưa ra ý kiến về các điều kiện không hợp lý.

Dịch vụ cầm đồ luôn ép giá

Các cửa tiệm cầm đồ phải dựa vào quy trình thẩm định để định giá. Điều này giúp đảm bảo mức giá định ra tương ứng với giá trị thực của tài sản cầm cố. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng sẽ bị ép giá.

Về việc tiệm cầm đồ có cho vay tiền hay không?

Việc tiệm cầm đồ có cho vay tiền hay không phụ thuộc vào chính sách hoạt động của từng cửa tiệm. Tuy nhiên, ở Tân Phú, khách hàng có thể vay tiền dưới hình thức thế chấp tài sản.

Phân biệt vay bằng cầm đồ lãi suất thấp và vay tiền nóng

Vay cầm đồ lãi suất thấp là hình thức khách hàng mang tài sản đến cửa tiệm và nhận tiền bằng cách cầm tài sản. Vay tiền nóng là hình thức vay tiền mà không cần thế chấp tài sản.

Vì sao bạn không nên vay tiền nóng không thế chấp tài sản?

Vay tiền nóng có lợi thế về tốc độ phục vụ. Thủ tục đơn giản và không yêu cầu nhiều giấy tờ, quy trình cho vay của họ rất nhanh. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vay tiền nóng có thể mang lại những hậu quả không thể lường trước. Có một số khuyết điểm như sau:

Nỗi khổ của những khách hàng vay tiền nóng
Nỗi khổ của những khách hàng vay tiền nóng

Không kiểm soát được mức lãi

Với nhu cầu cần tiền gấp, nếu không cẩn thận hỏi rõ về dịch vụ, các địa điểm vay tiền nóng không uy tín có thể tư vấn sơ sài. Điều này dẫn đến việc bạn không hiểu rõ về cách định giá và không kiểm soát được mức lãi phải trả sau này. Trường hợp lãi chồng lãi cũng chỉ do sự mơ hồ này mà ra.

Lãi thấp, nhưng phí dịch vụ cao

Do phải ước định mức lãi cho vay theo luật đưa ra, nhiều nơi không uy tín sẽ lách luật bằng cách nâng cao các phí dịch vụ để kiếm lời. Mức phí này được tính vào khoản nợ của bạn và hàng tháng bạn phải chi tiền thêm cho các loại phí này.

Dù là hình thức nào, đều có những ưu và nhược điểm riêng. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu kỹ và tra cứu nhiều thông tin trước khi đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Không nên chọn vay tiền nóng mà hãy chọn cầm cố tài sản
Không nên chọn vay tiền nóng mà hãy chọn cầm cố tài sản

Vay tiền bằng cách cầm đồ lãi suất thấp tại Tân Phú

Ở Tân Phú, bạn có thể vay tiền dưới hình thức cầm đồ với lãi suất thấp.

Các hạng mục tài sản nhận cầm cố tại Tân Phú

  • Thiết bị công nghệ: Điện Thoại, Laptop, Ipad.
  • Phụ kiện thời trang: Đồng Hồ, Trang Sức, Đá Quý.
  • Phương tiện di chuyển: Xe Máy, Xe Ô Tô, Xe Phân Khối Lớn.
  • Bất động sản nhà đất.

Điều kiện nhận cầm

  • Tài sản cầm cố là đến từ các thương hiệu có mặt trên thị trường.
  • Tài sản cầm cố phải có giá trị sử dụng và không hư hỏng quá nặng.
  • Tài sản cầm cố có giấy tờ đứng tên chính chủ.

Đặc điểm nổi trội của dịch vụ cầm cố lãi suất thấp tại Tân Phú

Lãi suất thấp

Ở những tiệm cầm đồ không uy tín, khách hàng sẽ tính lãi suất với mức cao. Tuy nhiên, tại Tân Phú, bạn không cần lo lắng về vấn đề này. Mức lãi suất áp dụng chỉ dao động từ hai đến ba phần trăm một tháng. Đây là mức lãi suất thấp nhất trên thị trường. Với lợi ích nhận được mức lãi suất ưu đãi, bạn có thể vay tiền mà không lo lãi và có khả năng hoàn chuộc tài sản.

Tài sản được định giá cao

Bên cạnh lãi suất thấp, quyền lợi thứ hai khi vay tiền tại Tân Phú là tài sản được định giá cao. Tân Phú có thể đưa ra mức giá lên đến 95% giá trị tài sản của bạn. Bạn có thể tự do đưa ra mức giá và nhận được khoản vay như mong muốn.

Trả lãi nhẹ nhàng

Trường hợp bạn không thể thanh toán đầy đủ chi phí đến hạn, Tân Phú sẽ không tính phạt đóng trễ. Nếu bạn không có khả năng thanh toán đầy đủ vào thời hạn hợp đồng, Tân Phú sẽ xem xét gia hạn hoặc nhanh chóng thanh lý tài sản với giá cả thích hợp dành cho bạn.

Hẳn là không có câu trả lời chính xác rằng tiệm cầm đồ có cho vay tiền hay không, vì mỗi nơi hoạt động theo các chính sách khác nhau. Tuy nhiên, ở Tân Phú, chúng tôi chỉ áp dụng hình thức vay tiền bằng cách thế chấp tài sản.

Thông tin liên hệ cầm đồ Tân Phú:

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc tiệm cầm đồ có cho vay tiền hay không và cách thức vay tiền tại Tân Phú. Hãy từ bỏ những lầm tưởng cũ và cân nhắc lựa chọn phù hợp với tình huống của bạn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.