Vay tiền nóng tư nhân Thủ Đức TPHCM
Vay tiền nóng tư nhân Thủ Đức TPHCM

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính trong mùa dịch Covid-19 ở Thủ Đức, TPHCM? Bạn muốn tìm một công ty tài chính uy tín và an toàn để vay tiền nhanh trong ngày? EzCash.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các công ty tài chính đáng tin cậy nhất hiện nay tại Thủ Đức, TPHCM.

Vay tiền nóng tư nhân Thủ Đức TPHCM trong trường hợp nào?

Trước khi đi vay tiền, hãy cẩn trọng và lựa chọn một công ty tài chính đáng tin cậy. Vì dịch bệnh Covid-19 kéo dài, đặc biệt trong giai đoạn khó khăn này, đã có nhiều băng nhóm cho vay tín dụng đen xuất hiện. Họ lợi dụng nhu cầu vay tiền của người dân tăng cao. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định vay tiền.

Thủ Đức là một thành phố thuộc TP.HCM, với dân số lên đến 1.124.000 người. Vì vậy, nhu cầu vay tiền nóng tư nhân ở Thủ Đức TPHCM hiện nay khá cao. Có nhiều lý do khiến người dân quyết định đi vay tiền như:

 • Cần vay tiền để trả chi phí bệnh tật cho người thân trong gia đình.
 • Trong tình hình dịch Covid-19, nhiều công ty, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp phải đóng cửa, làm cho nhiều người thất nghiệp. Họ cần vay tiền để xoay sở chi tiêu hàng ngày.
 • Cần vay tiền để đầu tư vào kinh doanh online trong mùa dịch Covid.
 • Doanh nghiệp cần vốn để duy trì sản xuất kinh doanh, trả lương cho nhân viên, mua máy móc, trang thiết bị.
 • Vay tiền để trả nợ cá nhân, gia đình, bạn bè và người thân.

Liên hệ vay tiền nóng tư nhân Thủ Đức TPHCM bằng cách nào?

Nếu bạn muốn vay tiền nhanh trong vòng 24 giờ tại Thủ Đức, bạn chỉ có thể vay tại các công ty tài chính, không thể vay từ ngân hàng. Ngân hàng mất từ 7 đến 10 ngày để xử lý hồ sơ và giải ngân. Họ yêu cầu bạn phải có giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh thu nhập, tất cả đều phải cung cấp bản gốc. Bạn cần có tài sản có giá trị để đảm bảo cho khoản vay lớn.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần vay một số tiền nhỏ như 3 triệu, 5 triệu hoặc 10 triệu, bạn có thể nhận được tiền trong ngày để sử dụng.

EzCash.vn là địa chỉ đáng tin cậy để vay tiền nhanh tại Thủ Đức, TPHCM. Bạn có thể liên hệ với nhánh gần nhất của EzCash.vn hoặc gọi đến số hotline có trên trang web để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Cho vay trả góp Thủ Đức hỗ trợ khu vực nào?

Phòng giao dịch cho vay tiền nóng tư nhân ở Thủ Đức TPHCM có trên 34 phường, bao gồm An Khánh, Trường Thọ, Hiệp Phú, Hiệp Bình Phước, Bình Trưng Đông, Linh Xuân, Long Trường, Trường Thạnh, Thảo Điền, Linh Đông, Tăng Nhơn Phú A, Phước Bình, An Lợi Đông, Tam Bình, Thủ Thiêm, và nhiều phường khác.

Top 10+ địa chỉ cho vay tiền đứng Thủ Đức trả lãi hàng tháng

Có nhiều công ty tài chính uy tín cho vay tiền tại Thủ Đức. Dưới đây là một số công ty đáng tin cậy hiện nay:

 • EzCash.vn: Cho vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng chỉ cần CMND.
 • Vinacombank.com: Cho vay giải ngân nhanh trong 30 phút.
 • Chovaytienmatnhanh.vn: Cho vay tiền nhanh với lãi suất thấp chỉ từ 1,5% – 1,7%/tháng.
 • Vaytiennhanhtrongngay.org: Duyệt vay online và nhận tiền qua chuyển khoản.
 • Vaytiennhanhsg.net: Cho vay số tiền nhỏ như 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu trong 15 phút.
 • Vaytientragop.top: Chuyên cho vay trả góp theo tháng và góp tuần, hỗ trợ nợ xấu.
 • Vaytiennhanh24g.cdn.vn: Cho vay tiền nóng trong ngày không cần tài sản thế chấp.
 • Tcadvisors.vn: Cho vay tiền nóng bằng cà vẹt xe, bằng lái xe, thẻ căn cước, thẻ sinh viên… không cần đánh giá tài sản.

Vay tiền nóng tư nhân Thủ Đức TPHCM

Vay góp ngày tư nhân Thủ Đức trả góp 12 tháng

Nếu bạn có thu nhập thấp hoặc không ổn định, hãy chọn hình thức trả góp phù hợp. Bạn có thể chọn trả góp hàng tháng (tiền gốc và tiền lãi) hoặc chỉ trả lãi hàng tháng và thanh toán tiền gốc vào kỳ cuối. Đối với người có thu nhập hàng ngày từ kinh doanh, đầu tư hoặc buôn bán, bạn có thể chọn vay góp hàng ngày.

Thủ tục vay tiền nóng tư nhân Thủ Đức TPHCM

Nếu bạn có một trong những giấy tờ sau đây, bạn có thể đăng ký vay tiền tại EzCash.vn. Hạn mức cho vay nóng tùy thuộc vào giấy tờ bạn có:

 • Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu.
 • Cà vẹt xe, hợp đồng mua bán xe, bằng lái xe.
 • Hợp đồng lao động ký trên 12 tháng, bảng lương có xác nhận của công ty hoặc của ngân hàng.
 • Giấy phép kinh doanh của công ty hoặc doanh nghiệp đang kinh doanh tại TPHCM.
 • Sổ đỏ, sổ tiết kiệm, bất động sản, xe ô tô (nếu có).

EzCash.vn là địa chỉ đáng tin cậy để vay tiền nhanh tại Thủ Đức, TPHCM. Nếu bạn đang sinh sống ở Thủ Đức và cần vay nhanh, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải ngân sớm nhất. Chuyên viên tài chính của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn từ 7 giờ sáng đến 20 giờ hàng ngày.

Bảng tóm tắt cách thức vay tiền nóng tư nhân Thủ Đức TPHCM

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.