Thủ tục vay tiền trả góp tại ngân hàng hay công ty tài chính đơn giản?
Thủ tục vay tiền trả góp tại ngân hàng hay công ty tài chính đơn giản?

Vay tiền trả góp được coi là phương pháp tài chính phổ biến nhất hiện nay khi mọi người có nhu cầu tiêu dùng. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu vay ngày một tăng cao của người tiêu dùng, các tổ chức tài chính và quỹ tín dụng đã xuất hiện với các phương pháp cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản và dễ dàng.

Thủ tục vay trả góp tại các tổ chức tài chính, quỹ tín dụng khác gì so với vay tiền ngân hàng?

Để đảm bảo an toàn và rủi ro, hầu hết các ngân hàng truyền thống yêu cầu người vay chứng minh thu nhập và tài sản cá nhân. Điều này khiến việc vay tiền trả góp tại ngân hàng trở nên phức tạp và khó khăn hơn, quy trình thẩm định vay cũng kéo dài hơn.

Thủ tục vay tiền tại ngân hàng hay công ty tài chính đơn giản? 1

Vay tiền tại ngân hàng yêu cầu thủ tục khá phức tạp và khó khăn. Để vay tiền tại ngân hàng, bạn cần chuẩn bị:

  • Hồ sơ tài chính: Chứng minh thu nhập từ lương, sổ đỏ, hợp đồng mua bán đất/nhà, các giấy tờ đặt cọc hoặc thanh toán khác (nếu có), nguồn thu từ hộ kinh doanh, nguồn thu từ doanh nghiệp riêng, giấy tờ chứng minh nguồn thu khác.

Với các tổ chức tài chính, quỹ tín dụng, thủ tục vay tiền trả góp đơn giản hơn và nhanh chóng hơn nhiều. Để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay nhanh nhất, EzCash.vn tối giản hóa các loại giấy tờ. Bạn chỉ cần cung cấp CMND và Hộ khẩu kèm theo một loại giấy tờ đơn giản như Bằng lái xe hoặc thậm chí là hóa đơn tiền điện nước là có thể dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn mong muốn.

Thấu hiểu hơn về vay trả góp thủ tục đơn giản

Nhiều người sẽ đặt câu hỏi tại sao các tổ chức tài chính cho vay tiền có thể đơn giản hóa hồ sơ và quy trình vay trả góp, trong khi ngân hàng vẫn giữ thủ tục khá phức tạp và rườm rà.

Đơn giản là! Khi bạn đi đến ngân hàng hoặc vay tiền thế chấp, bạn cần chuẩn bị nhiều giấy tờ phức tạp nhưng trong trường hợp này, bạn sẽ được vay một số tiền lớn. Trong khi đó, với các công ty tài chính và quỹ tín dụng, khoản vay tín dụng cá nhân sẽ bị giới hạn trong một khoản nhất định và bạn không thể vay vượt quá hạn mức đã được đề ra.

Thủ tục vay tiền tại ngân hàng hay công ty tài chính đơn giản? 3

Vay tiền trả góp tại các tổ chức tài chính, quỹ tín dụng có thủ tục đơn giản hơn so với ngân hàng.

Vậy, vay tiền ở các tổ chức tài chính, quỹ tín dụng cần những gì?

Tất nhiên, hồ sơ vay tiền tại các tổ chức này vẫn yêu cầu các giấy tờ chứng minh danh tính cơ bản. Tuy nhiên, các tổ chức này hỗ trợ rất nhiều chính sách hấp dẫn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người vay. Hãy cùng xem ví dụ về quỹ tín dụng EzCash.vn.

Thủ tục vay tiền tại ngân hàng hay công ty tài chính đơn giản? 4

EzCash.vn hỗ trợ vay tiền với thủ tục đơn giản và nhanh nhất.

EzCash.vn có nhiều chính sách hỗ trợ cho vay tiền trả góp đơn giản mà không cần bạn phải thế chấp tài sản hay nhờ bên thứ ba đứng ra bảo lãnh. EzCash.vn hỗ trợ tiền mặt lên đến 70 triệu đồng, với lãi suất chỉ từ 1,7% và thời gian thanh toán linh hoạt.

Gói vay tiền trả góp tại EzCash.vn cũng linh hoạt hơn so với hệ thống ngân hàng truyền thống:

  • Vay tiền trả góp bằng sim Viettel bạn đứng tên.
  • Vay tiền trả góp theo lương (cả chuyển khoản và tiền mặt).
  • Vay tiền trả góp theo hóa đơn tiền điện/nước (hóa đơn tiền điện/nước từ 300,000 VNĐ và liên tục 3 tháng).
  • Vay tiền trả góp theo bảo hiểm nhân thọ.
  • Vay tiền trả góp theo đăng ký xe máy.

Là một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam, EzCash.vn luôn tự hào mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ tốt nhất với mức ưu đãi cạnh tranh và giải ngân nhanh nhất, giúp khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn để phục vụ cho nhu cầu cần thiết của bản thân.

Đến với EzCash.vn – bạn sẽ không phải lo lắng về thủ tục rườm rà, ngoài ra, bạn có thể “tha hồ” lựa chọn sản phẩm vay phù hợp mà không cần thế chấp tài sản hay có người bảo lãnh.

Mọi thông tin chi tiết về các gói vay, vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia tài chính của chúng tôi để được hướng dẫn các gói vay cũng như các thủ tục cần thiết.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.