Mức lãi suất tiết kiệm và cho vay ngân hàng Đông Á mới nhất tháng 8/2023Mức lãi suất tiết kiệm và cho vay ngân hàng Đông Á mới nhất tháng 8/2023

Ngân hàng Đông Á luôn cung cấp các mức lãi suất hấp dẫn cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm và vay tín chấp, thế chấp. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về các mức lãi suất mới nhất của ngân hàng Đông Á trong tháng 8/2023.

Lãi suất Tiết kiệm ngân hàng Đông Á

Ngân hàng Đông Á niêm yết mức lãi suất từ 4,5% – 7,1%/năm cho các khoản tiền gửi kỳ hạn từ 1 – 36 tháng, lãi được lĩnh cuối kỳ.

Cụ thể, lãi suất không thay đổi cho kỳ hạn từ 1 – 5 tháng là 4,5%/năm. Kỳ hạn 6 – 8 tháng có mức lãi suất là 6,35%/năm.

Khách hàng gửi tiền tiết kiệm từ 9 – 11 tháng sẽ được áp dụng mức lãi suất 6,45%/năm, giữ nguyên so với lần phát hành gần nhất. Tương tự, kỳ hạn 12 tháng duy trì mức lãi suất là 6,7%/năm.

Trong khi đó, mức lãi suất cho các kỳ hạn 18 – 36 tháng là 6,9%/năm.

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn gửi tiền tiết kiệm không kỳ hạn và ngắn hạn 1 – 3 tuần với mức lãi suất là 0,5%/năm.

Bên cạnh đó, ngân hàng Đông Á còn cung cấp các hình thức trả lãi linh hoạt khác với các mức lãi suất cụ thể như sau:

  • Trả lãi hàng tháng: Lãi suất dao động từ 4,47% – 6,86%/năm.
  • Trả lãi hàng quý: Lãi suất dao động từ 6,3% – 6,62%/năm.

Hiện nay, ngân hàng Đông Á vẫn giữ mức lãi suất ở tất cả các kỳ hạn theo khung 360 ngày/năm.

Bạn có thể cập nhật lãi suất tiền gửi ngân hàng Đông Á mới nhất tại đây.

lãi suất tiết kiệm ngân hàng Đông Á

Biên độ cộng lãi suất tiết kiệm tại ngân hàng Đông Á

Đối với khách hàng gửi từ 200 triệu đồng trở lên với kỳ hạn 6, 12 và 13 tháng, lãi cuối kỳ sẽ được cộng thêm biên độ lãi suất từ 1,1 – 1,2%/năm. Đặc biệt, khách hàng gửi từ 1 tỷ đồng trở lên sẽ được hưởng biên độ cộng là 1,2%/năm, tức là tổng lãi suất áp dụng là 8,3%/năm.

Đối với khách hàng gửi từ 200 triệu đồng đến 1 tỷ đồng với kỳ hạn từ 7 tháng trở lên, lãi cuối kỳ sẽ được cộng thêm biên độ lãi suất từ 0,9% – 1,0%.

Bạn có thể cập nhật biên độ cộng lãi suất tiết kiệm ngân hàng Đông Á dưới đây:

lãi suất ngân hàng Đông Á

Lãi suất vay ngân hàng Đông Á

Lãi suất vay tín chấp

Vay tín chấp là hình thức vay không cần tài sản thế chấp, ngân hàng Đông Á sẽ xét duyệt khoản vay dựa trên uy tín cá nhân và mức thu nhập. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Đông Á dao động từ 16% – 20%/năm.

Hiện ngân hàng Đông Á đang cung cấp 2 gói vay tín chấp, cụ thể như sau:

  • Vay tín chấp thấu chi: dành cho khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng Đông Á, với hạn mức vay tối đa 50 triệu trong thời gian tối đa 12 tháng và áp dụng lãi suất 16,8% – 18%/năm.
  • Vay tín chấp theo lương: dành cho khách hàng có thu nhập từ lương, với hạn mức vay tối đa 500 triệu trong thời gian tối đa 60 tháng và áp dụng lãi suất 17,2%/năm.

Lãi suất vay thế chấp

Vay thế chấp là hình thức vay có tài sản đảm bảo, lãi suất vay thế chấp ngân hàng Đông Á không cao, chỉ từ 9%/năm trong thời gian vay tối đa 10 năm.

Sau ưu đãi, lãi suất được tính thả nổi dựa trên biên độ dao động. Lãi suất bằng lãi suất ưu đãi cộng biên độ dao động từ 3% – 5%/năm, tùy vào sản phẩm vay vốn.

Bạn có thể tham khảo lãi suất vay thế chấp ngân hàng Đông Á dưới đây:

lãi suất vay ngân hàng Đông Á

***Bảng lãi suất ngân hàng Đông Á chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo thời gian. Quý độc giả vui lòng liên hệ chi nhánh ngân hàng Đông Á gần nhất để được tư vấn cụ thể.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.