Lãi suất ngân hàng agribank cho vay mua nhà mới nhất 2023
Lãi suất ngân hàng agribank cho vay mua nhà mới nhất 2023

Vay tiền mua nhà ngân hàng Agribank

Bạn đang có ý định vay tiền mua nhà và muốn biết về mức lãi suất của Ngân hàng Agribank? Vợ chồng bạn là giáo viên, thu nhập tổng cộng khoảng 14 triệu đồng mỗi tháng và bạn muốn vay 300 triệu để mua nhà. Hãy cùng tìm hiểu về mức lãi suất vay mua nhà Agribank và những ưu điểm khi vay tiền tại đây.

Gói vay mua nhà Agribank 2023

Ngân hàng Agribank cung cấp gói vay mua nhà đất với lãi suất cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ 7,5-10% mỗi năm cho các đối tượng cá nhân có nhu cầu vay tiền mua nhà, đất ở. Hạn mức cho vay lên đến 80% giá trị tài sản và thời gian vay linh hoạt, tuỳ theo khả năng trả nợ thực tế của khách hàng. Bạn có thể chọn gói vay phù hợp để được hưởng những gói lãi suất ưu đãi tốt nhất.

Lãi suất vay mua nhà Agribank hiện nay

Tương tự như các ngân hàng khác, lãi suất vay mua nhà Agribank không cố định và sẽ thay đổi theo thị trường. Ngân hàng sẽ dựa vào lãi suất huy động của khách hàng gửi tiết kiệm hoặc có thể tính theo lãi suất cơ sở của ngân hàng nhà nước. Chẳng hạn, nếu lãi suất khách hàng gửi tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng là 8% mỗi năm, thì mức lãi suất cho vay của ngân hàng sẽ dao động từ 10% đến 13% mỗi năm.

Đơn giản mà nói, ngân hàng là đơn vị cho vay, kết nối giữa người cho vay và người cần vay. Với lãi suất tiết kiệm của người dân là 7%, lãi suất cho vay của Agribank sẽ từ 9% mỗi năm. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về mức lãi suất khi vay tiền mua nhà tại Agribank.

Vay mua nhà ngân hàng với thu nhập chỉ từ 10 triệu một tháng

Mức lãi suất mua nhà trung bình hiện nay của Agribank

Lãi suất vay mua nhà của Agribank dao động từ 9% đến 10% mỗi năm. Đây được cho là mức lãi suất khá thấp so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, lưu ý rằng lãi suất Agribank có thể thay đổi và khác nhau tùy theo từng chi nhánh, chứ không phải chi nhánh nào cũng áp dụng mức lãi suất giống nhau.

Cách đơn giản nhất để hình dung ra mức lãi suất vay mua nhà của Agribank

Để dễ hiểu hơn về mức lãi suất vay mua nhà của Agribank, bạn có thể đến ngân hàng Agribank và tìm hiểu về mức lãi suất huy động kỳ hạn 12 tháng. Sau đó, bạn cộng thêm tối thiểu 2% lên để tính được mức lãi suất cho vay mua nhà tại Agribank.

Lưu ý: Lãi suất của Agribank được ổn định trên thị trường, vì đây là ngân hàng Nhà Nước.

Ưu điểm khi vay tiền mua nhà ngân hàng Agribank

Với đặc điểm là ngân hàng vốn 100% nhà nước, Agribank luôn được hưởng nhiều ưu đãi. Lãi suất vay mua nhà luôn ưu đãi và nằm trong top ngân hàng có lãi suất cho vay mua nhà thấp nhất. Thời hạn vay linh hoạt, phù hợp với từng khách hàng và khả năng thanh toán của bạn. Ngân hàng Nhà Nước có độ uy tín cao, giao dịch an toàn. Khả năng duyệt hồ sơ cao, nhanh chóng.

Đó là những ưu điểm khi vay tiền mua nhà tại ngân hàng Agribank.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về quy trình vay vốn và thủ tục vay mua nhà tại Agribank, hãy truy cập EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.