Khi đăng ký các gói cước khuyến mãi, chúng ta thường thấy dòng chữ “áp dụng cho thuê bao khu vực 4 của MobiFone“. Vậy khu vực 4 của mạng Mobifone bao gồm những tỉnh thành nào? Hãy đọc bài viết này để có câu trả lời chi tiết nhé!

Mobifone không ngừng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi và gói cước hấp dẫn cho thuê bao hoạt động tại khu vực 4. Điều này giúp các thuê bao tại khu vực 4 dễ dàng sử dụng và tiết kiệm hơn. Việc phân chia khu vực giúp Mobifone quản lý và áp dụng chính sách khuyến mãi tốt nhất cho từng nhóm khách hàng.

Khu vực 4 gồm những tỉnh thành nào?

Được biết, Mobifone đã phân chia cả nước thành 9 khu vực dựa trên đặc tính địa lý và vùng miền. Nhờ đó, nhà mạng có thể triển khai chương trình khuyến mãi phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Vậy khu vực 4 cụ thể bao gồm những tỉnh thành nào?

Hiện nay, khu vực 4 của Mobifone bao gồm 13 tỉnh thành miền Bắc sau đây: Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang và Hà Giang.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về 8 khu vực còn lại, bao gồm:

  • Khu vực 1: Hà Nội
  • Khu vực 2: Hồ Chí Minh
  • Khu vực 3: Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định
  • Khu vực 5: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn
  • Khu vực 6: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình
  • Khu vực 7: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Khánh Hòa, Phú Yên
  • Khu vực 8: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An
  • Khu vực 9: Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

Vì sao phải nắm rõ các tỉnh thành thuộc khu vực 4 của Mobi?

Mobifone có rất nhiều chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng tặng tiền, tặng quà chia thành các khu vực khác nhau. Nếu bạn không biết mình thuộc khu vực nào, bạn có thể bỏ lỡ các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra, nhiều gói cước SMS, gọi, 3G, 4G của Mobifone chỉ áp dụng cho khu vực 4. Chỉ khi bạn thuộc khu vực này, bạn mới có thể đăng ký và sử dụng ưu đãi.

Với những thông tin trên, bạn đã giải đáp được thắc mắc Mobifone khu vực 4 gồm những tỉnh nào và tận hưởng các ưu đãi, chương trình khuyến mãi dành cho khu vực của mình.

Hãy tham khảo thêm thông tin tại EzCash.vn để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi nào từ Mobifone nhé!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.