Trong những năm gần đây, việc vay tiền tiêu dùng ở Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ. Bất kể bạn ở đâu trong tỉnh Đắk Lắk cũng có thể dễ dàng đăng ký vay tín chấp với Mirae Asset Finance và nhận được hạn mức tối đa lên đến 100 triệu đồng.

1. Vùng phủ vay tín chấp ở Đắk Lắk

Vay tín chấp ở Đắk Lắk không bị giới hạn về vùng phủ. Bất kể bạn ở thành phố hay nông thôn, tất cả đều có thể đăng ký vay tín chấp.

Địa chỉ văn phòng đại diện của Mirae Asset Finance tại Đắk Lắk là số 01-03, đường Nơ Trang Long, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Bạn có thể đến đây trực tiếp để được tư vấn, đăng ký vay hoặc nộp hồ sơ vay, hoặc để tìm hiểu thêm về công ty.

2. Lãi suất vay minh bạch, công cụ tính lãi cụ thể

Mirae Asset Finance không chỉ là một trong những công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu với quy mô và chất lượng (có mặt ở hơn 40 tỉnh thành), mà còn là công ty cung cấp thông tin lãi suất minh bạch nhất.

Lãi suất vay được công khai rõ ràng trên website https://mafc.com.vn và trên ứng dụng My Finance, chỉ từ 1,58% mỗi tháng. Điều này cho phép khách hàng có thể tìm hiểu trước về lãi suất trước khi có nhu cầu vay. Đồng thời, đây cũng là cơ sở giúp quá trình vay giữa hai bên diễn ra rõ ràng hơn.

Ngoài ra, Mirae Asset Finance Việt Nam còn cung cấp công cụ tính lãi suất vay trên website, giúp khách hàng dễ dàng biết được số tiền cần trả mỗi tháng mà không phải tự tính toán và rườm rà.

3. 8 gói vay tín chấp Đắk Lắk, hạn mức lên tới 100 triệu

Hiện nay, Mirae Asset Finance đang triển khai 8 gói vay đa dạng để đáp ứng tối đa các nhu cầu vay của nhiều nhóm khách hàng, bao gồm người mới đi làm, giáo viên, công nhân, bác sĩ, và nhiều nhóm khác.

Hạn mức vay từ 5-100 triệu đồng. Bạn có thể sử dụng số tiền vay để chi tiêu hàng ngày (mua sắm, mua xe, mua điện thoại…) hoặc để đầu tư cho bản thân và gia đình (cho con đi học, đầu tư vào việc làm đẹp…).

Hơn nữa, bạn ở Đắk Lắk có thể đăng ký vay nhanh chóng và dễ dàng chỉ với 4 cách sau đây:

Ứng dụng My Finance còn cung cấp hướng dẫn vay chi tiết.

4. Điều kiện, hồ sơ vay tín chấp Đắk Lắk

Để vay tín chấp ở Đắk Lắk, khách hàng chỉ cần đảm bảo các điều kiện cơ bản sau đây:

  • Là công dân Việt Nam.
  • Có địa chỉ cư trú tại Đắk Lắk.
  • Theo quy định sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp của Mirae Asset Finance Việt Nam tại từng thời kỳ.

Khi đã đủ điều kiện vay tín chấp tại Đắk Lắk, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ gồm 2 loại giấy tờ chính:

  • Chứng minh nhân dân (trong thời hạn 15 năm).
  • Sổ hộ khẩu.

Lưu ý: Mỗi gói vay có thể yêu cầu một số giấy tờ khác, chi tiết vui lòng tìm hiểu tại địa chỉ https://mafc.com.vn/vay-tin-chap-tien-mat-nhanh.

Nếu bạn quan tâm đến việc vay tín chấp hoặc vay tiền mặt nhanh tại các tỉnh khác, hãy tham khảo các bài viết sau:

  • Vay tín chấp Đà Nẵng nhanh nhất
  • Vay tiền mặt ở Bình Định
  • Vay tín chấp Gia Lai

5. Lợi ích nên vay tại Mirae Asset Finance Việt Nam

Mirae Asset Finance là công ty tài chính trực thuộc Tập đoàn tài chính Mirae Asset đến từ Hàn Quốc. Kể từ khi gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2010, công ty không ngừng nâng cao trải nghiệm của khách hàng và đã phát triển thành công ứng dụng My Finance.

Ứng dụng My Finance là một công cụ tiện ích trên điện thoại di động, tích hợp 6 tính năng đáng chú ý, bao gồm đăng ký vay trực tuyến nhanh chóng chỉ trong 3 phút, theo dõi trạng thái hồ sơ vay 24/7, cung cấp địa chỉ nơi thanh toán gần nhất, quản lý khoản vay bất cứ lúc nào, nhắc nhở lịch thanh toán hàng tháng và theo dõi lịch sử khoản vay dễ dàng.

Mirae Asset Finance cung cấp 2 chính sách “Không”, bao gồm không thu phí xử lý hồ sơ và miễn phí toàn bộ chi phí tư vấn, và không yêu cầu tài sản thế chấp. Thời gian duyệt vay chỉ từ 3 – 5 ngày và độ linh hoạt vay từ 6 – 36 tháng, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Tất cả khách hàng ở Đắk Lắk có nhu cầu vay tín chấp đều có thể đăng ký ngay với Mirae Asset Finance. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ nhanh chóng.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.