Muốn vay tiền có liền có nhanh thì vay tại đâu?
Muốn vay tiền có liền có nhanh thì vay tại đâu?

Bạn có muốn vay tiền ngay lập tức? Vấn đề vay tiền ngân hàng nhanh, vay tiền gấp đang nhận được sự quan tâm ngày càng tăng bởi lợi ích mà nó mang lại cho những khách hàng thực sự cần. Tuy nhiên, tìm được địa chỉ vay vốn phù hợp và an toàn không phải là điều dễ dàng. Vậy, nếu bạn muốn vay tiền có liền, hãy vay tại đâu?

Làm thế nào để vay tiền nhanh và đảm bảo?

Vay tiền nóng lấy ngay, vay tiền nhanh hoặc vay tiền mặt lấy ngay là thuật ngữ dùng chung cho những gói vay được giải ngân trong ngày, thậm chí chỉ sau 2-3 giờ làm việc. Hình thức vay vốn này đáp ứng kịp thời nhu cầu thiếu vốn của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đảm bảo cho các mục đích tiêu dùng, mua sắm cần kíp với hạn mức nhỏ trong ngắn hạn. Tuy nhiên, ít ngân hàng triển khai gói vay tiền lấy liền do rủi ro cao. Do đó, nếu bạn muốn mượn tiền nhanh, bạn chỉ có thể liên hệ các công ty tài chính, ứng dụng vay tiền online lấy ngay hoặc các tổ chức cho vay tiền gấp không chính thống.

Làm thế nào để vay tiền nhanh và đảm bảo

Các công ty tài chính và ứng dụng vay tiền online có tính an toàn cao hơn vay tiền gấp không chính thống. Vay vốn qua các tổ chức này đẩy bạn vào nguy cơ rơi vào “bẫy” tín dụng đen. “Tín dụng đen” với các dịch vụ cho vay nóng, vay nặng lãi có thể giải quyết nhanh chóng nhu cầu cấp bách của nhiều người nhưng lại tạo gánh nặng nợ nần vô cùng lớn, khiến “con nợ” luôn ở trong tâm trạng lo lắng và sợ hãi.

Vay tiền lấy ngay ở các công ty tài chính và ứng dụng vay tiền online là giải pháp tài chính an toàn hơn. Bạn có thể vay với hạn mức từ 1 – 50 triệu đồng, thời gian vay tối đa 12 tháng. Lãi suất cho vay tiền nhanh thường cao hơn bình quân thị trường để đảm bảo kiểm soát rủi ro, thường khoảng 1,7 – 2,5%/tháng, tính theo dư nợ giảm dần. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền nhanh chóng ở bất kỳ tổ chức cho vay nào, hãy chú ý đến những thông tin này nhé.

Câu hỏi thường gặp

Trong tương lai, không ai có thể biết trước được điều gì. Vì vậy, trang bị kiến thức về vay tiền nhanh lấy liền cũng là một cách giúp bạn có thể xử lý đúng đắn hơn khi tình huống xấu xảy ra. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp mà Vaynhanh24h.com tổng hợp nhằm xây dựng cái nhìn thực tế hơn về hình thức vay tiền lấy liền.

Câu hỏi: Xin chào, em muốn vay tiền nhanh khoảng 5 triệu trong 2 tuần. Em có thể vay tiền có liền và ở đâu?

Trả lời: Chào em, với trường hợp của em thì không thể vay tiền ngân hàng. Em có thể vay tiền nhanh trong ngày qua các tổ chức tín dụng và các tổ chức vay tiền gấp. Vì em đang là sinh viên, em chỉ cần mang theo thẻ sinh viên và chứng minh nhân dân. Thường thì thời gian vay là từ 6 tháng – 36 tháng, nhưng em có thể đóng trước hạn nếu có tiền, tránh việc lãi suất tăng theo cơ số. Tùy mỗi tổ chức cho vay mà cách thức nhận và địa điểm nhận tiền sẽ khác nhau. Nếu em muốn vay tiền có liền trong ngày, hãy để lại số điện thoại để được tư vấn kĩ hơn.

Câu hỏi: Lương tôi 3 triệu/tháng, tôi muốn vay tiền nóng tại Tp.HCM thì tôi cần điều kiện gì? Tôi có thể vay tại đâu và được vay bao nhiêu?

Trả lời: Chào chị, nếu chị muốn vay tiền có ngay trong ngày thì điều kiện cũng khá đơn giản. Chị chỉ cần có CMND và bằng lái xe là đã đủ điều kiện để vay tiền nóng rồi. Nhưng chị chỉ có thể vay từ 2 đến dưới 10 triệu đồng. Nếu mức vay của chị trên 10 triệu đồng, chị phải cung cấp bản sao kê lương xác nhận mức lương > 4 triệu.

Câu hỏi: Hiện tại tôi có hộ khẩu Cần Thơ, tôi muốn vay tiền nóng trong ngày 30 triệu. Tôi kinh doanh tại nhà và không có giấy tờ gì liên quan lương hay đại loại vậy. Tôi có thể vay tiền gấp trong ngày được hay không? Lãi suất như thế nào? Thời gian trả nợ ra sao?

Trả lời: Chào chị, hiện tại ở Cần Thơ có nhiều dịch vụ cho vay tín chấp nhanh trong ngày. Trường hợp của chị vay tiền trên 10 triệu, chị cần có CMND, hộ khẩu và hóa đơn (điện, nước, internet, truyền hình cáp). Tùy khả năng tài chính của chị mà tổ chức cho vay sẽ quy định lãi suất khác nhau và theo thời điểm. Lãi suất trung bình là 5%/tháng. Thời gian vay có thể kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng. Trả nợ theo tháng kèm cả gốc lẫn lãi.

Nhiều người vì gặp phải tình huống thâm hụt tài chính nghiêm trọng mà tìm đến vay nóng, vay nặng lãi để giải quyết cấp bách. Tuy nhiên, điều này có thể phát sinh nguy cơ đe dọa đến cuộc sống và sự an toàn của chính họ cùng người thân. Vì vậy, bạn chỉ nên vay tiền nhanh khi thực sự cần thiết và lựa chọn tổ chức cho vay hợp pháp để liên hệ và tư vấn. Hãy là người tiêu dùng thông minh, bạn nhé!

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.