vay tiền không thế chấp

Vay tiền không thế chấp 2020

Vay tiền không thế chấp là gì ?

Vay tiền không thế chấp là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo, bên cho vay dựa vào uy tín của khách hàng để xét duyệt hồ sơ vay vốn. Đây là hình thức cho vay được triển khai rộng rãi tại các ngân hàng và các công ty tài chính hiện nay.

Ưu điểm của hình thức này: Người vay tín chấp cá nhân với mục đích tiêu dùng thiết yếu như mua điện thoại, máy tính, chi trả tiền nhà, du lịch…có thể hưởng lợi ngay cả khi chưa đủ tiền. Khoản vay dao động từ dưới 10 triệu đến 70 triệu đồng, thời hạn thanh toán từ 6 đến 36 tháng.

Ngoài ra hình thức vay tiền không thế chấp, thủ tục đơn giản, thời gian từ khi chuẩn bị hồ sơ đến khi xét duyệt vay và giải ngân nhanh chóng, sản phẩm cho vay đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

vay tiền không thế chấp (2)
Lợi ích của vay tiền không cần thế chấp tài sản

Lợi ích: 
Khách hàng vay tiền không thế chấp sẽ có được các lợi ích sau:

● Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng, không cần thế chấp, không cần tài sản đảm bảo.
● Số tiền vay được tối đa lên đến 70 triệu đồng
● Thời gian vay linh hoạt đến 36 tháng. Thời gian xử lý hồ sơ vay cũng tiến hành nhanh chóng, không phải chờ đợi quá lâu.
● Giải ngân nhanh chỉ trong vòng 24h sau khi xét duyệt hồ sơ
● Lãi suất cho vay cạnh tranh cùng phương thức vay đa dạng

Xem thêm:  Vay tiền theo SIM điện thoại, Có SIM là vay được

 

Bạn đang cần vay tiền không thế chấp gấp để xoay sở công việc làm ăn nhưng lại không có tài sản giá trị để cầm cố. Dịch vụ bên công ty chúng tôi đáp ứng tất cả nhu cầu cần mượn tiền nhanh trong ngày không thế chấp của quý khách.

Vay tiền không thế chấp lãi suất thấp tại dịch vụ Ezcash.vn là một trong những địa chỉ vay nhanh và uy tín. Đã được hàng nghìn khách hàng gần xa quan tâm và tìm đến để vay gấp trong ngày. Cũng giống như những dịch vụ cho vay tín chấp hay vay tiêu dùng tín chấp… Thì sản phẩm vay nhanh tiền mặt tại ngân hàng cũng không cần tài sản để cầm cố.

Hồ sơ vay tiền không thế chấp không giữ giấy tờ được giải ngân nhanh chóng. Chỉ trong vòng 30 phút đến 1 giờ làm việc bạn sẽ được nhận ngay khoản vay bằng tiền mặt. Thời gian thanh toán bằng nhiều hình thức trả linh hoạt. Thủ tục cần tiền gấp trong ngày vô cùng đơn giản. Chúng tôi lượt bỏ tất cả mọi giấy tờ không cần thiết, thủ tục vay không cần thế chấp càng đơn giản càng tốt.

vay tiền không thế chấp

Mượn tiền nhanh trong ngày không thế chấp tài sản

Lợi ích vay tiền không cần thế chấp

Nếu như trước đây, bạn cần mua một món hàng có giá trị. Hoặc một chiếc xe máy hay muốn sửa nhà, đi du lịch cùng người thân… Thì bạn phải đợi rất lâu mới có đủ tiền để hoàn thành những việc đó. Nhưng ngày nay, đã có rất nhiều dịch vụ cho vay trả góp hàng ngày, hàng tuần…

Như dịch vụ cho vay tiền không cần thế chấp có tiền liền. Thì bạn có thể sửa sang lại nhà cửa hay đi du lịch đâu đó một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm:  VAY 2 TRIỆU, có CMND là vay được, Nhận tiền NGAY

Cần vay tiền không thế chấp là khoản vay tiêu dùng dành cho cá nhân, không cần tài sản để đảm bảo. Với mục đích phục vụ nhu cầu chi tiêu sinh hoạt hàng ngày trong lúc gặp khó khăn về nguồn tài chính.

Thông tin khách hàng được bảo mật

Không phải bất cứ ai cũng có những tài sản có giá trị để thế chấp. Nên dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày bên công ty chúng tôi không yêu cầu quý khách hàng có tài sản để đảm bảo. Không cần sự bảo lãnh của người thân, chúng tôi cũng không thẩm định nhà – nơi bạn ở. Không thẩm định cơ quan – nơi bạn đang công tác.

Chúng tôi bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng tuyệt đối 100%. Là một trong những công ty tài chính uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chỉ yêu cầu quý khách hàng thực hiện đúng theo hợp đồng vay – trả mà chúng ta đã cam kết.

vay tiền không thế chấp (3)

Các sản phẩm vay nhanh dành cho quý khách hàng

Dịch vụ cho mượn tiền mặt trả góp trong ngày đa dạng về các sản phẩm vay. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần vay nóng, vay nhanh tiền mặt, vay gấp trong ngày của bạn. Quý khách hàng có thể chọn một trong những sản phẩm vay sau:

  1. Mượn nhanh tiền mặt không cần chứng minh thu nhập.
  2. Cho vay nóng không thẩm định người thân.
  3. Cách vay tiền không thế chấp có tiền nhanh trong ngày
  4. Cho vay lãi suất thấp không cần thế chấp tài sản.
  5. Vay tiền không cần thế chấp hay cầm cố tài sản.
  6. Vay nhanh tiền mặt không cầm cố tài sản có giá trị.
  7. Dịch vụ vay trả góp theo ngày.
  8. Cần mượn tiền không thế chấp để kinh doanh.
  9. Vay không cần thế chấp tài sản ngân hàng
Xem thêm:  Vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập? - 10 điều cần biết

Trên đây chỉ là một số sản phẩm vay tiêu biểu tại công ty chúng tôi. Ngoài ra, còn rất nhiều gói vay khác phù hợp với từng nhu cầu vay tiền không thế chấp và từng đối tượng khách vay. Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để được tư vấn cụ thể từng chi tiết nhé khách.

Subscribe
Notify of
guest
0 Lượt bình luận
Inline Feedbacks
View all comments