1.Một khoản vay không có bảo đảm không có ngày lĩnh lương là gì?

Vay tín chấp không cần bảng lương là hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần bạn có hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm hay thẻ tín dụng là có thể dễ dàng được vay.

Với sản phẩm vay tín chấp này, khách hàng không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào, bên cho vay sẽ dựa vào các hóa đơn, chứng từ mà khách hàng có để quyết định có cho vay hay không.

Các Hình Thức Vay Tín Chấp Không Theo Lương

Phá vỡ

00:00

00:16

01:31

Bật tiếng

Cung cấp bởi GliaStudio

Vay theo hóa đơn tiền điện: Chỉ cần bạn là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện và giá trị tiền điện 3 tháng gần nhất đảm bảo >= 300.000đ/tháng. Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Chỉ cần bạn có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đóng trên 1 năm, với mức đóng hàng tháng >= 167.000/tháng (tương đương 2.000.000/năm). Vay tín chấp qua thẻ tín dụng: Tất cả những gì bạn cần là thẻ tín dụng đã sử dụng từ 12 tháng trở lên, số tiền vay tùy thuộc vào hạn mức của thẻ tín dụng. Vay tín chấp không cần bảng lương thông qua vay tiêu dùng: Đây là hình thức cho vay trả góp tại siêu thị, cửa hàng máy tính, điện thoại di động. Trường hợp người bán có quan hệ với các tổ chức tài chính và doanh nghiệp, bây giờ bạn phải là người mua, bạn phải trả trước một số tiền và người cho vay sẽ cho bạn vay, tối đa 80% giá trị mua hàng. Vay tín chấp không cần lương rất dễ

Vay tín chấp không cần lương rất dễ

2. Lãi suất vay dành cho khách hàng không có bảng lương

Hiện tại, lãi suất vay tín chấp theo bảng lương khá cạnh tranh, hấp dẫn chỉ từ 1,66%/tháng. Mức lãi suất này sẽ phụ thuộc vào chính sách ưu đãi của tổ chức cho vay và sản phẩm mà khách hàng lựa chọn. Để biết chính xác con số này là bao nhiêu, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với công ty cho vay trả góp để được hỗ trợ.

Điều khoản và thủ tục cho các khoản vay không có bảo đảm không có bảng lương

Tình trạng

Khách hàng trong độ tuổi từ 20 đến 60. Có một trong các giấy tờ sau: Hóa đơn điện, bảo hiểm nhân thọ, thẻ tín dụng,..

Lịch sử tín dụng tốt

Đáp ứng các điều kiện khác do tổ chức cho vay quy định

Thủ tục

Hồ sơ vay tín chấp theo lương bao gồm các giấy tờ sau:

Ảnh 3 x 4. Chứng minh nhân dân (bản photo). Sổ hộ khẩu/KT3 (bản photo). Giấy đề nghị vay vốn. Một trong các giấy tờ sau: Hóa đơn điện, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,..

Các giấy tờ khác do tổ chức cho vay quy định. Lưu ý: Giấy tờ phải là bản gốc để nhân viên đối chiếu trực tiếp khi làm hồ sơ vay.

Đăng ký để được tư vấn các gói vay với lãi suất thấp nhất

ĐĂNG KÝ NGAY

Vay tín chấp tại VPBank

Vay tín chấp tại VPBank

Vay tín chấp không lương ở đâu? Vay tín chấp không cần bảng lương hầu hết được các công ty tài chính triển khai. Các pool vay này chủ yếu cho vay dưới 100 triệu. Nếu có nhu cầu vay theo hình thức này, bạn có thể tham khảo sản phẩm của một số công ty tài chính dưới đây:

Công ty tài chính Easy Credit

Gói tín chấp tiêu dùng tại Easy Credit được áp dụng cho khách hàng là người đi làm công ăn lương hoặc lao động tự do với các đặc điểm sau:

Nhận khoản vay sau 24h

Số tiền vay tối đa: 50 triệu đồng

Chỉ cần cung cấp CMND là được duyệt vay

Công Ty Tài Chính Mirae Asset

Đối với những khách hàng chưa có phiếu lương, phiếu lương có thể vay tiền mặt nhanh thông qua các sản phẩm sau:

Vay theo hóa đơn điện, nước, điện nước trả sau: hạn mức vay 60 triệu, lãi suất từ ​​2.92%/tháng

Vay mua ô tô: trần vay tối đa 50 triệu, lãi suất từ ​​4.58%/tháng

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: số tiền vay tối đa 100 triệu, lãi suất từ ​​2,92%/tháng

Công ty tài chính SHB Finance

SHB Finance cho vay đối với 3 đối tượng khách hàng là nhân viên, lao động tự do và cộng tác viên tự do với chính sách vay hấp dẫn:

Số tiền vay tối đa: 70 triệu đồng

Lãi suất: 1,71%/tháng đối với khách hàng cá nhân, 1,81%/tháng đối với khách hàng chuyên nghiệp. Người vay phải có thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng trở lên.

Khách hàng khi có nhu cầu vay tín chấp nên tính toán kỹ lưỡng nên vay ở đâu, hình thức nào để đạt lợi ích tối đa và có sẵn kế hoạch trả nợ phù hợp, tránh rơi vào tình trạng nợ xấu, mất khả năng thanh toán.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.