Vay tín chấp không chỉ là giải pháp tháo gỡ khó khăn kinh tế cấp bách mà còn có thể là khoản đầu tư có lợi cho các dự định, kế hoạch trong tương lai. Người tiêu dùng vay tín chấp ở Huế có thể đăng ký theo 08 cách, hạn mức lên đến 100 triệu đồng tại Mirae Asset Finance.

1. Tìm hiểu về vay tín chấp ở Huế

Sự phát triển của kinh tế trong những năm qua đã kích cầu nhu cầu tiêu dùng của người dân tăng cao. Tiền lương và các khoản tích lũy cũng được chú trọng hơn. Tuy nhiên có nhiều tình huống gây ra khó khăn tài chính khiến người tiêu dùng khó xoay sở kịp thời.

 • Cần gấp tài chính trong thời gian ngắn để thực hiện các dự định như sửa nhà, mua sắm đồ đạc, mua xe, đóng học phí… Nhất là vào thời điểm cận Tết, cưới hỏi, đón năm học mới.
 • Không thể hoặc không muốn vay từ bạn bè, người thân
 • Không có nguồn thu nhập khác ngoài thu nhập chính
 • Người trẻ tuổi, gia đình trẻ sống độc lập và không muốn phụ thuộc quá nhiều vào bố mẹ

Lúc này, vay tín chấp là giải pháp được nhiều khách hàng tìm đến.

Vay tín chấp là các khoản vay phục vụ cho các mục đích tiêu dùng của cá nhân và hộ gia đình. Ưu điểm của hình thức này là không cần tài sản đảm bảo, duyệt vay trong 3-5 ngày, hồ sơ và thủ tục đơn giản. Hạn mức đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu chi tiêu khác nhau. Người đi vay không cần chờ đợi quá lâu để giải quyết khó khăn của mình.

2. Hạn mức và lãi suất cho vay tín chấp ở Huế

Để đáp ứng cho các nhu cầu chi tiêu lớn, hiện nay, hạn mức vay tín chấp được nâng lên khá cao, dao động từ 5-100 triệu. Với số tiền này bạn mua sắm cho bản thân những món đồ thiết thực (mua xe, điện thoại, tủ lạnh…), giải quyết vấn đề rắc rối về tài chính, đóng học phí hoặc sắm trang thiết bị nhà cửa…

Lợi ích là vậy song nhiều ý kiến cho rằng, lãi suất cho vay tiêu dùng vẫn ở mức cao so với mức lãi suất của vay thế chấp. Có một số yếu tố khiến cho lãi suất cao hơn, đó là:

Đối với vay thế chấp, khách hàng phải thế chấp tài sản tương ứng với số tiền muốn vay. Nghĩa là trong trường hợp xấu nhất khách hàng không thể thanh toán khoản vay thì ngân hàng vẫn có thể thu hồi khoản nợ này bằng cách thanh lý tài sản đã thế chấp.

Đối với vay tín chấp, nói một cách đơn giản là sẽ dựa trên uy tín của khách hàng và không cần tài sản thế chấp. Vì thế trong quá trình thanh toán khoản vay có thể xảy ra rủi ro như là khách hàng bị mất việc, bỏ việc, tai nạn … dẫn đến mất khả năng chi trả. Do đó mức lãi suất vay tín chấp phải tương đương với mức độ rủi ro để đảm bảo khách hàng thực hiện quyền trả nợ và lợi ích của tổ chức tín dụng.

Tuy nhiên, mức chênh lệch lãi suất không quá lớn.

Điển hình như lãi suất của Mirae Asset Finance Việt Nam chỉ từ 1,58%/tháng. Ngoài ra, khách hàng có thể mua thêm bảo hiểm khoản vay. Trong trường hợp bị tai nạn, mất tích hoặc tử vong, bên bảo hiểm sẽ thay khách hàng thanh toán khoản vay, giảm gánh nặng cho gia đình, người thân.

Tham khảo vay tín chấp, vay tiền mặt tiêu dùng tại các tỉnh khác:

➜ Vay tín chấp ở Đắk Lắk

➜ Vay tín chấp Đà Nẵng nhanh nhất

➜ Vay tiền mặt ở Bình Định

3. Cách tính lãi khoản vay

Hiện nay trên thị trường có hai phương thức tính lãi. Cụ thể:

Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần: Tức là bên cho vay tín chấp sẽ tính lãi trên dư nợ hiện tại. Tiền mỗi tháng phải thanh toán sẽ giảm dựa theo số tiền gốc giảm dần hàng tháng, giảm theo quý, theo năm.

Ví dụ : Khách hàng A vay 50 triệu trong thời hạn 12 tháng, lãi suất 18%/năm.

Tháng thứ nhất: Dư nợ 50 triệu, lãi = 50 triệu x 18%/12 = 750.000 đồng, trả 5 triệu tiền gốc.

Tháng thứ hai: Dư nợ còn 45 triệu, lãi = 45 triệu x 18%/12 = 675.000 đồng.

Lãi suất tính theo dư nợ gốc: Tức là lãi suất chỉ tính theo số dư nợ ban đầu, người vay phải thanh toán một khoản lãi, lãi suất không đổi theo thời gian.

Ví dụ : Khách hàng vay tín chấp 60 triệu trong 12 tháng, lãi suất là 18%/năm. Thì khách hàng cần phải trả tiền gốc hàng tháng là: 60 triệu/12 tháng = 5 triệu/tháng. Lãi phải trả hàng tháng là 18%:12= 1.5%, 60triệu*1.5%= 900 nghìn/tháng.

4. Điều kiện và thủ tục cho vay

Vay tín chấp có điều kiện và thủ tục đơn giản hơn vay thế chấp, không đòi hỏi nhiều giấy tờ, tạo sự thuận lợi cho các khoản tài chính cấp bách.

Hiện nay, có đến 8 hình thức vay tín chấp tại Mirae Asset Finance. Đó là:

 • Vay bằng CMND và SHK.
 • Vay theo bảng lương/ hợp đồng lao động.
 • Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng.
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
 • Vay theo cà vẹt xe.
 • Vay theo hóa đơn tiền điện.
 • Vay theo sao kê thẻ tín dụng.
 • Vay theo hợp đồng tín chấp.

Điều kiện chung của tất cả các gói vay là:

 • Quốc tịch: Việt Nam
 • Độ tuổi: từ 18-60 tuổi

Tuy nhiên, ở mỗi gói vay sẽ có thêm 1 số điều kiện đi kèm. xem chi tiết tại website https://mafc.com.vn/

5. Mirae Asset Finance – Địa chỉ cho vay uy tín

Mirae Asset Finance Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Mirae Asset đến từ Hàn Quốc. Tập đoàn có bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư, quản lý tài sản và đang có mặt tại 15 quốc gia, cùng hệ thống 200 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới.

Nhờ đó, công ty có tiềm lực để hỗ trợ người tiêu dùng Việt Nam tối đa:

 • Đăng ký vay trực tuyến trong vòng 3 phút, vay đơn giản bằng app My Finance giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức.
 • Theo dõi tình trạng hồ sơ 24/7 tức là khi khách hàng thanh toán có thể thấy ngay tình trạng thanh toán thành công hay không.
 • Cung cấp địa chỉ nơi thanh toán gần nhất với khu vực định vị hiện tại của khách hàng.
 • Quản lý khoản vay mọi lúc mọi nơi. Các thông tin khách hàng, hồ sơ pháp lý được quản lý trên ứng dụng điện thoại.
 • Theo dõi lịch sử khoản vay dễ dàng, lịch sử trả gốc và lãi hàng tháng, số dư còn lại.
 • Cài đặt nhắc nhở thanh toán hàng tháng.
Cách đăng ký vay nhanh bằng ứng dụng My Finance.

Địa chỉ tư vấn và nộp hồ sơ: Tầng 4, Tòa nhà Điện Máy Xanh, 18 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Khách hàng vay tín chấp ở Huế sẽ không còn lo lắng về tài chính với sự giúp đỡ từ Mirae Asset Finance. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và làm hồ sơ nhanh chóng, Hotline tư vấn: ❊1234 hoặc 028 9999 7777028 7300 7777.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.