Kiến Thức Vay Vốn

Vay tiền Home Credit trực tuyến và những điều bạn cần biết

Trên thị trường cho vay, chắc hẳn bạn không còn xa lạ với tên gọi Home Credit. Đây là một đơn vị cho vay uy tín, cung cấp dịch vụ vay trực tiếp và trực tuyến. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin chi tiết về vay tiền Home Credit trực tuyến để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về đơn vị này.

Các hình thức vay trực tuyến Home Credit là gì?

Như các công ty cho vay khác, Home Credit cung cấp hai hình thức vay trực tuyến: vay trả góp và vay không có bảo đảm.

Home credit có nhiều sản phẩm cho vay đa dạng.

Vay trả góp

 • Hạn mức vay: Tối đa 80 triệu đồng.
 • Thời hạn vay: Tối đa 48 tháng.
 • Lãi suất vay: 1,66%/tháng.

Vay không có bảo đảm

 • Hạn mức cho vay: Từ 10 – 70 triệu đồng.
 • Thời hạn vay: Linh hoạt.
 • Lãi suất vay: Từ 2,08%/tháng.

Ngoài ra, khi vay tiền Home Credit trực tuyến dưới hình thức vay tín chấp, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong đó, bao gồm hỗ trợ lãi suất 0% cho vay tiêu dùng trong 1 – 2 tháng đầu và khách hàng mới có thể vay tiền mặt lên tới 20 triệu đồng.

Quan trọng nhất khi vay là bạn cần đảm bảo thực hiện đúng cam kết trả gốc và lãi. Vậy nếu vay tiền Home Credit trực tuyến mà không trả có được không?

Vay tiền Home Credit trực tuyến mà không trả được có được không?

Rất nhiều người sau khi vay tiền online muốn “nổ tiền” từ đơn vị cho vay. Tuy nhiên, mình khuyên bạn không nên lãng phí tiền bởi hậu quả sau này sẽ rất nặng nề.

 • Lãi suất mà Home Credit áp dụng khá cao so với các ngân hàng. Nếu không thanh toán đúng hạn, ngoài lãi suất thông thường, bạn còn phải trả tiền phạt và tiền lãi. “Lãi chồng lãi” và “phí chồng phí” sẽ khiến số tiền phải trả vượt quá khả năng của bạn và gia đình.
 • Bạn sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu, ảnh hưởng đến các khoản vay sau này tại Home Credit và các đơn vị khác.
 • Home Credit có thể khởi kiện bạn về tội “Chiếm đoạt tài sản” theo quy định của pháp luật.
 • Đơn vị có nhiều hình thức đòi nợ, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn và gia đình.

Vậy, vay tiền Home Credit cần những gì? Thủ tục ra sao?

Hướng dẫn vay tiền Home Credit trực tuyến đơn giản

Vay tiền Home Credit Online đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Bất cứ hình thức nào bạn lựa chọn, vay theo hợp đồng trả góp hoặc được thế chấp, thủ tục đều rất nhanh chóng.

Điều kiện vay Home Credit

 • Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.
 • Không có nợ xấu.
 • Có thu nhập tối thiểu hàng tháng theo quy định của từng gói vay. Đối với khách hàng không chứng minh được thu nhập, hạn mức vay tối đa chỉ 10 triệu đồng.

Home credit không áp đặt quá nhiều yêu cầu đối với người vay.

Thủ tục vay tiền Home Credit trực tuyến

 1. Tải ứng dụng Home Credit về máy.
 2. Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của hệ thống.
 3. Liên hệ tổng đài của đơn vị để nhập số hợp đồng. Nhân viên tư vấn sẽ cung cấp mã code và hướng dẫn chi tiết.
 4. Home Credit xác nhận hồ sơ vay của bạn có được duyệt hay không. Ngoài ra, cung cấp thông tin về lãi suất vay tiền Home Credit.
 5. Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký. Cam kết trả cả gốc và lãi theo quy định.

Vay theo hợp đồng trả góp Home Credit có an toàn không?

Có nên vay tiền Home Credit trực tuyến không?

Điều kiện và thủ tục vay tại Home Credit khá đơn giản. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc liệu vay tiền Home Credit Online có an toàn không? Để đưa ra quyết định phù hợp, bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây.

Sản phẩm vay tại Home Credit

Hiện nay, Home Credit được nhiều người lựa chọn bởi sản phẩm phong phú và đa dạng. Tại đây, bạn có thể chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân. Đặc biệt, Home Credit còn hỗ trợ vay tiền mặt – điều mà không phải công ty nào cũng có.

Nhiều người vẫn băn khoăn có nên vay tiền home credit hay không.

Thủ tục đơn giản

Thủ tục vay tiền Home Credit trực tuyến rất đơn giản và nhanh chóng. Thay vì phải mất thời gian để xem vay tiền Home Credit ở đâu, bạn có thể lập hồ sơ trên ứng dụng hoặc website của đơn vị. Chỉ sau 10 – 15 phút, mọi thủ tục đã hoàn tất. Việc đơn giản hóa quy trình vay đã giúp Home Credit nổi bật trong mắt khách hàng.

Ngoài ra, vay tiền Home Credit Online không yêu cầu chứng minh thu nhập. Bạn có thể vay số tiền khá lớn lên tới 80 triệu đồng.

Tóm lại, Home Credit là một đơn vị đáng tin cậy khi bạn cần vay gấp. Với vay tiền Home Credit trực tuyến, mọi thủ tục trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các số tiền vay và đơn vị tài chính uy tín khác, hãy ghé thăm EzCash.vn.

Related Articles

Back to top button