Thẻ Tín Dụng

Tín dụng học sinh, sinh viên: Ghi điểm vào mùa tựu trường

Chào mừng năm học mới 2023-2024, HD Saison – một công ty tài chính uy tín trong lĩnh vực cho vay cho giáo dục đã cho ra mắt gói vay tiền mặt trả góp dành riêng cho phụ huynh có con em mới trúng tuyển đại học, cao đẳng. Hạn mức vay lên đến 35 triệu đồng/người, gói vay này mang tên “Học phí cho con – Dẫn lối thành công”. Đặc biệt, gói vay này được triển khai trên toàn quốc, nhằm tiếp cận các vùng sâu, vùng xa, giúp các em học sinh vượt qua khó khăn trong việc tiếp cận giảng đường đại học. Ngoài ra, HD Saison còn có gói vay dành riêng cho thầy cô giáo, nhân viên nhà trường để mua trả góp các sản phẩm xe máy, điện máy, nhạc cụ, điện thoại, laptop… hoặc giải quyết khó khăn tài chính kịp thời thông qua hình thức vay trả góp tiền mặt.

Không chỉ riêng HD Saison, Home Credit Việt Nam cũng đã thực hiện một hợp tác chiến lược với hệ thống cửa hàng điện tử và điện máy Thế giới Di động. Mục tiêu của hợp tác này là cung cấp ưu đãi tài chính cho khách hàng, bao gồm lãi suất hợp lý và nguồn ngân sách cho vay dồi dào hơn, đồng thời cung cấp nhiều hình thức trả góp thuận tiện hơn. Điều này rõ ràng thể hiện ở việc có hơn 70% khách hàng mua trả góp tại Thế giới Di động đang được hưởng lãi suất 0% từ Home Credit Việt Nam.

Ngân hàng số Cake cũng không kém phần sôi động khi gần đây đã ra mắt dịch vụ ứng tiền nhanh, dành riêng cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên. Đặc điểm nổi bật của dịch vụ này là không yêu cầu chứng minh thu nhập, rất phù hợp với học sinh và sinh viên. Khách hàng chỉ cần đăng ký ứng tiền trực tuyến và sau chỉ 2 phút, họ sẽ nhận được kết quả phê duyệt. Hạn mức ứng tiền dao động từ 5-20 triệu đồng.

Xem thêm:  Thẻ tín dụng VIB: Mở thẻ siêu tốc - không cần giấy tờ

Các ngân hàng cũng đang đẩy mạnh việc cho vay thông qua phát hành thẻ tín dụng. Chẳng hạn, Sacombank đã triển khai chương trình giảm giá trực tiếp 500.000 đồng cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng mua sắm thiết bị máy tính và các sản phẩm công nghệ phục vụ học tập với hóa đơn từ 10 triệu đồng tại hệ thống cửa hàng FPT Shop, Phong Vũ. Ngoài ra, họ cũng có chương trình giảm giá và hoàn tiền cho các mặt hàng khác như sách vở, đồ dùng học tập, giày dép… Đối với phụ huynh học sinh, việc mua sắm trên các trang thương mại điện tử Shopee, Tiki, Lazada cũng được hưởng giảm giá 100.000 đồng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng của Sacombank.

Các sản phẩm và dịch vụ vay vốn dành cho học sinh, sinh viên ngày càng đa dạng và phong phú. Từ việc vay mua trả góp xe máy, máy tính, laptop cho đến vay vốn tiền mặt, vay thông qua thẻ, vay thấu chi… đều nhằm giúp các sinh viên không bị gián đoạn học tập vì vấn đề tài chính. Tuy nhiên, khi xin thẻ tín dụng, sinh viên cần có chứng minh thu nhập. Với những sinh viên chưa có thu nhập, phụ huynh có thể chủ thẻ và mở thêm thẻ phụ cho con em. Điểm mạnh của thẻ tín dụng là mua sắm trước và trả sau, chủ thẻ được tận dụng ưu đãi 45 ngày sau khi sử dụng không tính lãi suất. Đối với khoản vay thấu chi, lãi suất được tính theo ngày thực tế, người vay chỉ cần ứng trước 1 tuần hoặc dưới 30 ngày để tránh lãi suất cao.

Thị trường tín dụng học sinh, sinh viên năm nay càng trở nên sôi động hơn với sự tham gia của các trung gian thanh toán. Ví trả sau MoMo đã hợp tác với TPBank để cung cấp khoản vay tín chấp từ 1-5 triệu đồng, không yêu cầu chứng minh thu nhập và không tính lãi suất (điều kiện là khách hàng phải trả nợ đúng hạn). Việc mở ví điện tử dễ dàng và khả năng chuyển tiền miễn phí từ tài khoản ngân hàng vào ví điện tử đã thuận tiện cho học sinh, sinh viên. Đặc biệt, tính năng chia sẻ, mua chung và khuyến mãi thanh toán điện tử đã trở thành xu hướng của giới trẻ hiện nay. Đồng thời, Ngân hàng Chính sách xã hội cũng triển khai chương trình cho vay học sinh, sinh viên, với hạn mức vay tối đa 4 triệu đồng/tháng và lãi suất 6,6%/năm. Mặc dù lãi suất chính sách rất mềm, nhưng thủ tục vay vốn khá chặt chẽ, ưu tiên cho các trường hợp khó khăn, hộ gia đình chính sách…

Xem thêm:  Hướng dẫn tạo thẻ Mastercard ảo VTC nhanh nhất ngay tại nhà

Các sản phẩm và dịch vụ tài chính trong mùa tựu trường rất đa dạng và hầu hết đều có mức lãi suất ưu đãi nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên trên con đường học tập. Tuy nhiên, chuyên gia khuyến nghị phụ huynh và sinh viên nên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ từ các ngân hàng, công ty tài chính và các ứng dụng trung gian thanh toán đã được cấp phép hoạt động bởi nhà nước để tránh rơi vào những ứng dụng phi chính thống với lãi suất cao.

EzCash.vn là một trong những địa chỉ tin cậy và chất lượng mà bạn có thể tham khảo và yên tâm sử dụng.

Các ngân hàng đang cung cấp rất nhiều dịch vụ vay vốn qua trung gian thanh toán tạo điều kiện cho người trẻ dễ dàng tiếp cận

“Các ngân hàng đang cung cấp rất nhiều dịch vụ vay vốn qua trung gian thanh toán tạo điều kiện cho người trẻ dễ dàng tiếp cận”

Hãy lựa chọn sản phẩm và dịch vụ phù hợp để giúp con em học tập một cách hiệu quả và không bị ảnh hưởng bởi khó khăn tài chính.

Đánh giá bài viết

Related Articles

Back to top button