20+ Vay tiền chỉ cần CMND và Hộ khẩu photo duyệt auto
20+ Vay tiền chỉ cần CMND và Hộ khẩu photo duyệt auto

1,5K

Một số công ty tài chính phát triển dịch vụ vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo để phục vụ nhu cầu khách hàng. Hình thức vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu có nhiều lợi ích nên được nhiều người lựa chọn. Ngoài ra, hồ sơ và thủ tục vay không mất thời gian khiến cho hình thức vay tiền này ngày càng trở nên phổ biến.

Vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu có nhiều ưu điểm. Đồng thời, hồ sơ và thủ tục vay tiền của hình thức này đơn giản nên được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Ficombank.com.vn sẽ thông tin chi tiết đến bạn cách thực hiện qua bài viết sau.

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo là gì?

Vay tiền chỉ cần CMND và Hộ khẩu photo

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo là một hình thức cho vay tín chấp. Cụ thể hơn, bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản mà vẫn có thể vay được tiền. Hình thức cho vay này giải quyết được các vấn đề tài chính ngay trước mắt nên được nhiều người lựa chọn.

Hình thức vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu yêu cầu các loại giấy tờ cực kỳ đơn giản. Bạn không cần phải làm hồ sơ để chứng minh thu nhập hay trải qua quá trình thẩm định lâu dài. Khi vay tiền chỉ cần giấy tờ photo, chỉ có đầy đủ giấy tờ tùy thân thì sẽ được phía cho vay duyệt hồ sơ.

Hình thức vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu được các tổ chức cho vay giải quyết nhanh chóng. Một số nơi chỉ cần sau 15 phút là đã duyệt xong hồ sơ và giải ngân cho khách hàng. Chính vì thế, nhiều người rất yêu thích hình thức cho vay tiền tín chấp này.

Danh sách đơn vị vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo

Ưu điểm vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo

Sở dĩ, vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu được yêu thích vì có nhiều lý do. Hình thức vay tiền này giúp bạn vay tiền tiện dụng và có nhiều hình thức thanh toán cực kỳ linh hoạt.

1. Kiểm duyệt online 24/24

Ngày nay, nhiều tổ chức cho vay tín chấp hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ cho vay thông qua internet. Chỉ cần thực hiện thủ tục vay qua app hoặc website, khách hàng đã có thể vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND tại các tổ chức này.

Hình thức cho vay online giúp việc vay tiền trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Vì online nên bạn có thể vay tiền bất kể khi nào, bất kể nơi đâu. Đồng thời, những tổ chức này cũng xét duyệt online 24/24 nên bạn sẽ nhận được tiền nhanh chóng.

2. Không gọi xác minh điện thoại

Một điều phiền toái nhiều người gặp phải đó là khi vay tiền bị gọi để xác minh. Điều này khiến cho người thân của bạn sẽ gặp phải phiền toái với các cuộc gọi xác minh từ phía cho vay.

Tuy nhiên, hình thức cho vay tiền cần CMND và sổ hộ khẩu lại không cần xác minh. Khi bạn làm hồ sơ vay vốn, bên cho vay chỉ rà soát một vài thông tin về bạn. Với phía người thân thì không cần thẩm định nên bạn sẽ không phải lo lắng khi vay tiền tín chấp.

3. Hạn mức cao, thanh toán linh hoạt

Hình thức vay tiền cần CMND và hộ khẩu có hạn mức vay khá cao. Thông thường, các tổ chức tài chính cho vay với hạn mức từ 500 nghìn đồng đến 10 triệu đồng. Một số khác có mức cho vay nóng không cần hộ khẩu tỉnh (Photo) lên đến 15 triệu đồng.

Bên cạnh hạn mức cao thì việc thanh toán của cho tiền chỉ cần CMND khá linh hoạt. Bạn sẽ có thể trả một lần nhưng cũng có thể trả góp. Chính vì thế, những người có thu nhập không ổn định cũng có đủ khả năng để chi trả tiền vay hàng tháng.

Xem thêm:

 • Cách vay tiền bằng bằng lái xe B2
 • Vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu lãi suất thấp
 • Cách vay 30 triệu không chứng minh thu nhập
 • Cẩn thận thủ đoạn lừa đảo vay tiền bằng CMND

Mặt hạn chế vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo là gì?

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu cũng tồn tại một số hạn chế. Khách hàng đi vay cần chú ý để không gặp phải những trường hợp lừa đảo gây hại đến bản thân.

1. Lãi suất khá cao

Vay tiền chỉ cần CMND có hạn mức cho vay lớn nhưng lãi suất cho vay khá cao. Mức lãi suất nhìn chung của các đơn vị cho vay này ở mức 15% đến 20% mỗi năm. Mức này được xem là khá cao so với những hình thức vay thế chấp.

Khách hàng khi vay tiền ngoài lãi suất cao còn bị tính các khoản phí phụ thu khác. Do vậy, bạn cần cân nhắc cẩn thận trước khi đi vay để không gặp những nơi có lãi suất vay cao.

2. Dễ vay nhầm tín dụng đen

Ngày nay, thị trường cho vay có rất nhiều công ty từ lớn đến nhỏ. Đồng thời, nhiều tổ chức tín dụng đen cũng núp bóng dưới dạng các tổ chức cho vay. Khi bạn không cẩn thận thì có thể vay nhầm tín dụng đen.

Tín dụng đen có lãi suất cho vay cao hơn nhiều lần so với pháp luật cho phép. Đồng thời, nếu không có khả năng chi trả sẽ bị làm quấy rối rất lớn. Chính vì thế, hãy cân nhắc cẩn thận trước khi vay để không vay nhầm tín dụng đen.

Chi tiết đơn vị cho vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo mới nhất

Hiện nay, có nhiều đơn vị hỗ trợ cho vay với hình thức vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu photo. Một số đơn vị dưới đây là những tổ chức cho vay có uy tín liên quan đến vay tín chấp.

1. Doctor Đồng

Doctor Đồng

Doctor Đồng là một đơn vị vay tiền qua app với hơn 6 năm uy tín với lĩnh vực cho vay tín chấp. Khách hàng có thể vay online chỉ với CMND và sổ hộ khẩu photo. Đồng thời, hệ thống hỗ trợ khách hàng sẽ tư vấn tận tình cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Sau khi vay tiền và được duyệt hồ sơ, phía Doctor Đồng sẽ gửi tiền qua thẻ ngân hàng cho khách hàng. Nếu muốn vay tiền tại Doctor Đồng thì có thể tham khảo một số thông tin cho vay như sau:

 • Hạn mức: 500 nghìn đến 10 triệu đồng
 • Lãi suất: 18,5%
 • Độ tuổi: 18 đến 60 tuổi
 • Thời hạn: từ 30 đến 90 ngày.

2. Senmo

Senmo

Ngoài Doctor Đồng thì Senmo cũng là một đơn vị cho vay tiền online khá uy tín trên thị trường. Khi vay tiền tại đây, khách hàng được nhận khá nhiều ưu đãi về lãi suất, đặc biệt là những khách hàng vay tiền lần đầu.

Ngoài ra, phía Senmo cũng hỗ trợ gia hạn khi tới thời hạn thanh toán để khách hàng không phát sinh phí phạt. Khi vay tiền tại Senmo, khách hàng có thể tham khảo một số thông tin cho vay sau:

 • Lãi suất: 0% cho 7 ngày đầu với khách hàng mới, 18% cho khách hàng cũ
 • Hạn mức: 1 triệu đến 10 triệu đồng
 • Thời hạn vay: 30 đến 90 ngày
 • Độ tuổi vay: từ 20 đến 60 tuổi.

3. ATM online

atm online

Một trong những đơn vị vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo nổi tiếng là ATM online. Đơn vị này duyệt hồ sơ cực kỳ nhanh, chỉ sau khoảng 15 phút tiếp nhận hồ sơ.

Đồng thời, ATM online cũng không thẩm định khi khách hàng vay vốn. Chính vì thế, nhiều khách hàng tìm đến ATM online để vay tiền. Khách hàng khi muốn vay tại ATM online cần phải biết những thông tin như sau:

 • Hạn mức: 500 nghìn đồng đến 10 triệu đồng
 • Lãi suất: dao động ở mức 15% đến 20%
 • Thời hạn vay: 180 ngày
 • Độ tuổi: 20 đến 60 tuổi.

4. Takomo

Takomo

Takomo cho vay tín chấp với nhiều hạn mức cho vay khác nhau. Khách hàng khi vay tiền tín chấp có thể nhận được hạn mức vay trên 15 triệu đồng. Đơn vị này còn hỗ trợ cho những khách hàng có nợ xấu vay được tiền để trang trải cuộc sống. Nếu muốn vay tiền tại Takomo thì bạn nên tham khảo một số thông tin như:

 • Hạn mức: 1 triệu đến 10 triệu đồng, một số khách được vay với hạn mức 15 triệu đồng
 • Lãi suất: từ 12% đến 20%
 • Thời hạn vay: 90 ngày
 • Độ tuổi: 22 đến 60 tuổi.

Hướng dẫn vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo

Khách hàng khi muốn vay tiền thì phải đăng ký vay tại tổ chức, công ty tín dụng. Khi đó, bạn phải thực hiện theo các bước nhất định để vay tiền tại những đơn vị này.

Bước 1: Đăng ký vay

Khách hàng đăng ký vay tại những tổ chức tín dụng, công ty tài chính có hỗ trợ dịch vụ cho vay. Bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh, văn phòng giao dịch để thực hiện thủ tục cho vay. Nếu như bạn không có thời gian thì có thể đăng ký vay online.

Khi này, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để quá trình vay không mất nhiều thời gian. Bạn cần có CMND, sổ hộ khẩu photo cùng với các giấy tờ mà công ty tài chính yêu cầu. Sau đó, bạn điền đầy đủ các thông tin để đăng ký vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo.

Bước 2: Tiến hành thẩm định online

Khi khách hàng điền xong hồ sơ thì sẽ nộp đến công ty cho vay để thực hiện việc thẩm định hồ sơ. Thời gian thẩm định hồ sơ ở các đơn vị cho vay khác nhau thì có nhiều sự khác biệt. Phía tổ chức cho vay sẽ kiểm tra giấy tờ, hồ sơ của bạn rồi quyết định có cho vay hay không. Nếu hồ sơ của bạn đạt chuẩn thì sẽ được duyệt khoản vay.

Bước 3: Giải ngân khoản vay

Sau khi thẩm định và duyệt hồ sơ thì phía tổ chức cho vay sẽ thông báo cho khách hàng. Tiếp đến, bạn sẽ nhận được tiền giải ngân khoản vay thông qua tài khoản ngân hàng.

Thanh toán tiền vay ở đâu?

Thanh toán tiền vay có thể được thực hiện trực tiếp hoặc online. Nếu trực tiếp, bạn đến các điểm cho vay, địa điểm thu hộ để thanh toán các khoản vay. Bạn nên chọn những địa điểm gần nhà để thuận lợi cho bản thân mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán tiền vay online thông qua internet banking. Nếu bạn có ví điện tử như Shopee Pay, Momo thì cũng có thể dùng để thanh toán.

Lãi suất vay tiền CMND và sổ hộ khẩu photo bao nhiêu?

Hiện nay, nhà nước cho phép các tổ chức tín dụng tự quy định các khoản vay tín chấp. Tuy nhiên, lãi suất vay không được quá 20% mỗi năm.

Mỗi tổ chức cho vay lại có một mức lãi suất khác nhau, một số thực hiện các chương trình ưu đãi cho khách hàng. Nhìn chung, lãi suất vay tiền nhanh chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu dao động ở mức 12% đến 20%.

Các câu hỏi liên quan!

Nhiều người khi vay tiền tín chấp gặp phải rất nhiều vướng mắc và khó khăn. Một số thông tin dưới đây sẽ giúp bạn biết nhiều hơn về vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu.

1. Có nên vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu?

Vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu là hình thức cho vay tín chấp với độ an toàn và uy tín cao. Cho nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tiền khi muốn nhanh gọn. Nếu bạn còn lo lắng thì hãy lựa chọn các tổ chức uy tín để vay tiền.

2. Nợ xấu nhóm 2 trở lên có vay được nữa không?

Nợ xấu nhóm 2 trở lên thường sẽ không được các tổ chức cho vay duyệt hồ sơ. Một số tổ chức cho vay chỉ duyệt hồ sơ cho khách có nợ xấu nhóm 1, 2.

3. Dùng CMND/CCCD người thân có vay được không?

Bởi vì quy trình nhập và duyệt hồ sơ của các công ty tín chấp khá đơn giản nên vẫn có thể dùng CMND người thân để vay. Tuy nhiên, bạn cần hỏi ý kiến người thân và thanh toán các khoản nợ khi đến hạn.

4. Chậm thanh toán khoản góp có chịu phí phạt không?

Việc chậm thanh toán có chịu phí phạt không phụ thuộc vào bên cho vay. Thông thường, nếu 2 bên thỏa thuận phí phạt thì khi bạn chậm đóng sẽ phải chịu số tiền này.

Lời kết

Hình thức vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu photo đang được rất nhiều người lựa chọn. Những lợi ích đến từ hình thức cho vay tín chấp này rất thuận tiện cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc đơn vị cho vay cẩn thận để không gặp phải các trường hợp lừa đảo.

Có thể bạn chưa biết!

 • Vay trả góp không thẩm định
 • Vay tiền cấp tốc online 24/24
 • Cách vay 50 triệu không chứng minh thu nhập
 • Vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.