Vay tín chấp OCB theo Chứng minh thư và sổ Hộ Khẩu
Vay tín chấp OCB theo Chứng minh thư và sổ Hộ Khẩu

vay tín chấp theo cmnd

Bạn đang muốn vay vốn từ ngân hàng để mua nhà, mua đất, tiêu dùng, kinh doanh hoặc cho con cái đi du học nước ngoài… Nhưng bạn vẫn chưa biết nên vay ở đâu? Đừng lo lắng! Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng kí vay tiền tại ngân hàng Phương Đông OCB Banking một cách đơn giản và nhanh chóng nhất chỉ với 1 phút đăng kí.

Vay tín chấp OCB – Đơn giản và tiện lợi

Hiện nay, ngân hàng OCB đang triển khai chiến dịch cho vay tín chấp, giúp bạn dễ dàng tận hưởng những lợi ích vay vốn với quy trình hỗ trợ đơn giản gồm 4 bước sau:

 1. Cung cấp thông tin và giấy tờ cần thiết
 2. Xét duyệt hồ sơ
 3. Giải thích về việc hoàn trả
 4. Chuyển tiền cho khách hàng

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về khả năng trả nợ. Với vay tín chấp, bạn có thể sử dụng khoản vay để chi trả cho các mục đích cá nhân như tổ chức đám cưới, du lịch, mua sắm và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Vì sao nên vay tín chấp tại OCB?

Ngân hàng OCB mang đến cho bạn những lợi ích sau:

 • Lãi suất cạnh tranh và hấp dẫn
 • Nhân viên tư vấn sẵn sàng trong vòng 24 giờ
 • Mạng lưới chi nhánh rộng khắp
 • Hồ sơ đơn giản và thủ tục nhanh chóng
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng
 • Bảo mật và không tốn phí
 • Có thể được hỗ trợ vay tiếp dù đã vay ở nơi khác
 • Hình thức thanh toán linh hoạt

Ngân hàng Phương Đông OCB – Đối tác đáng tin cậy

Ngân hàng OCB, được thành lập vào ngày 10/06/1996, hiện đang có hơn 110 đơn vị kinh doanh trên toàn quốc. Với đội ngũ hơn 5.000 nhân sự chất lượng cao, OCB tự tin khẳng định vị thế của mình trong ngành ngân hàng tại Việt Nam. Tầm nhìn của OCB là trở thành ngân hàng đa năng hàng đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.

Điều kiện vay tín chấp OCB

Để vay tín chấp OCB theo Chứng minh thư và sổ Hộ khẩu, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là cá nhân có thu nhập từ tự doanh tại địa điểm cố định
 • Tuổi từ 20 đến 60 tại thời điểm kết thúc khoản vay
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc giấy tạm trú (thời hạn cư trú tối thiểu 6 tháng)

Mức vay tối đa

Hiện tại, ngân hàng Phương Đông OCB hỗ trợ vay tín chấp lên đến 200 triệu VND. Tuy nhiên, việc vay tín chấp nhiều hay ít phụ thuộc vào khả năng chứng minh tài chính của bạn. Vì vậy, trước khi đăng kí, bạn nên xác định rõ mức vay mà bạn cần.

Hướng dẫn đăng kí vay tiền ngân hàng Phương Đông OCB

Dưới đây là hướng dẫn đăng kí vay tiền tín chấp – ngân hàng OCB Bank, giúp bạn đăng kí nhanh chóng và tiện lợi chỉ trong vòng 1 phút. Chỉ cần đăng kí, bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ chuyên viên tư vấn của ngân hàng để được hỗ trợ vay vốn.

Các khu vực được hỗ trợ vay

Ngân hàng OCB Phương Đông hỗ trợ vay tiền mặt theo Chứng minh thư và Sổ Hộ khẩu ở các tỉnh sau: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đak Nông, Đăk Lăk, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hà Nội, Hải Dương, Hậu Giang, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Nghệ An, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Tây Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tiền Giang, Trà Vinh, Thừa Thiên – Huế, Vĩnh Phúc, Vĩnh Long.

Các trường hợp bị từ chối vay

Tuy nhiên, có một số trường hợp sẽ bị ngân hàng OCB từ chối vay tín chấp như sau:

 • Bị nợ xấu
 • Đã vay từ hơn 3 ngân hàng và tổ chức tín dụng khác
 • Đăng kí thiếu thông tin hoặc sai thông tin và không nghe máy điện thoại

Điền thông tin chính xác

Sau khi nhấn vào đăng kí vay tiền, bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin cá nhân. Hãy đảm bảo rằng bạn điền đầy đủ và chính xác các thông tin sau: Họ tên, Số điện thoại, Năm sinh, Số Chứng minh nhân dân, Nghề nghiệp, Thu nhập, Số tiền muốn vay, Nơi ở hiện tại. Sau khi hoàn thành, chuyên viên của ngân hàng OCB Phương Đông sẽ gọi lại bạn để tư vấn và hỗ trợ.

Việc đăng kí tư vấn vay vốn là hoàn toàn miễn phí và chỉ mất 1 phút đăng kí của bạn. Vì vậy, hãy đăng kí ngay để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ vay tiền từ ngân hàng OCB Phương Đông trong thời gian ngắn nhất có thể.

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ONLINE CHỈ TỐN 1 PHÚT => Đăng ký vay ngay

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ!

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Với vay tín chấp theo lương chuyển khoản, bạn có thể vay lên tới 15 lần lương, số tiền vay lên đến 900 triệu VND mà không cần thế chấp tài sản. Lãi suất ưu đãi chỉ từ 0,6% mỗi tháng.

Xem thêm: Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

vay-tin-chap-luong-chuyen-khoan.jpg

Tin liên quan

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.