Vay Theo Cà Vẹt Xe Máy Online Lãi Suất Thấp Dể Nhất 2023
Vay Theo Cà Vẹt Xe Máy Online Lãi Suất Thấp Dể Nhất 2023

Vay theo cà vẹt xe máy chính chủ là một hình thức vay tiền mới nhất hiện nay. Điểm nổi bật của vay này là Không Giữ Cà Vẹt Gốc, không cần thẩm định nhà, công ty hoặc bảo mật người thân. Việc vay trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết. Vì lợi ích này, nhiều người đã lựa chọn hình thức vay này.

Với lãi suất vay cố định hàng tháng chỉ 1,8%, tương đương 21,6% mỗi năm. Bạn có thể vay lên đến 95% giá trị chiếc xe mà không bị giữ xe hay giấy tờ. Bạn không cần tài sản đảm bảo hoặc chứng minh thu nhập từ công ty. Dù bạn là một doanh nhân tự do, bạn vẫn có thể đăng ký vay.

Hiện nay, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ có những ưu điểm gì? Thủ tục vay như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Giới thiệu tổng quan về hình thức vay theo cà vẹt xe máy online

✅ Khu Vực Hỗ Trợ: Toàn quốc
✅ Lãi Suất: 1,8% mỗi tháng
✅ Mức Vay: Từ 10 – 50 Triệu đồng
✅ Thời Gian Vay: Từ 6 – 36 Tháng
✅ Hình Thức Vay: Vay Online trả góp, trả hàng tháng
✅ Thủ Tục Vay: Chụp hình CMND và Cà Vẹt. Không giữ cà vẹt gốc
✅ Độ Tuổi Vay: Từ 20 – 60 Tuổi
✅ Điều Kiện Cho Vay: Có CMND và Cà Vẹt xe chính chủ

Vay theo cà vẹt xe máy là hình thức vay trả góp hàng tháng, trong đó số tiền góp bao gồm cả tiền gốc lẫn tiền lãi. Bạn vẫn được sử dụng xe như bình thường mà không cần phải giao lại giấy tờ hay giữ xe. Bạn có thể tự giữ các giấy tờ của mình để sử dụng khi cần. Mức vay từ 10 – 50 Triệu đồng và thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.

vay theo cà vẹt xe chính chủ
Vay theo cà vẹt xe được rất nhiều người lựa chọn với thủ tục đơn giản, lãi suất thấp và nhanh chóng.

Ưu điểm của hình thức vay theo cà vẹt xe máy

Không giữ xe và cà vẹt gốc là ưu điểm lớn nhất của vay theo cà vẹt xe máy. Hiện nay, một số công ty tài chính hỗ trợ vay theo cà vẹt xe, nhưng hầu hết yêu cầu người vay phải gửi cà vẹt gốc khi đăng ký vay. Với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm vì bạn vẫn sở hữu xe và giấy tờ cà vẹt gốc để di chuyển và không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

Ngoài ra, chúng tôi không yêu cầu thẩm định nhà hoặc công ty bạn đang làm việc và bảo mật người thân. Đơn giản, bạn chỉ cần chụp hình cà vẹt xe của mình và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đánh giá mức vay tương ứng với giá trị xe của bạn.

Vì những ưu điểm nổi bật này, hình thức vay theo cà vẹt xe máy được nhiều người lựa chọn. Hãy điểm danh các ưu điểm sau đây:

 • Không cần thẩm định tài chính, không cần chứng minh thu nhập, không cần thẩm định nhà, nơi ở cũng như không cần thẩm định người thân, bạn bè.
 • Thủ tục vay đơn giản và dễ dàng. Chúng tôi chấp nhận hầu hết các dòng xe máy, bất kể dòng xe có biển số tỉnh hay thành phố. Chỉ cần có cà vẹt chính chủ, đứng tên của bạn và thời hạn sử dụng xe không quá 8 năm. Bạn có thể vay bằng bất kỳ loại xe nào như Honda, Yamaha, SYM… tùy ý.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng. Chúng tôi giải ngân trong ngày làm việc. Bạn có thể vay lên tới 95% giá trị xe, khoảng từ 10 – 50 triệu đồng. Trong 1 ngày làm việc, bạn sẽ nhận được khoản tiền vay.
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng đến 36 tháng, tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.
 • Khách hàng có thể thanh toán toàn bộ khoản vay trước thời hạn đã đăng ký. Ví dụ, bạn đăng ký vay 12 tháng, nhưng sau 6 tháng hoặc 3 tháng, bạn có đủ tiền để thanh toán sớm, bạn vẫn có thể thanh toán mà không phải trả thêm lãi suất.
 • Chỉ cần có chứng minh thư/ thẻ căn cước của bạn và cà vẹt xe là đủ. Không cần bảng lương hay bảo hiểm nhân thọ như những hình thức vay vốn trước đây.

Thủ tục vay theo cà vẹt xe chính chủ như thế nào?

Thủ tục vay theo cà vẹt xe chính chủ khác với các hình thức khác như vay theo cà vẹt xe tại FE Credit. Tại ngân hàng chúng tôi, các điều kiện vay trở nên dễ dàng hơn, chỉ cần chứng minh nhân dân (CMND) hoặc căn cước công dân (CCCD) cộng với cà vẹt là đủ. Để vay theo cà vẹt xe, bạn cần đáp ứng các điều kiện được quy định bởi ngân hàng.

vay theo cà vẹt xe
Vay theo cà vẹt xe là giải pháp tài chính đơn giản. Không giữ cà vẹt gốc. Bảo mật an toàn cho bạn.

Cụ thể, những điều kiện bạn cần đáp ứng bao gồm:

 • Là công dân Việt Nam. Nữ giới phải từ 20 – 55 tuổi.
 • Phải sở hữu một chiếc xe máy chính chủ, là chủ sở hữu chiếc xe máy riêng của mình.
 • Không có nợ nần trước đó.
 • Cà vẹt xe máy phải đứng tên của người vay vốn.
 • Tuổi xe không vượt quá 8 năm.

Giá trị xe được sử dụng để vay càng cao, lãi suất vay càng thấp. Bạn cần lưu ý điều này để tránh những bất đồng về khoản vay cao hay thấp. Vậy khi vay vốn theo cà vẹt xe, bạn cần chuẩn bị những gì?

 • Ảnh chụp chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước chính chủ.
 • Đăng ký xe máy hoặc hình ảnh không qua chỉnh sửa.

Tìm hiểu lãi suất khi vay theo cà vẹt xe

Lãi suất vay theo cà vẹt xe chính chủ tại ngân hàng VPBank thấp hơn nhiều so với các ngân hàng khác như F88, và những tiệm cầm đồ khác. Khi vay vốn, lãi suất luôn là vấn đề quan trọng. Vay theo cà vẹt xe máy được đánh giá là có lãi suất thấp hơn và an toàn hơn so với nhiều hình thức vay vốn khác. Tùy thuộc vào loại xe máy mà lãi suất có thể thay đổi.

Cụ thể như sau:

 • Xe máy có giá trị từ 25 triệu trở lên sẽ có lãi suất cố định 1,8% mỗi tháng, tương ứng lãi suất tối đa là 21,6% mỗi năm.
 • Xe máy có giá trị từ 25 triệu trở xuống sẽ có lãi suất cố định 2% mỗi tháng, tương ứng lãi suất tối đa là 24% mỗi năm.
 • Số tiền vay tối thiểu là 10 triệu đồng, tối đa là 50 triệu đồng.
 • Thời gian vay từ 6 đến 36 tháng. Ví dụ, nếu bạn vay 10 triệu đồng trong 12 tháng, tiền gốc sẽ là 833.000 đồng. Tiền lãi được tính là 10 triệu đồng nhân với 1,8% mỗi tháng, tương ứng là 180.000 đồng. Vậy tổng số tiền bạn phải trả hàng tháng là: 833.000 + 180.000 = 1.013.000 đồng.
 • Thời gian nhận tiền giải ngân là trong ngày làm việc.
 • Khách hàng đang vay tại ngân hàng khác vẫn có thể vay theo cà vẹt xe.
 • Cả xe mua trả góp không có cà vẹt gốc cũng có thể vay.

vay theo cà vẹt xe VPBank
Ưu điểm: Lãi suất thấp và ưu đãi. Miễn thẩm định nhà, người thân và bảo mật an toàn cho bạn.

Giải đáp một số câu hỏi và những điều cần lưu ý khi vay theo cà vẹt xe máy

Khi vay vốn bằng cách đăng ký xe máy, bạn cần lưu ý:

 • Lãi suất được phân theo giá trị xe máy và áp dụng cho tất cả các loại xe như Honda, Yamaha…
 • Để được vay vốn, xe cần phải có tuổi đời từ 1 tháng trở lên. Thời điểm này được tính từ ngày mua xe.
 • Ngân hàng không quan trọng loại xe. Tuy nhiên, xe được sử dụng để vay vốn phải là xe chính chủ, thuộc sở hữu của người vay vốn.
 • Đăng ký xe, chứng minh thư… phải có bản gốc để đối chiếu.
 • Khách hàng đang vay tại ngân hàng khác vẫn có thể vay vốn bằng cách đăng ký xe tại ngân hàng chúng tôi.

Một số câu hỏi thường gặp:

Người đang có khoản vay FE Credit hoặc vay vốn tại ngân hàng khác có thể vay theo cà vẹt xe hay không?

Tại ngân hàng chúng tôi, những người đang có khoản vay FE Credit hoặc vay tại ngân hàng khác vẫn có thể vay theo cà vẹt xe, chỉ cần có xe chính chủ đã sở hữu ít nhất 1 tháng.

Hồ sơ bị từ chối vay FE Credit có được vay vốn được không?

Theo quy định hiện tại, nếu bạn từng làm hồ sơ vay tại các ngân hàng khác như Mcredit, MBBank, OCB, Shinhang… và hồ sơ bị từ chối, bạn vẫn có thể vay tại ngân hàng VPBank nếu bạn đáp ứng đủ các điều kiện quy định. Tuy nhiên, không có lịch sử nợ xấu hoặc trễ chậm trả nợ.

Khi vay vốn có bị giữ xe và cà vẹt không?

Với hình thức vay cà vẹt xe tại ngân hàng chúng tôi, cà vẹt gốc không được giữ lại. Chúng tôi chỉ chụp hình và đối chiếu cà vẹt xe, không giữ bất kỳ giấy tờ nào của bạn.

Tôi đang có nợ xấu, trễ chậm trả nợ, có được vay theo cà vẹt không?

Rất tiếc, chúng tôi không hỗ trợ vay cho những khách hàng có nợ xấu hoặc lịch sử nợ chú ý.

Cách thanh toán hàng tháng bằng hình thức nào?

Hiện nay, ngân hàng VPBank đã áp dụng các kênh thanh toán trả góp trên toàn quốc, bao gồm chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán tại quầy ngân hàng hoặc thông qua các ứng dụng di động như ZaloPay, Điện Máy Xanh, Viettel…

Chiếc xe cũ của tôi có được vay không?

Hiện nay, tuổi đời xe để được đăng ký vay tại ngân hàng VPBank không quá 10 năm.

Thời gian giải ngân vay vốn trong bao lâu?

Sau khi bạn nộp hồ sơ và nhận được sự chấp thuận, chúng tôi sẽ giải ngân trong vòng 24 giờ làm việc. Bạn có thể nhận tiền bằng chuyển khoản hoặc đến ngân hàng để nhận tiền mặt. Đối với khách hàng đang vay hoặc trả góp tại ngân hàng khác, hồ sơ sẽ được duyệt nhanh hơn do có điểm tín dụng CIC (trung tâm tín dụng quốc gia của ngân hàng nhà nước để kiểm tra lịch sử tín dụng của khách hàng).

Đăng ký vay nhanh online và nhận tiền trong ngày tại VPBank

Phần Kết Bài Viết

Thông qua bài viết trên, hi vọng bạn đã hiểu rõ hơn về các thông tin liên quan đến vay theo cà vẹt xe cũng như các điều kiện, thủ tục và những điều cần lưu ý. Với mức lãi suất thấp và thủ tục đơn giản, vay theo cà vẹt xe chính chủ là lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn đang cần 1 khoản vay nhanh với gói vay theo cà vẹt xe, hãy liên hệ ngay với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

EzCash.vn là địa chỉ đáng tin cậy cho vay online tại Việt Nam.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.