20+ Vay tiền chỉ cần CMND và Hộ khẩu photo duyệt auto
20+ Vay tiền chỉ cần CMND và Hộ khẩu photo duyệt auto

Vay tiền chỉ cần CMND và Hộ khẩu photo

Một số công ty tài chính hiện nay đã phát triển dịch vụ vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo để phục vụ nhu cầu khách hàng. Hình thức vay này đang ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi những lợi ích mà nó mang lại. Thủ tục vay của hình thức này cực kỳ đơn giản và không mất quá nhiều thời gian, làm cho nó trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Vay Tiền Chỉ Cần CMND và Hộ khẩu photo Là Gì?

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo là một hình thức cho vay tín chấp, trong đó bạn không cần cung cấp tài sản thế chấp mà vẫn có thể vay được tiền. Hình thức vay này giúp giải quyết được các vấn đề tài chính ngay lập tức, do đó nó đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Hồ sơ và thủ tục vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu yêu cầu các loại giấy tờ rất đơn giản. Bạn không cần phải làm hồ sơ để chứng minh thu nhập hoặc trải qua quá trình thẩm định lâu dài. Chỉ cần có đầy đủ giấy tờ tùy thân, bạn sẽ được phía tổ chức cho vay duyệt hồ sơ.

Hình thức vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu được các tổ chức vay giải quyết một cách nhanh chóng. Một số nơi chỉ cần 15 phút là đã duyệt xong hồ sơ và giải ngân cho khách hàng. Điều này làm cho hình thức cho vay tín chấp này trở nên rất được ưa chuộng.

Danh Sách Đơn Vị Vay Tiền Bằng CMND và Hộ khẩu photo

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các đơn vị vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo, dưới đây là danh sách một số đơn vị uy tín liên quan đến vay tín chấp:

1. Doctor Đồng

Doctor Đồng

Doctor Đồng là một đơn vị vay tiền qua ứng dụng với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tín chấp. Bạn có thể vay online chỉ cần CMND và hộ khẩu photo. Hệ thống hỗ trợ khách hàng của Doctor Đồng sẽ luôn tư vấn và hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin vay tiền tại Doctor Đồng:

 • Hạn mức: từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng
 • Lãi suất: 18,5%
 • Độ tuổi: từ 18 đến 60 tuổi
 • Thời hạn: từ 30 đến 90 ngày.

2. Senmo

Senmo

Senmo là một đơn vị vay tiền online khá uy tín trên thị trường. Khi vay tiền tại Senmo, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về lãi suất, đặc biệt là khách hàng vay lần đầu.

Thông tin vay tiền tại Senmo:

 • Lãi suất: 0% cho 7 ngày đầu với khách hàng mới, 18% cho khách hàng cũ
 • Hạn mức: từ 1 triệu đến 10 triệu đồng
 • Thời hạn vay: từ 30 đến 90 ngày
 • Độ tuổi vay: từ 20 đến 60 tuổi.

3. ATM Online

ATM Online

ATM Online là một trong những đơn vị vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo nổi tiếng. Đơn vị này duyệt hồ sơ rất nhanh, chỉ sau khoảng 15 phút tiếp nhận hồ sơ.

Thông tin vay tiền tại ATM Online:

 • Hạn mức: từ 500 nghìn đồng đến 10 triệu đồng
 • Lãi suất: dao động từ 15% đến 20%
 • Thời hạn vay: 180 ngày
 • Độ tuổi: từ 20 đến 60 tuổi.

4. Takomo

Takomo

Takomo cho vay tín chấp với nhiều hạn mức khác nhau. Hạn mức vay có thể lên đến 15 triệu đồng. Đơn vị này còn hỗ trợ cho những khách hàng có nợ xấu vay được tiền để trang trải cuộc sống.

Thông tin vay tiền tại Takomo:

 • Hạn mức: từ 1 triệu đến 10 triệu đồng, với một số khách hàng được vay với hạn mức 15 triệu đồng
 • Lãi suất: từ 12% đến 20%
 • Thời hạn vay: 90 ngày
 • Độ tuổi: từ 22 đến 60 tuổi.

Hướng Dẫn Vay Tiền Chỉ Cần CMND và Hộ khẩu photo

Để vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký vay

Khách hàng có thể đăng ký vay tiền tại các tổ chức tín dụng hoặc công ty tài chính có hỗ trợ dịch vụ cho vay. Bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch để thực hiện thủ tục vay. Nếu không có thời gian, bạn có thể đăng ký vay online.

Khi đăng ký vay, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để quá trình vay không mất nhiều thời gian. CMND, hộ khẩu photo và các giấy tờ mà công ty tài chính yêu cầu là những thứ bạn cần có. Sau đó, bạn điền đầy đủ thông tin để đăng ký vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo.

Bước 2: Tiến hành thẩm định online

Sau khi hoàn tất việc đăng ký, hồ sơ của bạn sẽ được công ty cho vay kiểm tra và thẩm định. Thời gian thẩm định hồ sơ ở mỗi đơn vị có thể khác nhau. Công ty tài chính sẽ kiểm tra giấy tờ và hồ sơ của bạn, sau đó quyết định có duyệt hồ sơ hay không. Nếu hồ sơ của bạn đạt chuẩn, khoản vay sẽ được duyệt.

Bước 3: Giải ngân khoản vay

Sau khi hồ sơ được duyệt, phía công ty tài chính sẽ thông báo cho bạn. Tiếp theo, bạn sẽ nhận được tiền vay thông qua tài khoản ngân hàng.

Thanh Toán Tiền Vay Ở Đâu?

Bạn có thể thanh toán tiền vay trực tiếp tại điểm cho vay hoặc các điểm thu hộ. Hãy chọn những địa điểm gần nhà để tiện cho việc thanh toán của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán tiền vay online thông qua internet banking hoặc sử dụng ví điện tử như Shopee Pay, Momo.

Lãi suất Vay Tiền chỉ cần CMND và Hộ khẩu photo Bao Nhiêu?

Hiện nay, các tổ chức tín dụng được phép tự quy định lãi suất cho vay tín chấp. Tuy nhiên, lãi suất không được vượt quá 20% mỗi năm.

Mỗi tổ chức cho vay có mức lãi suất khác nhau, và một số tổ chức thực hiện các chương trình ưu đãi cho khách hàng. Nhìn chung, lãi suất vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo dao động từ 12% đến 20%.

Câu Hỏi Liên Quan!

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo, dưới đây là một số câu hỏi thường gặp:

1. Có nên vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu?

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu là hình thức cho vay tín chấp an toàn và uy tín. Bạn có thể yên tâm vay tiền một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, hãy lựa chọn các đơn vị cho vay uy tín để tránh gặp các trường hợp lừa đảo.

2. Nếu có nợ xấu nhóm 2 trở lên, có thể vay được không?

Thường thì các đơn vị cho vay sẽ không duyệt hồ sơ cho khách hàng có nợ xấu nhóm 2 trở lên. Một số đơn vị chỉ duyệt hồ sơ cho khách hàng có nợ xấu nhóm 1, 2.

3. Có thể dùng CMND/CCCD người thân để vay được không?

Vì quy trình đơn giản nên bạn có thể sử dụng CMND người thân để vay. Tuy nhiên, hãy hỏi ý kiến người thân và cam kết thanh toán các khoản nợ đúng hạn.

4. Chậm thanh toán khoản góp có phạt không?

Việc chậm thanh toán có phụ thuộc vào đơn vị cho vay. Thông thường, nếu có thuế phí phạt, bạn sẽ phải chịu.

Hình thức vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo đang được rất nhiều người lựa chọn. Nhờ những lợi ích mang lại, nó giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hãy cẩn thận khi lựa chọn đơn vị cho vay để tránh gặp phải các trường hợp lừa đảo.

Xem thông tin thêm tại EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.