Đang nợ Fe Credit, liệu có vay thêm được không? Tìm hiểu chi tiết quy trình vay
Đang nợ Fe Credit, liệu có vay thêm được không? Tìm hiểu chi tiết quy trình vay

Bạn đang nợ Fe Credit và muốn biết liệu có vay thêm hay không? Đây là một câu hỏi mà nhiều người đang vay tiền thắc mắc. Để giúp bạn có thông tin chính xác và hỗ trợ việc vay vốn, EzCash.vn sẽ cung cấp thông tin sau để bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Đang nợ Fe Credit, có thể vay thêm tiền được không?

Fe Credit là một đơn vị cho vay tiền được rất nhiều người lựa chọn và yêu thích. Khách hàng khi vay vốn sẽ được cung cấp vốn nhanh chóng mà không cần tài sản thế chấp. Việc vay tiền trả góp lần nữa là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, người đi vay cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện trả nợ một cách tốt nhất.

dang no fe credit co vay them duoc khong

Cụ thể, để có thể vay thêm tiền từ Fe Credit khi đang nợ, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Bạn đã từng vay tại Fe Credit và đã thanh toán đúng hợp đồng 5 lần.
  • Trong quá trình vay vốn, bạn không được chậm kỳ hạn nào trong việc thanh toán tiền.
  • Bạn không có các khoản nợ xấu tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính khác.
  • Số tiền vay không vượt qua thời hạn trả góp.

Các gói vay thêm tại Fe Credit khi đang nợ

Fe Credit cung cấp nhiều gói vay đa dạng cho khách hàng. Bạn có thể tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng với các sản phẩm ưu đãi. Đối với những người có thu nhập thấp, đây sẽ là lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là một số gói vay để bạn lựa chọn:

Vay tiền theo sim Viettel

Vay tiền theo sim là hình thức vay tiền khá mới lạ được Fe Credit áp dụng. Bạn sẽ vay được tiền mà không cần phải chứng minh thu nhập. Chỉ cần sở hữu sim Viettel chính chủ và hoàn tất các thủ tục yêu cầu là đã có thể vay. Thời gian xử lý đăng ký chỉ trong vòng 30 phút làm việc.

Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Vay bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, khách hàng có thể vay được số tiền lớn lên đến 70 triệu VNĐ. Số tiền vay được tối đa gấp 100 lần so với tiền bảo hiểm hàng tháng. Hình thức này cũng không yêu cầu chứng minh thu nhập hoặc có bảng lương. Chỉ cần có bản sao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là đã có thể đăng ký vay. Quy trình vay rất đơn giản với mức lãi suất cạnh tranh.

Vay bằng giấy đăng ký xe máy

Fe Credit hỗ trợ khách hàng vay tiền dựa trên giấy đăng ký xe máy hoặc cà vạt xe. Mức lãi suất của hình thức vay này chỉ là 2.17% mỗi tháng. Khách hàng không bị giữ giấy tờ xe mà chỉ cần có bản sao và chính để đối chiếu trong lần đầu vay.

Vay theo hóa đơn tiền điện

Vay theo hóa đơn tiền điện không còn là hình thức quá mới mẻ. Bạn có thể vay với mức lãi suất 1.66% mỗi tháng. Số tiền vay được tối đa là 50 triệu đồng và thời gian vay linh hoạt có thể lên đến 36 tháng.

Vay tín chấp theo lương

Vay tín chấp theo lương của Fe Credit được chia thành hai nhóm: vay theo lương chuyển khoản và vay theo lương tiền mặt.

  • Vay theo lương chuyển khoản: Lãi suất áp dụng là 1.66% mỗi tháng, không cần tài sản thế chấp hoặc người bảo lãnh. Bạn chỉ cần chứng minh thu nhập chuyển khoản từ 3 triệu đồng trở lên mỗi tháng và tiền được nhận qua tài khoản ngân hàng. Bạn cần sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất để chứng minh thu nhập. Số tiền vay tối đa là 70 triệu đồng.

  • Vay tiền theo lương tiền mặt: Hình thức này yêu cầu bạn nhận lương từ 3 triệu đồng trở lên mỗi tháng. Bạn có thể vay số tiền gấp 8 lần mức lương hiện tại mỗi tháng, với lãi suất từ 1.66% đến 2.95% mỗi tháng.

dang no fe credit co vay them duoc khong

Vậy là đã có câu trả lời cho câu hỏi “Đang nợ Fe Credit có vay thêm được không”. Dù bạn đang nợ, Fe Credit vẫn hỗ trợ khách hàng vay tiền theo nhiều hình thức khác nhau.

Các hình thức vay thêm khi đang nợ Fe Credit

Việc lựa chọn hình thức vay cũng rất quan trọng. Tại Fe Credit, có 3 cách thức vay khác nhau để bạn lựa chọn. Dưới đây là thông tin chi tiết:

Vay tín chấp

Đây là hình thức vay tiền không cần tài sản thế chấp hoặc bên thứ ba bảo lãnh. Tuy nhiên, bạn cần chứng minh được thu nhập của mình. Yêu cầu thu nhập trung bình hàng tháng là 3 triệu đồng. Bạn có thể vay tiền từ 10 đến 100 triệu đồng.

dang no fe credit co vay them duoc khong

Lãi suất được áp dụng như sau:

  • 0.8% – 0.9%/tháng cho thu nhập từ 12 triệu/tháng trở lên.
  • 1.0% – 1.3%/tháng cho thu nhập từ 8 đến 10 triệu/tháng.
  • 1.4% – 2.4%/tháng cho thu nhập từ 3 đến 8 triệu/tháng.

Vay tiền trả góp

Với hình thức này, bạn có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn và đồng thời trả nợ đúng thời hạn. Hợp đồng vay sẽ ghi rõ thời gian trả nợ hàng tháng. Số tiền này được tính và chia đều cho tất cả các kỳ hạn trong thời gian của bạn. Thời gian trả nợ có thể theo tuần, tháng, hoặc quý, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, nên trả theo tháng để giảm bớt gánh nặng trả nợ trong một lần.

Vay tiêu dùng

Tùy vào hình thức vay khi đang nợ Fe Credit, khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất khác nhau. Hiện tại, mức lãi suất cho hình thức vay tiêu dùng là từ 1.4%/tháng, 1.67%/tháng, 2.2%/tháng đến 2.95%/tháng.

Vậy là bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi “Đang nợ Fe Credit có vay thêm được không”. EzCash.vn đã giới thiệu các sản phẩm vay hỗ trợ cho người muốn vay thêm lần nữa. Quy trình vay ở đây đơn giản giống như lần vay đầu tiên, nên không cần giới thiệu chi tiết.

Gợi ý liên quan:

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.