vay thế chấp sổ đỏ

Vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Agribank, ACB, BIDV, Vietcombank 2020

Vay thế chấp sổ đỏ tại các ngân hàng lớn như Agribank, ACB, BIDV, Vietcombank. Chúng tôi hỗ trợ người dùng tham gia gói vay thế chấp sổ đỏ không cần chứng minh thu nhập. Hỗ trợ tư vấn hồ sơ thủ tục vay thế chấp sổ đỏ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

vay thế chấp sổ đỏ (2)

Vay thế chấp sổ đỏ là gì?

Vay thế chấp sổ đỏ là gói vay tài chính được nhiều ngân hàng lớn như Agribank, ACB, Vietcombank,BIDV cung cấp cho người vay. Đây là hình thức vay vốn thế chấp tài sản bất động sản cho ngân hàng.

Để tham gia gói vay thế chấp sổ đỏ, bạn cần cung cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhà ở để đảm bảo cho khoản vay. Tuy nhiên trong quá trình tham gia gói vay, người đi vay vẫn được phép sử dụng phần tài sản bất động sản đã thế chấp.

Trong trường hợp khách hàng không đủ khả năng thanh toán khoản vay, phần tài sản sẽ được xử lý theo đúng thỏa thuận giữa người vay và ngân hàng. Đối với các khoản vay thế chấp sổ đỏ thường cần đến sự bảo lãnh của bên thứ ba. Bằng cách làm này ngân hàng sẽ giảm thiểu được rủi ro đối với khoản vay mà đơn vị cung cấp.

Điều kiện áp dụng dành cho gói vay thế chấp sổ đỏ

Gói vay thế chấp sổ đỏ được áp dụng cho các đối tượng khách hàng hội tụ đủ điều kiện vay vốn. Những điều kiện này gồm có:

 • Người đi vay là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam.
 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 21 đến 60, tính đến thời điểm đáo hạn hợp đồng.
 • Khách hàng đủ năng lực hành vi dân sự khi tham gia khoản vay.
 • Tại thời điểm đăng ký gói vay thế chấp sổ đỏ, người đi vay không mang nợ xấu tại bất kỳ một đơn vị tài chính nào.
 • Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định và đảm bảo được khả năng trả nợ trong suốt thời gian tham gia khoản vay.
Xem thêm:  Vay Tiền Mặt Bằng Thẻ Bảo Hiểm Y Tế Dưới Hình Thức Trả Góp (2020)

Hạn mức cho vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng

Thế chấp sổ đỏ vay được bao nhiêu tiền? Đây được xem là câu hỏi mà khá nhiều người đang quan tâm.

Hạn mức cho vay được áp dụng cho gói vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Agribank, ACB, BIDV và Vietcombank có sự đồng đều với nhau. Con số này dao động từ 70% đến 80% giá trị của tài sản bất động sản  trên sổ đỏ. Cụ thể hơn, người vay sẽ được hỗ trợ tối đa 80% tổng nhu cầu vay vốn khi tham gia khoản vay dưới 12 tháng.

Trong trường hợp người đi vay lựa chọn khoản vay trên 12 tháng, hạn mức vay sẽ là 70% trên tổng nhu cầu vay vốn.

Vì vậy nếu như bạn đang cần một số tiền lớn để đầu tư kinh doanh, bạn có thể chọn gói vay dưới 12 tháng để được hỗ trợ hạn mức cao nhất. Nhưng nếu khả năng không cho phép, quý khách hàng hãy tham gia gói vay có kỳ hạn trên 12 tháng. Việc làm này sẽ giúp cho bạn không phải chịu áp lực quá cao với các khoản thanh toán mỗi tháng.

Lãi suất gói vay thế chấp sổ đỏ

Lãi suất dành cho gói vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Agribank sẽ có phần ưu đãi hơn so với các ngân hàng thương mại như Vietcombank và ACB. Tuy nhiên sự chênh lệch ở đây lại không quá lớn. Cụ thể, đối với khoản vay thế chấp sổ đỏ mức lãi suất được áp dụng tại Agribank thường dao động từ 7.5% – 9%/năm.

Đây được xem là mức lãi suất có tính cạnh tranh cao so với các ngân hàng cùng cung cấp gói vay thế chấp sổ đỏ. Tại các ngân hàng công thương khác như Vietcombank và ACB, mức lãi suất nằm trong khoảng từ 8% – 10%/năm. So với lãi suất thế chấp sổ đỏ tại các cửa hàng tư nhân, thì mức lãi suất này được đánh giá là rất ưu đãi.

Chính vì vậy, gói vay thế chấp sổ đỏ tại Agribank, Vietcombank và ACB rất được người dùng ưa chuộng. Sản phẩm này hiện là lựa chọn số 1 của khách hàng, khi người đi vay cần một nguồn vốn có giá trị cao để đầu tư kinh doanh.

Xem thêm:  Vay tiền không thế chấp 2020

Kỳ hạn thanh toán dành cho gói vay thế chấp sổ đỏ

Kỳ hạn thanh toán dành cho gói vay thế chấp sổ đỏ tại các ngân hàng lớn như Agribank, Vietcombank và ACB rất linh hoạt. Trong đó kỳ hạn vay thấp nhất được áp dụng cho sản phẩm là 12 tháng. Kỳ hạn vay tối đa của gói vay thế chấp là 60 tháng. Ngoài ra, kỳ hạn vay còn bao gồm: 24 tháng, 36 tháng và 48 tháng. Tùy vào năng lực tài chính và khả năng thanh khoản, người đi vay có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp dành cho mình. Tốt nhất quý khách hàng nên chọn lựa kỳ hạn thanh toán kéo dài để giảm bớt gánh nặng tài chính.

vay thế chấp sổ đỏ (3)

Hồ sơ thủ tục vay thế chấp sổ đỏ

Trong bộ hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ thường chỉ bao gồm những loại chứng từ đơn giản. Theo đó, bộ hồ sơ vay vốn ngân hàng thế chấp sổ đỏ được xem là hợp lệ khi có đủ những loại chứng từ sau đây:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Agribank, Vietcombank, ACB.
 • Bản sau giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng. Toàn bộ chữ và số rõ nét, không bị nhòe.
 • Sổ hộ khẩu gia đình hoặc giấy đăng ký tạm trú của người đi vay.
 • Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn bằng hình thức thế chấp sổ đỏ.
 • Hồ sơ chứng minh quyền sở hữu tài sản được dùng để đảm bảo: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy chứng quyền sở hữu nhà ở,…
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập cá nhân: Bảng lương được xác nhận của công ty, bản in sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất,….

Quy trình xét duyệt gói vay thế chấp sổ đỏ

Khi đăng ký tham gia gói vay thế chấp sổ đỏ, hồ sơ của quý khách hàng sẽ được thẩm định theo một trình tự bài bản. Quy trình xét duyệt này được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu vay vốn nộp hồ sơ cho nhân viên tín dụng hoặc nộp trực tiếp tại ngân hàng cho vay.
 • Bước 2: Ngân hàng thụ lý hồ sơ và tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để kiểm tra thông tin được cung cấp. Đặc biệt là tính hợp pháp của quyển sổ đỏ được dùng để thế chấp.
 • Bước 3: Ngân hàng cho vay kiểm tra năng lực tài chính và lịch sử tín dụng của khách hàng đi vay. Đây là bước làm quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm định của bộ hồ sơ,
 • Bước 4: Phê duyệt hồ sơ và trả kết quả thẩm định cho người vay vốn thế chấp sổ đỏ.
 • Bước 5: Xúc tiến quá trình giải ngân và chuyển khoản nguồn vốn cho khách hàng được phê duyệt.
Xem thêm:  Vay Tín Chấp Easy Credit Và 6 Điều Cần Biết

Toàn bộ quá trình xét duyệt được hoàn tất trong khoảng từ 2 đến 3 ngày. Vì vậy người đi vay sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu để nhu cầu vay vốn của mình được chấp nhận.

Thời gian giải ngân của gói vay thế chấp sổ đỏ

Theo quy định của các ngân hàng Agribank, Vietcombank, ACB, thời gian giải ngân dành cho gói vay thế chấp sổ đỏ không quá một ngày. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng trong vòng 24 giờ, khoản vay của khách hàng sẽ được hoàn tất thủ tục giải ngân. Số tiền này sẽ được chuyển đến tài khoản của người đi vay trong vòng 15 phút, sau khi thu tục giải ngân kết thúc.

Nếu người đi vay lĩnh nhận tiền mặt tại bưu điện bằng chứng minh nhân dân, thì thời gian nhận tiền tối đa là 30 phút. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng. Đảm bảo người đi vay sẽ nhận được khoản vay trong thời gian sớm nhất.

Hình thức thanh toán gói vay thế chấp sổ đỏ

Người tham gia gói vay thế chấp sổ đỏ sẽ có sự lựa chọn đa dạng trong số các phương thức trả nợ sau đây:

 • Trả lãi hàng tháng và trả gốc một lần.
 • Trả lãi mỗi tháng và trả gốc nhiều lần.
 • Trả lãi và nợ gốc theo định kỳ hoặc theo thỏa thuận với ngân hàng cho vay.

Hiện tại, khi có nhu cầu vay thế chấp sổ đỏ quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin trên website EZcash của chúng tôi. Đơn vị sẽ nhanh chóng cung cấp dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Agribank, ACB, BIDV và Vietcombank cho người dùng

Subscribe
Notify of
guest
0 Lượt bình luận
Inline Feedbacks
View all comments