vay thế chấp nhà diện tích nhỏ (3)

Vay thế chấp nhà diện tích nhỏ dưới 30m thủ tục nhanh, nhận tiền ngay

Dịch vụ vay thế chấp nhà diện tích nhỏ dưới 30m đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng nhận được khoản vay như ý. Với nhiều điểm mạnh nổi trội chúng tôi đảm bảo nâng cao cơ hội duyệt khoản vay của người dùng. Đặc biệt bạn sẽ được nhận tiền liền tay ngay sau khi quá trình giải ngân kết thúc.

EZcash hỗ trợ các khoản vay nhà diện tích nhỏ như sau:

vay thế chấp nhà diện tích nhỏ (2)

Khó khăn khi vay thế chấp nhà diện tích nhỏ dưới 30m

Đối với những căn nhà có diện tích lớn, việc vay vốn gần như luôn luôn thành công. Nhưng những căn nhà diện tích nhỏ dưới 30m lại gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình vay thế chấp. Lý do là vì theo xu hướng chung trên thị trường, những căn nhà có diện tích nhỏ thường không được khách hàng ưa chuộng.

Chính vì vậy đối với khoản nợ xấu trong những trường hợp này rất khó được thu hồi vì không dễ dàng thanh lý. Điều này đã khiến cho nhiều ngân hàng e ngại khi cung cấp gói vay thế chấp cho những căn nhà có diện tích dưới 30 mét vuông. Vô  hình chung quy định ngầm đã gây khó khăn cho người chủ sở hữu có nhu cầu vay vốn.

Hiểu được vấn đề nan giải của mọi người, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ vay thế chấp nhà diện tích nhỏ dưới 30 mét. Thông qua đó đơn vị sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cần thiết để nhận được khoản vay như mong muốn.

Điểm mạnh nổi trội của dịch vụ thế chấp nhà diện tích nhỏ dưới 30m

Hầu hết các khách hàng tìm đến dịch vụ vay thế chấp nhà diện tích nhỏ dưới 30m đều gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình vay vốn ngân hàng. Tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và những thế mạnh nổi trội, chúng tôi đã nhanh chóng giải quyết khó khăn của người dùng.

Xem thêm:  VAY 20 TRIỆU trả góp, Đăng ký Online, Duyệt dễ dàng

Những thế mạnh nổi trội làm nên thương hiệu và giúp đơn vị nhận được sự tín nhiệm bao gồm:

 • Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên tín dụng có trình độ cao và nhiều năm công tác trong ngành ngân hàng. Chính vì vậy chúng tôi có thể hỗ trợ người đi vay xử lý các loại hồ sơ phức tạp để được ngân hàng phê duyệt.
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn nhiệt tình, tận tâm và hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng thân yêu. Đây cũng chính là những lời khuyên thiết thực giúp người đi vay giải quyết được những vướng mắc trong trường hợp riêng của mình.
 • Quy trình làm việc nhanh chóng, cung cấp sự hỗ trợ kịp thời cho mọi người. Đảm bảo được tiến độ công việc của người đi vay với khoản giải ngân trong ngày.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện được đẩy mạnh và kéo dài không giới hạn thời gian. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đơn vị của chúng tôi làm nơi hỗ trợ vay thế chấp nhà diện tích nhỏ dưới 30 mét.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được gì?

Bằng việc cung cấp dịch vụ vay thế chấp nhà diện tích nhỏ dưới 30m chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin khẳng định đem đến cho bạn nhiều lợi ích vượt trội. Điển hình như:

Khoản vay được hỗ trợ trên 300 triệu đồng

Khoản vay được hỗ trợ cho gói vay thế chấp nhà diện tích nhỏ dưới 30m dao động từ 50 triệu đến trên 300 triệu. Trong đó, hạn mức vay sẽ tương ứng với khoảng 70 – 80% giá trị tài sản được dùng để thế chấp. Nếu như căn nhà của bạn có diện tích nhỏ nhưng nằm ngay trung tâm, sẽ được hỗ trợ khoản vay vốn có giá trị trên 300 triệu.

Trong trường hợp tài sản của người đi vay nằm trong đường hẻm nhỏ và xa trung tâm, vẫn được hỗ trợ khoản vay giá trị cao. Cùng với sự hỗ trợ này bạn hoàn toàn có thể yên tâm tiến hành các dự án đầu tư kinh doanh. Cũng như sử dụng số tiền vào mục đích chi tiêu cá nhân hoặc du lịch, chữa bệnh.

Xem thêm:  Tổng đài Agribank 2020

Hồ sơ thủ tục vay thế chấp nhà diện tích nhỏ dưới 30m đơn giản

Đến với chúng tôi bạn sẽ được xem xét khoản vay thế chấp nhà diện tích nhỏ dưới 30m chỉ với một bộ hồ sơ đơn giản. Trong đó bao gồm những loại chứng từ căn bản để chứng minh quyền sở hữu tài sản của người đi vay. Cụ thể các loại giấy tờ này bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân của khách hàng vay vốn vẫn còn thời hạn sử dụng trong vòng 15 năm.
 • Sổ hộ khẩu gia đình có đủ 16 trang với chữ số rõ nét và không bị rách nát.
 • Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Bản in sao kê lương 3 tháng gần nhất, Bản hợp đồng lao động được ký kết giữa hai bên, bản hợp đồng cho thuê nhà đất, nhà xưởng, giấy phép kinh doanh,….
 • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất: Giấy đăng ký quyền sử dụng đất, Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở,…
 • Phương án sử dụng nguồn vốn vay thế chấp nhà diện tích nhỏ dưới 30m

Đảm bảo quy trình xét duyệt gói vay nhanh chóng

Tại công ty chúng tôi hồ sơ của bạn sẽ được thụ lý thông qua một quy trình gồm các bước sau đây:

 • Bước 1: Đơn vị tiếp nhận hồ sơ và phân tích đánh giá cơ hội xét việc của bộ hồ sơ.
 • Bước 2: Tư vấn, hỗ trợ người đi vay các phương án khả thi để khoản vay nhanh chóng được ngân hàng phê duyệt.
 • Bước 3: Hoàn tất hồ sơ và thúc đẩy các đơn vị tài chính tiến hành xét duyệt khoản vay của khách hàng.
 • Bước 4: Trả kết quả thẩm định hồ sơ cho người đi vay.
 • Bước 5: Hỗ trợ khách hàng quá trình giải ngân và nhận tiền thanh khoản.

Quy trình xét duyệt gói vay được chúng tôi thực hiện chỉ trong vòng 24 giờ. Đối với những bộ hồ sơ có mức độ khó, thời gian thẩm định gói vay nhà diện tích nhỏ dưới 30m chỉ kéo dài trong vòng 48 tiếng. Đảm bảo yêu cầu của bạn sẽ được thụ lý nhanh chóng để không làm trễ lại công việc của mọi người.

Nhận tiền ngay sau 15 phút giải ngân

15 phút là khoảng thời gian mà bạn cần có để nhận được khoản vay vốn sau quá trình giải ngân. Chỉ với 15 phút ngắn ngủi bạn sẽ có trong tay hàng trăm triệu đồng để giải quyết khó khăn tài chính của mình. Chính vì vậy việc lựa chọn dịch vụ vay thế chấp nhà diện tích nhỏ dưới 30m của chúng tôi chính là sự lựa chọn tiện lợi và thông minh nhất. Đảm bảo bạn sẽ nhận được khoản vay như ý trong thời gian sớm nhất có thể.

Xem thêm:  Lãi suất ngân hàng Agribank năm 2020

Thời gian thanh toán gói vay kéo dài

Hiểu được những khó khăn tài chính của người đi vay, nên chúng tôi cung cấp các kỳ hạn thanh toán đa dạng và kéo dài dành cho mọi người. Khi này bạn có thể thanh toán khoản vay  thế chấp nhà diện tích nhỏ dưới 30m theo các kỳ hạn sau đây:

 • Kỳ hạn thanh toán ngắn hạn: Kỳ hạn 1 năm, kỳ hạn 3 năm.
 • Kỳ hạn thanh toán trung hạn: Kỳ hạn 5 năm, kỳ hạn 10 năm.
 • Kỳ hạn thanh toán dài hạn: Kỳ hạn 15 năm, kỳ hạn 20 năm.

Phương thức thanh toán khoản vay linh hoạt

Một điều tuyệt vời khác mà chúng tôi đem đến cho bạn chính là phương thức thanh toán khoản vay vô cùng linh hoạt. Nhờ vậy mà người đi vay có được nhiều sự lựa chọn dành cho mình. Cụ thể các phương thức thanh toán được chúng tôi áp dụng như sau:

 • Thanh toán tiền lãi và tiền gốc trả mỗi tháng.
 • Thanh toán tiền lãi mỗi tháng và tiền gốc trả vào cuối kỳ.
 • Thanh toán tiền lãi và tiền gốc theo từng quý trong năm
 • Thanh toán tiền lãi và tiền gốc theo thỏa thuận riêng giữa người đi vay và đơn vị tài chính.

vay thế chấp nhà diện tích nhỏ (3)

Điều kiện cho vay thế chấp nhà diện tích nhỏ dưới 30m

Để tham gia gói vay thế chấp nhà diện tích nhỏ dưới 30m, bạn chỉ cần thỏa mãn những điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60.
 • Đủ năng lực hành vi dân sự khi tham gia khoản vay thế chấp nhà diện tích nhỏ.
 • Khách hàng có lịch sử tài chính tốt và không bị ghi nợ xấu trên hệ thống CIC.
 • Tài sản được sử dụng để thế chấp thuộc quyền sở hữu hợp pháp của người đi vay.

Ngay bây giờ, nếu có nhu cầu vay thế chấp nhà diện tích nhỏ dưới 30m, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin trên website của đơn vị tại đây. Bộ phận tín dụng của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc với người dùng để tư vấn tận tình.

Subscribe
Notify of
guest
0 Lượt bình luận
Inline Feedbacks
View all comments